Loading...
Bản Đẹp Làng Ế Vợ :Phần 4 - Hài Tết

Làng Ế Vợ :Phần 4 - 2018

Hài Tết (2018)

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Có Thuyết Minh Tiếng Việt
Thể loại:
Phim Hài Hước
Quốc Gia:
Phim Việt Nam
Đạo diễn:
Trần Bình Trọng, Vũ Ngọc Tuấn,
Diễn viên:
Bình Trọng, Minh Tít, Cát Phượng,
Thời lượng( Độ dài ):
120 phút .
Năm Phát Hành:
2018
Cập Nhật Lúc:
16:46:41 Ngày 05/02/2018
215 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Cùng SERIES Các Phần Khác

Làng Ế Vợ

1/100 phút Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Làng Ế Vợ Hài Tết 2014 2014

Làng Ế Vợ :Phần 3

3/200 phút Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Làng Ế Vợ :Phần 3 Hài Tết 2017

Phim Làng Ế Vợ :Phần 4 kể về Làng Ế Vợ 4 – Phim Hài Tết 2018 là câu chuyện về 2 công chức Ngao & Cóc của một doanh nghiệp ngoài miền Bắc vào miền Tây bán hàng. Trong lần mời chào sản phẩm tại một cửa hàng khá lớn, Ngao vô bắt gặp ánh mắt của cô con gái bà chủ & đem lòng yêu say đắm. Thế nhưng, không nhiều dường như không được cô gái đáp lại, Ngao còn bị trai làng nơi đây lùng mọi cách cản trở. Trong một lần lùng cách thâm nhập làng, lùng gặp người tình anh thầm yêu, thầm nhớ, (trong Phim Làng Ế Vợ :Phần 4 ) Ngao bị trai làng đuổi đánh.Lo lắng vì bị hàng chục thanh niên miền Tây lực lưỡng, đen sạm đuổi đánh, Ngao phóng xe thục mạng bỏ chạy. Anh gặp một tai nạn kinh hoàng khi đâm xe vào chân cầu, phải tồn tại thực vật & câu chuyện khởi đầu từ đây. Trong cơn miên man, Ngao & nhiều người bạn của mình xô vào bối cảnh nhiều năm 1945, thuở quan quân Nhật đang chiếm tiếp tục làng quê.

Xem Phim Làng Ế Vợ 4 - Hài Tết - phimtm.com - Ảnh 1

Ngao vẫn gặp được người mình thầm yêu ở thật chất, nhưng trong dòng thuở gian quá khứ, cô gái (trong Phim Làng Ế Vợ :Phần 4 ) lại làm vợ một tên quan Nhật nổi tiếng hiểm độc & tàn bạo. Anh dùng tình cảm chân thành của mình để tán tỉnh, chiếm đoạt cô người tình thầm yêu, trộm cắp nhớ ở thật chất nhưng hiện trong quá khứ.Biết chuyện, tên tướng Nhật cho quân đi truy lùng gắt gao Ngao. Nhiều người bạn của Ngao bị lính Nhật bắn sụp đổ, bắt theo phu dịch cho chúng. Sau một thuở gian dài miên man trong mơ, Ngao cuối cùng cũng thời tỉnh. Nhưng thật chất thật phũ phàng, người Ngao yêu thầm nhớ trộm cắp (trong Phim Làng Ế Vợ :Phần 4 ) đã từng có người yêu mới, tổ chức lên xe hoa về nhà chồng.Làng Ế Vợ 4 – Phim hài Tết 2018 tái hiện lại câu chuyện hấp dẫn. Không ít lần trong phim hiện cảnh “thiêu đốt”. Nhiều thước phim khác xa so với nhiều phần sớm hơn của Làng ế vợ. Mời các bạn đón xem.

Loading…

Chúc các bạn xem phim Làng Ế Vợ :Phần 4 vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Làng Ế Vợ :Phần 4

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn