Loading...
Tập 17/20 Tập Vương Hậu 7 Ngày - Seven Day Queen

Vương Hậu 7 Ngày - 2017

Seven Day Queen (2017)

Trạng Thái :
Sắp Chiếu Tập 18
Thuyết Minh ? :
Có Thuyết Minh Tiếng Việt
Thể loại:
Phim Dã sử Cổ Trang,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc
Đạo diễn:
Lee Jung Sub
Diễn viên:
Park Min Young, Yoo Min Kyu, Yeon Woo Jin, Lee Dong Gun, Do Ji-won, Jang Hyun Sung, Son Eun Seo, Chansung,
Thời lượng( Độ dài ):
20 Tập .
Năm Phát Hành:
2017
Cập Nhật Lúc:
08:05:15 Ngày 28/07/2017
478 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Vương Hậu 7 Ngày kể về [:vi]Seven Day Queen được tích lũy dựa trên mối tình có thật giữa Triều Tiên Trung Tông & Đoan Kính Vương hậu, vị Trung điện có hồi gian tại vị ngắn nhất trong lịch sử Joseon với gợi ý vỏn vẹn 7 ngày. Đoan Kính Vương hậu (Park Min Young) là con gái của viên quan quyền uy nhất khi bấy giờ & được Quốc vương hết sức tin tưởng. Ước mơ được tồn tại một cuộc đời truyền thống, vui tười & đám cưới với ai đàn ông mình ái, thế song (trong Phim Vương Hậu 7 Ngày ) cuối cùng, Đoan Kính Vương hậu lại để mình (trong Phim Vương Hậu 7 Ngày ) đẩy vào một mối tình chính trị đầy bất hạnh.

Yeon Woo Jin thủ vai Triều Tiên Trung Tông, ngay cả khi nhân vật mà Lee Dong Gun đảm mua lại sẽ là Yên Sơn Quân. Sau khi Yên Sơn Quân bị phế truất, Trung Tông lên ngôi & mang trong mình dã tâm trở nên một vị quân chủ kiệt xuất. Chạy theo Yên Sơn Quân & không đồng tình Quốc vương mới, cha của Đoan Kính Vương hậu đã đem quân nổi dậy song thất bại. Cũng chính vì vấn (trong Phim Vương Hậu 7 Ngày ) đề đó mà con gái của ông đã bị (trong Phim Vương Hậu 7 Ngày ) thoái vị gợi ý sau một tuần lễ.[:en]

Seven Day Queen được tích lũy dựa trên mối tình có thật giữa Triều Tiên Trung Tông & Đoan Kính Vương hậu, vị Trung điện có hồi gian tại vị ngắn nhất trong lịch sử Joseon với gợi ý vỏn vẹn 7 ngày. Đoan Kính Vương hậu (Park Min Young) là con gái của viên quan quyền uy nhất khi bấy giờ & được Quốc vương hết sức tin tưởng. Ước mơ được tồn tại một cuộc đời truyền thống, vui tười & đám cưới với ai đàn ông mình ái, thế song (trong Phim Vương Hậu 7 Ngày ) cuối cùng, Đoan Kính Vương hậu lại để mình (trong Phim Vương Hậu 7 Ngày ) đẩy vào một mối tình chính trị đầy bất hạnh.

Yeon Woo Jin thủ vai Triều Tiên Trung Tông, ngay cả khi nhân vật mà Lee Dong Gun đảm mua lại sẽ là Yên Sơn Quân. Sau khi Yên Sơn Quân bị phế truất, Trung Tông lên ngôi & mang trong mình dã tâm trở nên một vị quân chủ kiệt xuất. Chạy theo Yên Sơn Quân & không đồng tình Quốc vương mới, cha của Đoan Kính Vương hậu đã đem quân nổi dậy song thất bại. Cũng chính vì vấn (trong Phim Vương Hậu 7 Ngày ) đề đó mà con gái của ông đã bị (trong Phim Vương Hậu 7 Ngày ) thoái vị gợi ý sau một tuần lễ.

[:]

Chúc các bạn xem phim Vương Hậu 7 Ngày vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Vương Hậu 7 Ngày

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Thư Kí Của Tôi, Kim Mi So 15/16 Tập Thư Kí Của Tôi, Kim Mi So What's Wrong With Secretary Kim 2018

Danh sách Phim Hàn Quốc Khác