Loading...
Bản Đẹp Đường Phố Đẫm Máu 3 : Không Chùn Bước - Green Street 3: Never Back Down

Đường Phố Đẫm Máu 3 : Không Chùn Bước - 2013

Green Street 3: Never Back Down (2013)

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
James Nunn
Diễn viên:
Scott Adkins, Joey Ansah, James Backhouse,
Thời lượng( Độ dài ):
90 phút .
Năm Phát Hành:
2013
Cập Nhật Lúc:
18:01:37 Ngày 09/07/2015
182 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Đường Phố Đẫm Máu 3 : Không Chùn Bước kể về Danny Harvey (Scott Adkins) đã đặt sang một bên tất cả cuộc sống của mình chiến đấu ở võ đài, sân bóng đá và ở phía sau đó nhóm các các công ty West Ham là Green Street Elite (GSE).

Mười 4 năm trong quá khứ, Danny xuống lưng lại bên cạnh bạo lực bóng đá, tìm thấy nó không thể cưỡng lạing em trai Joey của Danny (Billy Cook), cũng là của 1 tay đấm có tay nghề cao, không thể đi vào đảo ngược lưng lại ở bên cạnh các GSE.

ngay cả khi Joey bị giết trong tất cả một cuộc (trong Phim Đường Phố Đẫm Máu 3 : Không Chùn Bước ) chiến chịu được lại để chuẩn bị một công ty đối thủ, Danny đã tuyệt vọng và có khả năng để trả thù chỉ cho cái chết của em trai mình. Danny chuyển đổi thành viên của GSE và nhận thức được nó lời khuyên về cách duy có lẽ là nhất để đi tìm xác định kẻ đã giết Joey.

Chúc các bạn xem phim Đường Phố Đẫm Máu 3 : Không Chùn Bước vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Đường Phố Đẫm Máu 3 : Không Chùn Bước

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn