Loading...
7/?? Tập Chuyện Tình Này Rổt Cuộc Sẽ Đến Đâu? - Koi wa Ameagari no You ni

Chuyện Tình Này Rổt Cuộc Sẽ Đến Đâu? - 2018

Koi wa Ameagari no You ni (2018)

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hoạt Hình,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Nhật Bản
Đạo diễn:
Diễn viên:
Sayumi Watabe, Hiroaki Hirata, Haruka Fukuhara, Emi Miyajima, Junya Ikeda, Tomoaki Maeno, Sayumi Watabe, Hiroaki Hirata, Haruka Fukuhara, Emi Miyajima, Junya Ikeda, Tomoaki Maeno,
Thời lượng( Độ dài ):
25 phút/tập .
Năm Phát Hành:
2018
Cập Nhật Lúc:
22:02:02 Ngày 19/02/2018
106 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Chuyện Tình Này Rổt Cuộc Sẽ Đến Đâu? kể về Akira Tachibana là một cô học sinh năng động từng là thành viên của CLB Thể Thao, nhưng do chấn thương cô ấy không còn có xác xuất chạy nhanh được nữa. & rồi phải lao động bán hồi gian. 1 người đàn ông 45 tuổi ly dị vợ & có một đứa con trai nhưng chẳng hiểu sao cô ấy lại bị người này thu hút.Thậm chí khoảng cách tuổi tác rất nhiều, Akira cố gắng để theo đuổi, rồi họ dần dần hiểu rõ nhau hơn. Dù không biết vì sao mình lại bị anh ta thu hút, nhưng cô (trong Phim Chuyện Tình Này Rổt Cuộc Sẽ Đến Đâu? ) ấy luôn nghĩ tiêu chí của tình yêu không cần biết cái nghĩa lý đó. Vào một ngày mưa, cô ấy quyết định nói với người xử lý của mình về cảm giác của cô ấy… nhưng anh ấy sẽ phản ứng như thế nào đây?

Chúc các bạn xem phim Chuyện Tình Này Rổt Cuộc Sẽ Đến Đâu? vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Chuyện Tình Này Rổt Cuộc Sẽ Đến Đâu?

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn