Loading...
Tập 44/?? Phong Vân I: Hùng Bá Thiên Hạ - Wind And Cloud

Phong Vân I: Hùng Bá Thiên Hạ - 2002

Wind And Cloud (2002)

Trạng Thái :
Sắp Chiếu Tập 45
Thuyết Minh ? :
Có Thuyết Minh Tiếng Việt
Thể loại:
Phim Dã sử Cổ Trang
Quốc Gia:
Phim Đài Loan
Đạo diễn:
Lý Huệ Dân
Diễn viên:
Triệu Văn Trác (Vincent Zhao), Hà Nhuận Đông, Tưởng Cần Cần, Đào Hồng, Sonny Chiba,
Thời lượng( Độ dài ):
?? .
Năm Phát Hành:
2002
Cập Nhật Lúc:
16:20:43 Ngày 23/07/2017
291 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Phong Vân I: Hùng Bá Thiên Hạ kể về Câu chuyện bắt đầu từ 2 câu thơ trong quẻ mà Ni Bồ Tát phán cho Hùng Bá môn chủ Thiên Hạ Hội:
“Kim lân khởi thị trì trung vận
Nhất ngộ phong vân tiện hoá long”Nghe theo lời phán, Hùng Bá đã dốc hết sức tầm Phong Vân. Cơ duyên đã tự đến với Hùng Bá, hắn thu nạp được đc hai em trai từ xuất sắc & truyền cho mỗi một người một tuyệt học: Nhiếp Phong vời Phong Thần Cước & Bộ Kinh Vân với Bài Vân Chưởng.Nhờ Phong Vân nên Hùng Bá đã nhanh chóng làm bá chủ (trong Phim Phong Vân I: Hùng Bá Thiên Hạ ) thiên hạ. Nhưng rồi Hùng Bá rất đa nghi nên đã nhở Ni Bồ Tát phán thêm một quẻ nữa, & chính quẻ ni làm thay dổi mối quan hệ thầy trò giữa Hùng Bá & Phong Vân:
“Thành tại Phong Vân
Bại tại Phong Vân”Vậy là hắn tầm mọi cách chia rẽ 3 em trai tử của mình là Nhiếp Phong, Bộ Kinh Vân & Tần Sương để gia tộc tự tiêu diệt lẫn nhau.Phong Vân sau khi thu được ra âm mưu của Hùng Bá đã qua rất rất nhiều nguy nan mới tiêu diệt được hắn. Nhưng (trong Phim Phong Vân I: Hùng Bá Thiên Hạ ) số phận Bộ Kinh Vân & Nhiếp Phong không thể thoát ra được phân tranh võ lâm. Môn chủ Vô Thần Tuyệt Cung – Tuyệt Vô Thần tuân mệnh Nhật Hoàng đến xâm chiếm bờ cõi Trung Quốc. Vô Danh, Bộ Kinh Vân, Nhiếp Phong liên thủ chống lại Tuyệt Vô Thần, nhưng lần lượt bị đánh bại.

Chúc các bạn xem phim Phong Vân I: Hùng Bá Thiên Hạ vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Phong Vân I: Hùng Bá Thiên Hạ

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Bạn Trai Cũ Không Phải Người 10/?? Tập Bạn Trai Cũ Không Phải Người bạn trai cũ không phải người 2018
Tình Yêu Trở Lại Trọn Bộ Tình Yêu Trở Lại Tình Yêu Trở Lại - Tập 22/22 2012

Danh sách Phim Đài Loan Khác

Nhảy Đi! Ashin HD Nhảy Đi! Ashin Jump Ashin! 2011