Loading...
39/40 tập Mười Dặm Gió Xuân Không Bằng Em - Spring Breeze Ten Miles

Mười Dặm Gió Xuân Không Bằng Em - 2017

Spring Breeze Ten Miles (2017)

Trạng Thái :
Sắp Chiếu Tập 39
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc
Đạo diễn:
Mã Tiến, ,
Diễn viên:
Châu Đông Vũ, Trương Nhất Sơn, Tề Khê, Trần Dịch Long, Châu Đông Vũ, Trương Nhất Sơn, Tề Khê, Trần Dịch Long,
Thời lượng( Độ dài ):
40 tập .
Năm Phát Hành:
2017
Cập Nhật Lúc:
20:21:19 Ngày 06/09/2017
330 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Mười Dặm Gió Xuân Không Bằng Em kể về Mười Dặm Gió Xuân Không Bằng Em được chuyển thể từ tiểu thuyết Bắc Kinh, Bắc Kinh của tác giả Phùng Đường. Nội dung chính của nguyên tác kể đi cuộc đời nam chính Thu Thủy cùng mối quan hệ của anh với nữ chính Tiểu Hồng & vô số một người bạn cùng trường.

Sau khi tốt nghiệp & nếm trải rất nhiều thăng trầm, Thu Thuỷ cùng vô số một người bạn năm xưa cùng nhau hoài niệm ngày tháng đã qua của hồi tuổi trẻ bồng bột, khan hiếm hiểu biết. Trong suốt vô số tháng năm thanh xuân đó, (trong Phim Mười Dặm Gió Xuân Không Bằng Em ) gia tộc luôn trăn trở đi tầm lời giải reply cho câu hỏi: “Tình yêu mang dáng vẻ thế nào?”

Sau vai diễn nữ hán tử Lưu Hân Đồng trong Lợi Tiên Sinh Bắt Gặp Tình Yêu, ai xem truyền hình nhỏ có thành công gặp lại Châu Đông Vũ qua dự án phim thanh xuân Mười Dặm Gió Xuân Không Bằng Em. Ở tác phẩm nầy, Ảnh hậu Kim Mã sẽ kết hợp với ngôi sao nhí một hồi của Nhà Có Trai Có Gái – Trương Nhất Sơn.

Chúc các bạn xem phim Mười Dặm Gió Xuân Không Bằng Em vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Mười Dặm Gió Xuân Không Bằng Em

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn