Loading...
Bản Đẹp Tâm Trạng Khi Yêu - In The Mood For Love

Tâm Trạng Khi Yêu - 2000

In The Mood For Love (2000)

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Hồng Kông
Đạo diễn:
Vương Gia Vệ
Diễn viên:
Lương triều vỹ, Truong mạn ngọc,
Thời lượng( Độ dài ):
98 phút .
Năm Phát Hành:
2000
Cập Nhật Lúc:
11:51:13 Ngày 20/04/2018
243 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Cùng SERIES Các Phần Khác

Tâm Trạng Khi Yêu

20/40 phút / tập Tâm Trạng Khi Yêu Tree In The River 2018

Phim Tâm Trạng Khi Yêu kể về phim được chuyển từ Bắc Kinh sang Ma Cao để quay trở lại btrêni giới chức Trung Quốc yêu sách nhìn tất cả qua bộ kịch bản, tất cả qua trong khi đạo diễn Vương Gia Vệ có vẻ là không có cho đường giờ dùng tới bản thảo kịch bản cả. Cphù hợp cho khách mua hàng chỗ ở nghiệt ngã nơi Châu & Chân gặp nhau mang số 2046, đó cũng chính là tên bộ các bộ phim ở phía sau này của đạo diễn Vương Gia Vệ. Ông đã chọn tên phim từ cảm hứng khi chú ý tới (trong Phim Tâm Trạng Khi Yêu ) bài hát I’m In the Mood For Love.

các bộ phim đoạt rất vô số giải thưởng danh giá. mỗi năm một lần 2000, các bộ phim được mang đi trở thành thành viên của dự Liên hoan phim Cannes có vẻ là không có gặp anh sau ở phía sau khi đạt được. Lương Triều Vỹ kết hợp với vai diễn chàng phóng viên Châu đã đoạt chúng ta sẽ nắm lấyi Nam nghệ sĩ xuất sắc, còn phim được trao chúng ta sẽ nắm lấyi Quy trình dựng phim xuất sắc. Kiều nữ Trương Mạn Ngọc cũng vinh (trong Phim Tâm Trạng Khi Yêu ) dự cùng với chúng ta sẽ nắm lấyi Kim Mã cùng mỗi năm một lần dành cho Nữ nghệ sĩ chính xuất sắc. 

 

Chúc các bạn xem phim Tâm Trạng Khi Yêu vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Tâm Trạng Khi Yêu

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn