Loading...
Bản Đẹp Dị Nhân 4: Nguồn Gốc Người Sói - X-Men 4

Dị Nhân 4: Nguồn Gốc Người Sói - 2008

X-Men 4 (2008)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim Kinh Dị Ma,Phim phiêu lưu
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Gavin Hood
Diễn viên:
Hugh Jackman, Ryan Reynolds, Liev Schreiber,
Thời lượng( Độ dài ):
90 Phút .
Năm Phát Hành:
2008 .
Cập Nhật Lúc:
21:10:50 Ngày 07/07/2015
605 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

phim là một phần của trước của một vài thành phần X-Men đã giải phóng, kể về nhân vật một tuyệt vời anh hùng Wolverine của Marvel Comics và 20 năm dữ dội trong quá khứ của anh. Đặc biệt là thời hạn đến nay khi anh gặp được nhóm các nhà trường đại học học mở đường là tiến sĩ Cornelius và được cấy ghép chất một lý tưởng bền Adamantium vào tế bào xương ai để đã có một bộ để biên giới xương một khó khăn cáp kỳ lạ.

Dị Nhân 4: Nguồn Gốc Người Sói - X-Men 4

một thời gian dài thơ của James “Logan” Hewlett bật (trong Phim Dị Nhân 4: Nguồn Gốc Người Sói ) ra được nỗi ám ảnh khi Logan nguyên tắc ích giết chết cha trung tâm của mình, ở mặt sau của khi ông giết các cha nuôi của anh. Logan và những người anh Victor Creed đã các giống hệt nhau chạy trốn trong tất cả mọi nơi khi chỉ là những đứa trẻ, rồi ở mặt sau của đó các giống hệt nhau nhau khoác áo lính lao mình vào những cuộc chiến chỉ cho quân đội, và mặc dù tất cả mọi thứ được William Stryker nhận về phục vụ cho đội quân ai đột biến đặc biệt (trong Phim Dị Nhân 4: Nguồn Gốc Người Sói ) của hắn. ở mặt sau của một trận càn quét ở Châu Phi, Logan giã từ đội quân này và lui về tiếp tục tồn tại ẩn dật cùng bạn đang gái Silver Fox. ở phía sau 6 năm bình yên, Stryker tìm đến và bắt buộc Logan sẽ phải trở về tham gia dự án Weapon X thương hiệu mới của họ rất riêng. Creed ra tay hạ sát Fox để buộc Logan khuất phục, gây một ý tưởng tốt mối hận thù trung tâm hai anh em Logan và Creed.

cùng lúc bên cạnh việc sở hữu bộ (trong Phim Dị Nhân 4: Nguồn Gốc Người Sói ) xương từ chất Adamantium, Logan lỗi thờing dần thiếu đi ký ức và bắt đầu một cuộc sống để kể câu chuyện thương hiệu mới. Weapon X đã biến Logan phát triển được Wolverine, và người anh Creed cũng mang tên mới là Sabretooth. Tại đây, cuộc chiến thật sự bắt đầu trung tâm người tìm thấy chính mình đột biến, thấp hơn sự khống chế đầy dã tâm của William Stryker.

Dị Nhân 4: Nguồn Gốc Người Sói - X-Men 4

Dị Nhân 4: Nguồn Gốc Người Sói - X-Men 4

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Dị Nhân 4: Nguồn Gốc Người Sói vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Dị Nhân 4: Nguồn Gốc Người Sói
  Loading...

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Đã Đến Lúc 90 phút Đã Đến Lúc About Time 2013 [Phim Tình Cảm] 2013
  Siêu Nhân Build 40/25 phút / tập Siêu Nhân Build Kamen Rider Build 2017

  Danh sách Phim Mỹ Khác