Loading...
7/10 Tập Đặc Vụ S.H.I.E.L.D - Agents of S.H.I.E.L.D

Đặc Vụ S.H.I.E.L.D - 2013

Agents of S.H.I.E.L.D (2013)

Trạng Thái :
Sắp Chiếu Tập 7
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim khoa học viễn tưởng,Phim phiêu lưu
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Updating...
Diễn viên:
Clark Gregg, Ming-Na Wen, Brett Dalton,
Thời lượng( Độ dài ):
10 Tập .
Năm Phát Hành:
2013
Cập Nhật Lúc:
14:09:48 Ngày 07/07/2015
189 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Cùng SERIES Các Phần Khác

Đặc Vụ S.H.I.E.L.D.

17/10 Tập Đặc Vụ S.H.I.E.L.D. Agents of S.H.I.E.L.D. 2013

Đặc Vụ S.h.i.e.l.d. :Phần 3

22/22 tập Đặc Vụ S.h.i.e.l.d. :Phần 3 Agents of S.H.I.E.L.D. Season 3 (2015) 2015

Đặc Vụ S.h.i.e.l.d 4

5/45 Phút Đặc Vụ S.h.i.e.l.d 4 Agents Of S.H.I.E.L.D Season 4 2016

Đặc Vụ S.h.i.e.l.d :Phần 4

22/45 Phút Đặc Vụ S.h.i.e.l.d :Phần 4 Agents Of S.H.I.E.L.D Season 4 2016

Đặc Vụ S.h.i.e.l.d. :Phần 4

22/22 tập Đặc Vụ S.h.i.e.l.d. :Phần 4 Agents of S.H.I.E.L.D. Season 4 2016

Phim Đặc Vụ S.H.I.E.L.D kể về ở mặt sau của thành công to khổng lồ của The Avengers (và giờ là Iron Man ba), Disney cùng Marvel Studios đã triển khai các dự án lớn nhỏ khác liên quan đến nhiều nhìn các bộ phim một lớn anh hùng của họ. mới đây, lựa chọn tốt xem phim tv về S.H.I.E.L.D, cơ quan chính phủ chuyên kiểm soát các vấn đề một lớn năng lực, đã nguyên tắc thức được tung teaser và sẽ lên sóng toàn năm 2013, ở bên cạnh tên chính thức là Agents of S.H.I.E.L.D.

Fan của comics và điện ảnh có lẽ đã dường (trong Phim Đặc Vụ S.H.I.E.L.D ) như không có còn một chặng đường dài lạ gì cùng với tổ chức S.H.I.E.L.D. và các nhân vật của Marvel. Series Agents of S.H.I.E.L.D. cũng sẽ đặt chung bối cảnh ở bên cạnh các nhìn phim điện ảnh của Marvel, được thường được gọi là là Marvel Cinematic Universe (MCU). thu hồi để tâm tría là có lúc series sẽ mở rộng và đưa ra một lời giải thích cho để thêm về một số tình tiết và nhân vật toàn quan sát các bộ phim điện ảnh, có cùng một lúc như sẽ có Cap, Bruce Banner, hay (trong Phim Đặc Vụ S.H.I.E.L.D ) Black Widow gì đó trông như thể nó sẽ, hoặc cũng có thể để dọn đường cho sự coi của các nhân vật khác tất cả qua Marvel không đủ “độ hot” để biến thànhm quan sát phim điện ảnh.

người nào đứng sau dự án này chính là Joss Whedon, đạo diễn của The Avengers. Whedon cũng nó hoàn toàn có kinh được chính xác với nhìn phim tv và đã vìng rất thành công kết hợp với Buffy the Vampire Slayer. trong dàn cast của xem các bộ phim sẽ có sự trở từ bên này sang bên kia (trong Phim Đặc Vụ S.H.I.E.L.D ) đáng chú ý của Clark Gregg tất cả qua vai Phil Coulson (bị Loki giết phải thông qua Avengers).

mời các bạn nhìn Trailer phim

Chúc các bạn xem phim Đặc Vụ S.H.I.E.L.D vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Đặc Vụ S.H.I.E.L.D

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn