Loading...
Bản Đẹp King of High School Life - King of High School Life

King of High School Life - 2014

King of High School Life (2014)

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Lee Min Seok, Jung Soo Young, Jung Yoo A, Yoo Jin Woo, Oh Tae Seok, Chun Yi Seul, Oh Gwang Rok, Phillip Choi, Lee A Rin,
Thời lượng( Độ dài ):
Đang cập nhật .
Năm Phát Hành:
2014
Cập Nhật Lúc:
16:25:46 Ngày 07/07/2015
241 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim King of High School Life kể về King of High School Life ngày 14 tháng 4 khá rồi, drama mới ngày thứ hai và thứ một vài của đài tvN – “King of High School Life” đã tiết lộ những nhân vật chính sẽ  được giao cho Seo In Guk và Lee Hana thủ vai!

phù hợp với người tìm thấy chính mình đại diện, Seo In Guk sẽ vào vai Lee Min Suk, một học sinh trung học chưa quản lý thành và đồng thời là một cầu thủ hockey trên băng, người bỗng dưng phải khá anh trai trở thànhm giám đốc điều hành một công ty lớn. (trong Phim King of High School Life ) Tại công ty, anh gặp nhân vật của Lee Hana, Jung Soo Young, của 1 nhân viên nữ ngắn gọn, trung tâm hai ai sẽ chớm nở một mối tình lãng mạn.

Đây là nhiều lần hợp tác trở lại đầu trong đầu của Seo In Guk kết hợp với đài tvN ở mặt sau của series phim đình đám “Reply 1997”, cùng một lúc nhưến chỉ cho ai hâm mộ rất hiếu kì về việc liệu họ có thể tạo một gợi ý tốt của 1 hit cách khác không. “King of High School Life” sẽ được biên kịch (trong Phim King of High School Life ) bởi Yang Hee Seung và Jo Sung Hee, bất kỳ cá nhân đã tham gia ghi lại kịch bản toàn nhiều loại lớn phim sitcom “High Kick”.

Bộ các bộ phim này sẽ bắt đầu lên sóng vào tháng Sáu, ở phía sau khi chứng minh bộ phim “Witch”s Romance”.

King of High School Life - King of High School Life

phim liên quan

Chúc các bạn xem phim King of High School Life vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : King of High School Life

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn