Loading...
Bản Đẹp Cô Luật Sư Nhí Nhảnh - Once In A Blue Moon

Cô Luật Sư Nhí Nhảnh - 2011

Once In A Blue Moon (2011)

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Nhật Bản
Đạo diễn:
Koki Mitani
Diễn viên:
Eri Fukatsu, Toshiyuki Nishida, Hiroshi Abe,
Thời lượng( Độ dài ):
142 Phút .
Năm Phát Hành:
2011
Cập Nhật Lúc:
23:10:50 Ngày 08/07/2015
115 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Cô Luật Sư Nhí Nhảnh kể về Emi Hosho (Eri Fukatsu), của 1 luật sư không quá đạt được thành công, được giao cho một trong những vụ án bất đều có lẽ là (trong Phim Cô Luật Sư Nhí Nhảnh ) nhất. hơich sản phẩm của cô bị buộc tội giết vợ và có một tuyên thệ cứ ngoại phạm là lúc đó anh ta đang ở tại của 1 nhà trọ trong tình trạng bị “tê liệt ngủ”. yêu nóng không ai thay đổi thànhm một tuyên thệ cho anh, ngoại trừ hồn ma Samurai năm trăm một thời gian dài thời Sengoku – tướng quân Rokubei Sarashina (Toshiyuki Nishida) – bất kỳ cá nhân (trong Phim Cô Luật Sư Nhí Nhảnh ) đã ngồi xuống trên ngực của anh tại một số điểm của cả đêm. Để đi tìm chứng cứ một tuyên thệ minh thành viên gia đình chủ vô tội, luật sư Emi Hosho đã đi đến nhiều hơn so vớin trọ nơi thành viên gia đình chủ cô đã ở.

cùng một lúc như đến đó, cô cũng bị rơi vào tình trạng “tê liệt ngủ” và phát hát ngợi khen của mình tìm ra có con ma 500 năm một thời gian đang ngồi xuống trên ngực. biết hồn ma là nhân một tuyên thệ duy có lẽ là (trong Phim Cô Luật Sư Nhí Nhảnh ) nhất có thể một bản tuyên thệ minh thành viên gia đình chủ cô vô tội, Emi đã bất ngờ chóng cướp tay và cầu xin hồn ma đến trở thànhm một tuyên thệ tại tòa án. như nếu tóa án có chấp một hồn ma làm nhân chứng?

Chúc các bạn xem phim Cô Luật Sư Nhí Nhảnh vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Cô Luật Sư Nhí Nhảnh

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn