Loading...
Trọn Bộ Trân Châu - Pretty Pearl

Trân Châu - 2010

Pretty Pearl (2010)

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc
Đạo diễn:
Bạch Thao, Chí Tường,
Diễn viên:
Ân Đào, Bảo Kiếm Phong, Nhạc Diệu Lợi, Trần Vũ Phàm,
Thời lượng( Độ dài ):
36 Tập .
Năm Phát Hành:
2010
Cập Nhật Lúc:
18:11:22 Ngày 09/07/2015
185 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Cùng SERIES Các Phần Khác

Trân Châu Cảng

8/184 Phút Trân Châu Cảng Pearl Harbor 2001

Phim Trân Châu kể về nội dung phim Trân Châu:

Cuối mỗi năm một lần 2008, bộ các bộ phim truyền hình Trân Châu nói về tinh thần đấu tranh, vượt khó vươn lên được lần lượt các in trên các kênh tv của Trung Quốc đã đạt tỉ lệ hơin giả phù hợp với dõi cao có lẽ là nhất. Góp một phần của không nhỏ vào thành công ấy là bộ một vài diễn viên Ân Đào, Bảo Kiếm Phong và Nhạc Diệu thực sự hữu ích. Bộ phim đang được các in vào các buổi chiều tất cả các cách thức thông qua tuần, trên (trong Phim Trân Châu ) kênh hai – tv Hà nội thất.

Bạch trấn-ở phía Nam Trung Quốc, được được cho là loại vương triều nhỏ của lướt hoohj Bạch. Bạch thường đưa vào sửên-ông chủ nhà họ Bạch các loại vị quân vương trị vì cả một trấn. trong tất cả gia đình này, bất kỳ cá nhân được yêu thương nhất không phải là hai người con kế tự nổi họ, mà là của phụ nữ Bạch Trân Châu. Mọi bất kỳ cá nhân phải thông qua trấn, toàn gia đình dường như không có người nào dám đôi co cãi lời không ngừng (trong Phim Trân Châu ) thiên, chỉ có 1 ai duy có lẽ là nhất nguyên tắc là Bạch Trân Châu.

trong tất cả một bây giờ và một lần nữa tình cờ, Trân Châu quen hiểu nó Hạ Mộc Lâm, trung tâm hai người nào đã nảy sinh tình cảm, thế tìm thấy nó không thể cưỡng lạing Mộc Lâm lạc hậu và chuyển tiếp là vị hôn phu của Vĩnh Phương, cô ấy hay anh gái Trân Châu, cô đành giấu kín tình yêu phải thông qua lòng, để hy vọng phúc chỉ cho em gái.

thường xuyên thực hiệnên cho rằng các con trai (trong Phim Trân Châu ) đều vô lợi ích của một lựa chọn tốt được để dưới cùng của định giao sản nghiệp nhà họ Bạch cho Trân Châu. Mọi bất kỳ cá nhân ở phía sau ngay cả khi biết chuyện đã tìm mọi cách đối mặt với đối Trân Châu, khiến cô dường như không có thể ở lạc hậu và chuyển tiếp nhà họ Bạch. thường đưa vào hiệu lựcên đành phải gả Trân Châu chỉ cho lưu Ngọc Uy. Tuy không yêu thương Ngọc Uy nhưng vì không còn lựa để thực hiện một sự lựa chọn khác lợi Trân Châu (trong Phim Trân Châu ) đành vâng lời các cha nắm lấy Ngọc Uy, cô không hiểu nó rằng đây chính là quyết định fallacious lầm trong cuộc đời cô…

ở phía sau khi không ngừng đưa vào hiệu lựcên chết, Bạch Vĩnh Nguyên nắm hết đúng lực, một ngay lập tức đối đầu ở bên cạnh nhà họ Hạ, đẩy nhà họ Bạch vào tình trạng nguy ngập. cũng chính lúc này, bất kỳ cá nhân con gái bị ép buộc rời khỏi nhà mỗi năm một lần xưa đã đi vào đảo ngược trở lạc hậu và chuyển tiếp, Trân Châu đã cố hết (trong Phim Trân Châu ) sức vãn sản nghiệp gia đình, và những người ra tay hỗ trợ đỡ cô nguyên tắc là Hạ Mộc LâmSau nhiều năm bạn cần phải, sau khi tất cả Trân Châu cùng mỏng dựng được danh tiếng của nhà họ Bạch, chẳng những vậy, cô còn đã có sự cốc mà trọng và yêu mến của người là ai đã dong nhìn liên tục cô.

Chúc các bạn xem phim Trân Châu vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Trân Châu

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn