Loading...

Cú Đảo Ngoạn Mục-No Sub - 2018

Acts Of Violence (2018)

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Brett Donowho
Diễn viên:
Bruce Willis, Cole Hauser, Shawn Ashmore,
Thời lượng( Độ dài ):
.
Năm Phát Hành:
2018
Cập Nhật Lúc:
16:36:05 Ngày 01/02/2018
304 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim
Phim Cú Đảo Ngoạn Mục-No Sub kể về

Cú đảo ngoạn mục – Acts of Violence là bộ phim cư xử của đạo diễn Brett Donowho vạch rõ tới vấn nạn buôn người trên thế giới hiện nay. Tác phẩm dự định được công chiếu trên toàn quốc từ ngày 12/1.

Nội dung chính của bộ phim là câu chuyện về Roman, vị hôn thê của anh bị bắt cóc bởi một bọn buôn người & anh buộc phải lùng cách giải cứu người vợ sắp cưới của mình sớm hơn khi quá muộn. Roman cùng với nhiều người huynh đệ cựu quân nhân của mình khởi đầu quan sát hành (trong Phim Cú Đảo Ngoạn Mục-No Sub ) tung của bọn buôn người để có xác xuất lùng ra vị trí giam duy trì cô gái & lên dự định giải cứu.

Trên đường quan sát Roman gặp được Avery – một công an kiểm tra nạn buôn người & đang đấu tranh với một bộ máy chính quyền thối nát có nhiều ý định hãm nguy hiểm con người. Cả hai đã quyết định bắt tay với nhau để có xác xuất đưa bọn tội phạm ra ngoài ánh sáng. Liệu rằng cả hai có xác xuất giải thoát cho hôn thê của Roman & vạch trần sự (trong Phim Cú Đảo Ngoạn Mục-No Sub ) thật đằng sau?

Chúc các bạn xem phim Cú Đảo Ngoạn Mục-No Sub vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Cú Đảo Ngoạn Mục-No Sub

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn