Loading...
Bản Đẹp Hoa Nở Trái Mùa - Hoa No Trai Mua

Hoa Nở Trái Mùa -

Hoa No Trai Mua ()

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Đạo diễn:
Diễn viên:
Thời lượng( Độ dài ):
.
Năm Phát Hành:
Cập Nhật Lúc:
17:38:22 Ngày 07/07/2015
256 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Hoa Nở Trái Mùa kể về phim Hoa No Trai tìm kiếm xoay quanh cuá»™c đời của 3 “bông hoa” Nhật Hạ, Gia Tuệ và Hoài vá»›i những tính cách, biến cố khác nhau. Gia Tuệ, má»™t cô gái thông minh, mạnh mẽ tất cả các cách thức thông qua công việc, nhÆ°ng lại yếu mềm toàn tình cảm, vÆ°á»›ng vào cuá»™c tình vá»›i HÆ°ng, má»™t người đàn ông đã có vợ và là cấp trên của cô. Gia Tuệ mù quáng chấp nhận là người thứ ba, mà không biết là HÆ°ng chỉ lợi dụng cô phải thông qua cả tình cảm và công việc. khi nhận (trong Phim Hoa Nở Trái Mùa ) ra sá»± thật Ä‘au lòng cÅ©ng là lúc Gia Tuệ gần nhÆ° đã mất Ä‘i mọi thứ quý giá toàn cuá»™c đời.

Giống nhÆ° Gia Tuệ, Hoài liên tiếp gặp những biến cố Ä‘au thÆ°Æ¡ng trong tất cả cuá»™c sống. Cô sinh xác định phải thông qua má»™t gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các cha mất sá»›m, mẹ Ä‘au ốm liên miên. ngay cả khi mẹ mất Ä‘i, Hoài bị người đàn ông từng giúp đỡ gia đình lợi dụng, cưỡng bức, khiến cô mang thai và phải khó khăn lắm má»›i giữ được đứa bé. NhÆ°ng ở mặt (trong Phim Hoa Nở Trái Mùa ) sau của khi sinh con, cô lại bị chính người đàn ông cÆ°á»›p Ä‘i đứa trẻ, vì vợ anh ta bị bệnh vô sinh.

Cô gái thứ ba là Nhật Hạ, tuy không gặp nhiều trắc trở nhÆ° Gia Tuệ và Hoài, nhÆ°ng cô lại luôn căm hận các cha và mẹ kế và coi là cuá»™c sống gia đình nhÆ° địa ngục. Cô gặp bi kịch tất cả qua chuyện tình cảm ngay cả khi được cho là tình yêu chỉ là sá»± chiếm Ä‘oạt và sở hữu. Chỉ đến khi các cha mất Ä‘i, cô má»›i nhận tìm ra (trong Phim Hoa Nở Trái Mùa ) không phù hợp lầm của mình.

Chúc các bạn xem phim Hoa Nở Trái Mùa vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Hoa Nở Trái Mùa

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn