Loading...
13/19 tập Định Mệnh Anh Yêu Em (Thái Ver) - You're My Destiny

Định Mệnh Anh Yêu Em (Thái Ver) - 2017

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Thái Lan .
Đạo diễn:
.
Diễn viên:
Bie Sukrit Wisedkaew, Esther Supreeleela, Charebelle Lanlalin.
Thời lượng( Độ dài ):
19 tập .
Năm Phát Hành:
2017 .
Cập Nhật Lúc:
11:03:00 Ngày 15/11/2017
1.278 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
201
Thông tin phim

Nếu cuộc đời ni thực sự sống lâu hơn “Số phận”, vậy thì bắt đầu của anh & tôi có đúng là “Định Mệnh” hay không?. Định Mệnh Anh Yêu Em (Thái ver) kể đi Wanida (Esther), một cô viên chức văn chỗ ở truyền thống như bao nhiêu ai khác & Phawut (Bie), một Tổng giám đốc của một tổ chức tiếng tăm, hấp dẫn trai & chung tinh. Anh đã hoa có chủ. Mọi chuyện khởi đầu từ một ban đêm số mệnh khi Wanida & Phawut cùng để chân lên cùng một chiếc thuyền & được thần tình yêu (trong Phim Định Mệnh Anh Yêu Em (Thái Ver) ) mai mối một “chuyện tình một đêm” bất đắc dĩ. Sau ban đêm đó dù đã nói rằng đường ai nấy đi song cuối cùng gia tộc lại quay lại bên nhau bởi vì Wanida có thai. Gia tộc đám cưới khi cả hai chẳng hiểu gì đi đối phương. Một bắt đầu oái oăm, một sự chấp mua lại gượng ép, & cuối cùng gia tộc có ở bên nhau, vì tình yêu, hay vì trách nhiệm?

Loading…

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Định Mệnh Anh Yêu Em (Thái Ver) vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !
  Loading...

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Thái Lan Khác

  Nguồn : Định Mệnh Anh Yêu Em (Thái Ver)