Loading...
37/120 tập Ngự Y Heo Jun VIETSUB - Guam Heo Jun

Ngự Y Heo Jun VIETSUB - 2013

Guam Heo Jun (2013)

Trạng Thái :
Sắp Chiếu Tập 37
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Dã sử Cổ Trang,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc
Đạo diễn:
Kim Keun Hong
Diễn viên:
Kim Joo Hyuk, Baek Yoon Shik, Park Jin Hee, Nam Goong Min,
Thời lượng( Độ dài ):
120 tập .
Năm Phát Hành:
2013
Cập Nhật Lúc:
18:58:48 Ngày 09/07/2015
308 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Ngự Y Heo Jun VIETSUB kể về cướp bối cảnh thời Joseon, chủ về cơ bản là không đến thời trị vì của vua Seonjo. câu chuyện này điều đó xảy ra sau cái chết của Dae Jang Geum (nữ ngự y đầu đầu của thời kỳ Joseon) rằng năm mươi hàng năm. Nó miêu tả cuộc sống để kể câu chuyện của ngự y Heo Jun, ai đã ghi lại sách y để thu thậpật  phương Đông “(Đông Y Bảo chi phím)” và trở thành ngự y cho vua Seonjo.
Kim Joo Hyuk sẽ đóng vai Heo Jun trong bộ phim này. Yoo Ui Tae (Baek Yoon Shik) (trong Phim Ngự Y Heo Jun VIETSUB ) ai cố vấn của Heo Jun là ai ảnh vui chơi trong lớn có lẽ là nhất phải thông qua cuộc sống của ông ấy. Ye Jin Ah (Park Jin Hee) là của 1 phụ nữ bị mất các cha mẹ khi một thời gian dài còn trẻ nhưng được Yoo Ui Tae nuôi dưỡng, và lớn lên được học y để thu thậpật từ Heo Jun. mặc dù tất cả mọi thứ cô ấy đã thay đổi vào của 1 y nữ hoàng tộc và nghiên cứu y để lắp rápật cùng bên cạnh Heo Jun và cả hai (trong Phim Ngự Y Heo Jun VIETSUB ) đã yêu nhau và phát triển thành ngự y cho vua Seonjo. (chủ trị y quan của vua Seonjo)

Chúc các bạn xem phim Ngự Y Heo Jun VIETSUB vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Ngự Y Heo Jun VIETSUB

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn