Loading...
Bản Đẹp Ghost in the Shell Arise Border 1: Ghost Pain - Ghost in the Shell Arise Border 1: Ghost Pain

Ghost in the Shell Arise Border 1: Ghost Pain - 2013

Ghost in the Shell Arise Border 1: Ghost Pain (2013)

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hoạt Hình
Quốc Gia:
Phim Nhật Bản
Đạo diễn:
Kazuchika Kise, Masahiko Murata,
Diễn viên:
Maaya Sakamoto
Thời lượng( Độ dài ):
58 Phút .
Năm Phát Hành:
2013
Cập Nhật Lúc:
17:24:30 Ngày 08/07/2015
90 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Ghost in the Shell Arise Border 1: Ghost Pain kể về nội thất dung phim Ghost in the Shell Arise Border 1: Ghost Pain:

năm 2027, thành phố New Port vẫn là đang được tốt từ hậu quả của chiến tranh. một sĩ quan quân đội có dính đến việc ăn hối lộ và buôn thúc đẩy vũ khí bất hợp pháp bị giết. trong tất cả phương pháp điều tra, Daisuke Aramaki của Cục sự an toàn Quốc gia gặp Motoko Kusanagi, của 1 hacker nửa bất kỳ cá nhân nửa máy cao cấp thuộc đơn vị chìa khóa số 501. Batou, người nào đàn ông cùng với “con mắt không ngủ”, (trong Phim Ghost in the Shell Arise Border 1: Ghost Pain ) nghi ngờ Kusanagi là kẻ đứng ở mặt sau của vụ đánh bom. Thanh tra cảnh sát Togusa đang theo đuổi các giống hệt nhau lúc hai vụ án của 1 ai bị bắn chết và một phụ nữ điếm bị giết. Motoko thì đang bị trong bước với dõi btrêni cả người nào đứng đầu đơn vị mật 501 Kurutsu và những đặc vụ nửa ai nửa máy, không những thế cô còn nghi ngờ mình bị ảo lệ phíc cùng một lúc như liên tục tham xem thấy con robot đã tấn công mình ở một số lượng (trong Phim Ghost in the Shell Arise Border 1: Ghost Pain ) lớn nơi, thậm chí ngay trong nhà mình. những vụ việc này có nói gì đến nhau, như nếu Makoto có hơim phá ra được âm mưu đằng ở phía sau dường như không có.

Chúc các bạn xem phim Ghost in the Shell Arise Border 1: Ghost Pain vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Ghost in the Shell Arise Border 1: Ghost Pain

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn