Loading...
Bản Đẹp Linh Hồn Bạc (Live-Action) - Gintama (Live-Action)

Linh Hồn Bạc (Live-Action) - 2017

Gintama (Live-Action) (2017)

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Hành Động,Phim phiêu lưu,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Nhật Bản
Đạo diễn:
Yûichi Fukuda, ,
Diễn viên:
Kôichi Yamadera, Shun Oguri, Masami Nagasawa, Takayuki Yamada, Masaki Okada, Akari Hayami, Yûya Yagira, Kanna Hashimoto, Ryo Yoshizawa, Nanao, Masaki Suda, Hirofumi Arai, Kankurô Nakamura, Ken Yasuda, Tsuyoshi Muro, Kôichi Yamadera, Shun Oguri, Masami Nagasawa, Takayuki Yamada, Masaki Okada, Akari Hayami, Yûya Yagira, Kanna Hashimoto, Ryo Yoshizawa, Nanao, Masaki Suda, Hirofumi Arai, Kankurô Nakamura, Ken Yasuda, Tsuyoshi Muro,
Thời lượng( Độ dài ):
131 phút .
Năm Phát Hành:
2017
Cập Nhật Lúc:
13:53:14 Ngày 14/01/2018
127 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Linh hồn Bạc – Gintama là câu chuyện diễn ra ở Edo (được đổi tên thành Tokyo từ năm 1868), Nhật Bản vào cuối hồi Edo khi nơi này đang bị xâm lược bởi bọn người ngoài hành tinh được gọi chung là Amanto. Các samurai Nhật Bản đã chiến chống lại Amanto nhưng thất bại, & Amanto ra lệnh cấm mang gươm ở nơi công cộng.

Nội dung chuyên một samurai lập dị, Gintoki Sakata, người đã giúp chàng thanh niên trẻ Shinpachi Shimura cứu chị gái cậu ta là Otae từ một nhóm người ngoài hành tinh muốn đưa cô (trong Phim Linh Hồn Bạc (Live-Action) ) vào kỹ viện. Bị ấn tượng bởi Gintoki, Shinpachi đã quyết định theo bước Gintoki để “học cách trở thành một võ sĩ” & làm các công việc tự do cùng với anh ta để có thành công trả tiền thuê nhà hàng tháng. Hai người bọn họ đã cứu một cô bé người ngoài hành tinh tên gọi Kagura khỏi một nhóm Yakuza (xã hội đen), vô số kẻ muốn lợi dụng đỉnh lực siêu phàm của cô bé để sát nhân. Kagura – thuộc tộc người Yato có đỉnh lực vô địch, đã nhập nhóm cùng Shinpachi & (trong Phim Linh Hồn Bạc (Live-Action) ) Gintoki, lập nên nhóm “Gin chuyên làm chuyện vặt” (thường gọi tắt là Yorozuya) chuyên đi giải quyết vô số công việc được mong muốn.

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Linh Hồn Bạc (Live-Action) vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Linh Hồn Bạc (Live-Action)

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Shin - Cậu Bé Bút Chì: Cuộc Xâm Lăng Của Người Hoài Hành Tinh Shiriri HD Shin - Cậu Bé Bút Chì: Cuộc Xâm Lăng Của Người Hoài Hành Tinh Shiriri Crayon Shin-Chan: Invasion Alien Shiri 2017
  Cùng Tập Bơi Nào! 2/?? Tập Cùng Tập Bơi Nào! Grand Blue 2018
  Ám Kich  :Phần 6 3/?? Tập Ám Kich :Phần 6 Yami Shibai :Season 6 2018
  Bóng Chuyền Bãi Biển 3/?? Tập Bóng Chuyền Bãi Biển Harukana Receive 2018
  Akkun To Kanojo 16/?? Tập Akkun To Kanojo akkun to kanojo 2018
  Xuyên Không Tửu Lầu 15/?? Tập Xuyên Không Tửu Lầu xuyên không tửu lầu 2018
  Thực Thể Persona :Phần 5 16/?? Tập Thực Thể Persona :Phần 5 Persona 5 the Animation 2018

  Danh sách Phim Nhật Bản Khác

  Bình Minh Ngày Tận Thế 10/?? Tập Bình Minh Ngày Tận Thế bình minh ngày tận thế 2018
  Học Viện Anh Hùng Của Tôi :Phần 3 15/?? Tập Học Viện Anh Hùng Của Tôi :Phần 3 My Hero Academia :Season 3 2018