Loading...
Bản Đẹp Giao Châu Truyện - Legend Of The Naga Pearls

Giao Châu Truyện - 2017

Legend Of The Naga Pearls (2017)

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Dã sử Cổ Trang,Phim Hài Hước,Phim Hành Động,Phim phiêu lưu,Phim Thần Thoại
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc
Đạo diễn:
Dương Lỗi
Diễn viên:
Trương Thiên Ái, Nhậm Đạt Hoa, Vương Đại Lục,
Thời lượng( Độ dài ):
102 Phút .
Năm Phát Hành:
2017
Cập Nhật Lúc:
12:48:09 Ngày 07/04/2018
312 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
198
Thông tin phim

Phim Giao Châu Truyện kể về [:vi]Giao Châu Truyện kể đi quá trình kỳ kỳ quái của tên cắp thông minh, nữ bộ khoái có trách nhiệm & vị hoàng tử thơ ngây.
Vào thời thiên quốc có 2 giới là Dực Quốc và Nhân quốc, vốn đang sống hòa bình thì Dực Vương nổi lên đã tâm xâm lăng nhân quốc và cuối cùng nhân quốc đã thắng và dực quốc bị tàn vong ng của dực quốc cũng bị lấy đi đôi cánh trở thành nhân quốc.
Một hành trình dài, Tên gọi là Đạo Thánh tưởng rằng mình là một dị nhân thường bị bạn (trong Phim Giao Châu Truyện ) bè bắt nạt hành hạ không ngờ rằng anh là tái sinh của một vị anh hùng trẻ tuổi có thể trấn át Giao Châu. Là một viên ngọc có thể mở ra cánh cửa cho các yêu quái trở lại nhân gian. Sau khi tìm thấy và tự tay đánh mất và bị bắt vào ngục. Lúc này Thái Từ ngây thơ đã gặp họ và Họ đã cố gắng lấy lại Giao Châu từ tay binh sĩ Hoàng Gia nhưng một lần nữa và tìm cách mở Giao Châu và hủy chúng. Thật không ngờ Viên Ngọc này (trong Phim Giao Châu Truyện ) đã không thể phá hủy vì nó là một thượng cổ thần khí. Cuối cùng đã rơi vào tay Thương Liệt một kẻ cầm đầu của cuộc xâm lăng nhân quốc… tiếp theo các bạn xem nhé !

Diễn Viên trong phim Trương Thiên Ái, Nhậm Đạt Hoa, Vương Đại Lục
[:en]Phim Legend Of The Naga Pearls – Giao Châu Truyện kể đi quá trình kỳ kỳ quái của tên cắp thông minh, nữ bộ khoái có trách nhiệm & vị hoàng tử thơ ngây.[:]

Chúc các bạn xem phim Giao Châu Truyện vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Giao Châu Truyện

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn