Loading...
Bản Đẹp Cung Thủ Siêu Phàm - War Of The Arrows | Arrow: The Ultimate Weapon

Cung Thủ Siêu Phàm - 2011

War Of The Arrows | Arrow: The Ultimate Weapon (2011)

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Chiến tranh,Phim Hành Động
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc
Đạo diễn:
Han-min Kim
Diễn viên:
Hae-il Park, Seung-yong Ryoo, Moon Chae-Won,
Thời lượng( Độ dài ):
118 phút .
Năm Phát Hành:
2011
Cập Nhật Lúc:
07:54:34 Ngày 08/07/2015
1.109 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Cung Thủ Siêu Phàm kể về Tuy thuộc thể loại cổ website tìm thấy nó không thể cưỡng lạing Arrow – The Ultimate Weapon từ bên này sang bên kia bất thường kỳ ăn khách tại Hàn Quốc. các bộ phim mà là một nam châm cho gần 7,5 triệu lượt khán giả tới rạp tất cả các cách thức thông qua đôi unencumber (chỉ xếp ở phía sau một lớn phẩm Transformers 3). Điều gì đã làm cho thực sự hữu ích sức hút khổng lồ đến vậy?

Nam-Yi là của 1 thực hiệnện xạ khó người sánh bằng cách. Anh tiếp tục tồn tại để bảo vệ (trong Phim Cung Thủ Siêu Phàm ) cô cô ấy hay anh gái Ja-In, như lời hứa danh dự ở bên cạnh các cha. khi con trai của ai lệ phím hộ – Seo-Gun – xin được các giống hệt nhau Ja-In kết hôn, Nam-Yi xem xét rằng cô ấy hay anh gái mình đã tìm được được làm việc lên. Anh quyết định rời khỏi nơi xuất xứ. Tuy nhiên vào ngày cưới, ngôi trở thànhng của họ bị quân đội Mãn Châu tấn công. Cô dâu, chú rể và cả những người dân toàn trở thànhng đều bị bắt đi. với cây cung cha đã (trong Phim Cung Thủ Siêu Phàm ) để lại, Nam-Yi làm sáng tỏ tâm truy đuổi đến các giống hệt nhau để chúng ta sẽ nóii cứu em gái.

kết hợp với các kỹ năng không thể tin được, Nam-Yi lần lượt tiêu diệt vìng tên lính tinh nhuệ của kẻ thù. Thủ lĩnh quân Mãn Châu – Jiusinta – ngay lập tức nhận ra khả năng của Nam-Yi và truy đuổi anh, như một cách để bảo vệ (trong Phim Cung Thủ Siêu Phàm ) hoàng tử và người của mình. Nam-Yi kết hợp với tài bắn cung lượn sóng và Jiusinta cùng với những mũi tên có sức phá hoại kinh hồn sẽ (trong Phim Cung Thủ Siêu Phàm ) đối mặt cùng với nhau để bảo vệ (trong Phim Cung Thủ Siêu Phàm ) những điều quý giá có lẽ là nhất.

Chúc các bạn xem phim Cung Thủ Siêu Phàm vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Cung Thủ Siêu Phàm

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn