Loading...
Trọn Bộ Chiến Binh Bakugan: Phần 1 - Bakugan Battle Brawlers: Season 1

Chiến Binh Bakugan: Phần 1 - 2007

Bakugan Battle Brawlers: Season 1 (2007)

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hoạt Hình,Phim phiêu lưu
Quốc Gia:
Phim Nhật Bản
Đạo diễn:
Mitsuo Hashimoto
Diễn viên:
Thời lượng( Độ dài ):
18 Tập .
Năm Phát Hành:
2007
Cập Nhật Lúc:
18:33:15 Ngày 09/07/2015
467 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Chiến Binh Bakugan: Phần 1 kể về Chiến binh Bakugan nói về thế giới Vestroia. đấu trường này được giữ btrêni cơ sở của hai linh thú Silent Core và Inginity Core. Chủ nhân của hai linh thú này là chị cô ấy hay anh Bakugan: Naga và Wavern. mặt khác, Naga có tham vọng độc chiếm Vestroia thực sự hữu ích đã việc sử dụng cơ sở của Slient Core để tấn công chị mình, làm chỉ cho vùng đất này trở một ý tưởng tốt rất hỗn loạn và dẫn đến nguy hiểm chỉ cho trái đất.
bảy bạn có thể nhỏ làm từ Dan, Shun, Runo, (trong Phim Chiến Binh Bakugan: Phần 1 ) Marucho, Julie, Alice và Joe một ngày kia bỗng nhận được những thẻ bài từ thế giới Vestroia rơi quay. Nhóm bạn đang nhỏ phát hát ngợi khen của mình xác định sức mạnh của những thẻ bài: chúng có thể gọi được những robot có sức mạnh phi thường. Từ đó, các 3̣n nhỏ trở thành những chiến binh Bakugan, dùng sức mạnh từ những thẻ một vàìi này để 3̉o vệ trái đất và lập l . a.̣i hòa bình cho thế giới Vestroia.

Chúc các bạn xem phim Chiến Binh Bakugan: Phần 1 vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Chiến Binh Bakugan: Phần 1

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn