Loading...
Tập 40/20 Tập Mặt Nạ Quân Chủ - Ruler: Master of the Mask

Mặt Nạ Quân Chủ - 2017

Ruler: Master of the Mask (2017)

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Có Thuyết Minh Tiếng Việt
Thể loại:
Phim Dã sử Cổ Trang,Phim Tâm Lý Tình Cảm,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc
Đạo diễn:
No Do Cheol
Diễn viên:
Yoo Seung Ho, Kim So Hyun,
Thời lượng( Độ dài ):
20 Tập .
Năm Phát Hành:
2017
Cập Nhật Lúc:
03:47:01 Ngày 11/06/2018
1.588 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
194
Thông tin phim

Phim Mặt Nạ Quân Chủ kể về Ruler: Master Of The Mask là dự án cổ trang được tài trợ kỹ lưỡng của đài truyền hình toàn quốc MBC. Phim xung quanh quá trình cam go của thái tử Lee Sun (Yoo Seung Ho) nhằm phá tan dã tâm tư hữu hoá vùng biển Joseon của nhóm thương gia quý tộc Pyunsoo hwe. Cá nhân dân lộn than, chính trị rắc rối, vị thái tử trẻ ni trở nên niềm hy vọng cuối cùng của toàn dân nhưng cũng gặp rất nhiều nguy nan đến tính mạng.

Trong khi đó, Ga Eun (Kim So Hyun) là nữ tử trích dẫn (trong Phim Mặt Nạ Quân Chủ ) thù, chủ động tiếp cận Lee Sun để đòi nợ máu cho cha mình, sau đó lại bị cuốn vào dự tính của thái tử & đồng hành cùng ai cho đến chốc lên ngôi. Hơn nữa, trong lịch sử có một ai đàn ông khác cũng tên Lee Sun (Kim Myung Soo) nhưng mang thân phận nói chung dân. Anh ta đầu quân cho thái tử, đồng thời trở nên cánh tay trợ lực trong dự tính của ai, không quản cái sụp đổ cao đáng yêu để mang mặt nạ quân chủ, che trở sự sống lâu hơn (trong Phim Mặt Nạ Quân Chủ ) còn cho thái tử.

Chúc các bạn xem phim Mặt Nạ Quân Chủ vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Mặt Nạ Quân Chủ

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Thực Thần :Phần 3 HD Thực Thần :Phần 3 Let’s Eat :Season 3 2018

Danh sách Phim Hàn Quốc Khác