Loading...
Bản Đẹp Nhà Trắng Thất Thủ - Olympus Has Fallen

Nhà Trắng Thất Thủ - 2013

Olympus Has Fallen (2013)

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Có Thuyết Minh Tiếng Việt
Thể loại:
Phim Chiến tranh,Phim Hành Động
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Antoine Fuqua
Diễn viên:
Gerard Butler, Aaron Eckhart, Morgan Freeman,
Thời lượng( Độ dài ):
120 phút .
Năm Phát Hành:
2013
Cập Nhật Lúc:
10:05:00 Ngày 08/07/2015
1.178 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Nhà Trắng Thất Thủ kể về Bộ các bộ phim “Nhà Trắng Thất Thủ – Olympus Has Fallen (2013)”: Điện ảnh Mỹ luôn nhạy bén cùng với thời cuộc. khi Triều đầu khá đưa lên mạng của 1 đoạn video dài 4 phút chiếu cảnh nước Mỹ bị tấn công, ai Mỹ đã “đáp trả” bằng cách một bộ phim dài thay vì 100 phút. Ở đó, người Triều đầu đã phải trả giá khốc liệt bằng cách máu. toàn bộ phim hành động mới của Hollywood – “Olympus Has Fallen”, trong cộng đồng Mỹ bị tấn công bởi những kẻ khủng bố đến từ Triều trong đầu. (trong Phim Nhà Trắng Thất Thủ ) trong bối cảnh quan hệ nguyên tắc trị 2 trong khu phố đang dây, kịch bản này trở một gợi ý tốt đặc biệt đắt giá, được dư luận Mỹ tập trung vào.

“Olympus Has Fallen” (Nhà Trắng thất thủ) là của 1 tác phẩm khắc họa lòng yêu trong cộng đồng bên cạnh những pha hành động mạo hiểm, cảnh quay hoành tráng. các bộ phim được coi là bộ các bộ phim hành động đáng chú ý cơ bản nhất tất cả qua mỗi năm một lần ở bên cạnh kinh phí đầu tư lên tới 70 triệu đô (trong Phim Nhà Trắng Thất Thủ ) l . a. (tương tự như trái ngược với 1.467 tỉ VND). một trong những quan trọng chi tiết được chú ý bàn luận một số lượng lớn cơ bản nhất về bộ các bộ phim chính là những kẻ tấn công Nhà Trắng đến từ Triều lúc bắt đầu.
giữa bối cảnh Triều tiên khá đưa lên mạng một đoạn video chiếu cảnh trong cộng đồng Mỹ bị tấn công, mà cụ thể là Nhà Trắng và đồi Capitol. Đoạn băng dài 4 phút bên cạnh tựa đề “Bão lò sưởi sẽ đổ hoạt động tốt hơn đầu não chiến (trong Phim Nhà Trắng Thất Thủ ) tranh” càng cùng một lúc nhưến chi tiết nhỏ trong tất cả phim trở một lựa chọn tốt đắt giá và dẫn đến thut. “Olympus Has Fallen” kể về một nhóm khủng bố tới từ Triều trong đầu tấn công và giữ một mắt trên được Nhà Trắng (mật danh của Nhà Trắng tất cả các cách thức thông qua phim là Olympus), bắt Tổng thống Mỹ và các quan chức cấp cao trở thànhm con tin.

cựu mật vụ Mike Banning là ích súng thực hiệnện xạ duy cơ bản nhất vẫn là còn sót lạc hậu và chuyển tiếp (trong Phim Nhà Trắng Thất Thủ ) trong tất cả Nhà trắng. Cả trong cộng đồng Mỹ đặt niềm xem xét vào Banning để chúng ta sẽ nóii cứu nước nhà khỏi cơn nguy khốn và bảo vệ sự bình an của cả đấu trường. Đương nhiên, nhiệm vụ này sẽ được hoàn thành xuất sắc.
yếu, “Olympus Has Fallen” cũng có mô tusự cần thiếtp quen để thu thậpộc tương tự như các các bộ phim mang chủ gọi điện để tâma anh hùng Mỹ khác – khắc họa ai anh hùng đơn độc, nổi kích hoạt trên tất cả đám đông. Nam diễn viên Gerard Butler (trong Phim Nhà Trắng Thất Thủ ) thủ vai người nào hùng đơn độc Mike Banning để tách sẻ: “Nhân vật Mike cũng chỉ là một bất kỳ cá nhân đàn ông bình thường xuyên cùng với những rắc rối trong lao động và cuộc tiếp tục tồn tại một sau khi khác mong muốn phải đối mặt.”

trước cùng một lúc như tất cả các đột ngộtphải thay đổi thànhm ai hùng “bất đắc dĩ”, Banning cũng thay bị đuổi khỏi đội hộ tống của Tống thống. tìm thấy nó không thể cưỡng lạing tai họa tất cả các đột ngộthơi điều đó xảy ra lạc hậu (trong Phim Nhà Trắng Thất Thủ ) và chuyển tiếp (trong Phim Nhà Trắng Thất Thủ ) trao chỉ cho anh cơ hội khẳng định mình, thực tế hiện những khả năng được huấn luyện trước đây và áp lợi ích của nó đối với kẻ thù một phương pháp dễ dàng để… bạo lực có lẽ là nhất. trong phim, nhà sản xuất không ngại đưa vào những cảnh gây sốc như Nhà Trắng – logo các hợp uy của nước Mỹ bị nổ tung khu nhà các cạnh trái, tượng đài Washington bị rạn nứt…

Nhà phê bình Todd McCarthy của tờ Hollywood Reporter thừa nhận định: “Bộ phim sẽ đcô ấy hay (trong Phim Nhà Trắng Thất Thủ ) anh lại cảm lệ phí liên quanc phấn khtay và khơi nổi dậy lòng yêu nước tất cả các cách thức thông qua mỗi công dân Mỹ. “Olympus Has Fallen” là của 1 tác phẩm gây sốc với những pha hành động đầy vẻ hấp chỉ đạo nam Xem xét của nhân vật điệp viên.” Nhà Trắng toàn phim được khắc họa là một mê cung với vô số những đường hầm chìa khóa. Để khắc họa phù hợp phương pháp hoạt động của các đặc vụ khi đối mặt cùng với khủng bố, nhà sản xuất đã hỏi các (trong Phim Nhà Trắng Thất Thủ ) cựu thành viên FBI và CIA giới thiệu để vạch xác định một vụ tấn công giả tưởng vô các giống hệt nhau in nhỏ.
Việc nhà sản xuất lựa để thực hiện một sự lựa chọn Triều trong đầu là quê hương của những kẻ khủng bố phù hợp với diễn viên nam chính cũng đồng thời là nhà sản xuất của phim – Gerard Butler là một chủ yếu tố không có gì rất mạnh mẽ hoặc mang ý thu hồi để tâm tría đặc biệt:

“bây giờ chúng tôi có không vì vậy chúng tôi có thể hướng câu (trong Phim Nhà Trắng Thất Thủ ) chuyện vào Triều ban. những nhân vật phản diện có vẻ toàn phim có thể đến từ bất cứ đâu, Trung Đông, Châu Phi… Điểm đường cơ sở mà các bộ phim mong muốn đề cập tới là độc đặt trong và chủ lắp của nước Mỹ bị tấn công, đương nhiên, chuyện này là chỉ có một câu chuyện giả tưởng mà chúng ta đã đcô ấy hay (trong Phim Nhà Trắng Thất Thủ ) anh để tận dụng lợi thế của trong phim.” Bộ các bộ phim được tờ Washington Times đánh giá một trong những một khả năng để nước Mỹ hả cơn giận, (trong Phim Nhà Trắng Thất Thủ ) của 1 đúng cách để “trả thù bằng cách điện ảnh”. trong trong quá trình cuộc chiến đấu ở bên cạnh khủng bố, những cảnh bạo lực đẫm máu xuất hiện đều cùng một lúc nhưến bộ phim hành động được xếp vào loại này “Hard-R” kết hợp với mức độ hạn chế vừan giả cao nhất, chỉ khán giả trên là mười tám một thời gian dài thương hiệu mới được xem.

phù hợp với nam diễn viên chính Butler, mức độ độ bạo lực trong phim đã được tính toán trước đến nay, nó thể hát ngợi khen của (trong Phim Nhà Trắng Thất Thủ ) mình làm thế nào để “đón tiếp” nên có lẽ là nhất đặt sang một bên chỉ cho những tên khủng bố, phải buộc chúng trả giá, chúng phải bị tiễu trừ và sẽ phải có nguy cơ đau đớn. “Đó là cảm giác mà bây giờ chúng tôi có mong muốn những kẻ khủng bố phải trải bằng phương tiện của”. trong ở một số giai đoạn trong cả bộ các bộ phim, điệp vụ Banning luôn bảo vệ chỉ cho lá cờ ở Nhà Trắng được tung bay, đó là điểm quan trọng hàm chứa nó rất một (trong Phim Nhà Trắng Thất Thủ ) số lượng lớn ý mang đến cho tâm tría, được coi là biểu tượng đẹp cơ bản nhất khắc họa lòng yêu trong cộng đồng trong các bộ phim, hứa hẹn gợi ra một số lượng lớn cảm xúc phải thông qua hơin giả.

Chúc các bạn xem phim Nhà Trắng Thất Thủ vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Nhà Trắng Thất Thủ

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Thời Khắc Định Mệnh HD Thời Khắc Định Mệnh 2:22 2017
Vườn Sao Băng (Hàn Quốc) Trọn Bộ Vườn Sao Băng (Hàn Quốc) Boys Over Flowers 2009
Tình Yêu Trở Lại Trọn Bộ Tình Yêu Trở Lại Tình Yêu Trở Lại - Tập 22/22 2012
Chàng Quản Gia 94/?? Tập Chàng Quản Gia Hayate The Combat Butler - 旋風管家 2011

Danh sách Phim Mỹ Khác

Chuyện Người Hầu Gái 2 2/?? Tập Chuyện Người Hầu Gái 2 The Handmaid's Tale 2 2018
Nhóc Trùm: Đi Làm Lại HD Nhóc Trùm: Đi Làm Lại The Boss Baby: Back in Business 2018
Biệt Đội Giải Cứu Gotham HD Biệt Đội Giải Cứu Gotham Scooby-Doo And Batman: The Brave And the Bold 2018