Loading...
11/11 Tập Chiếc Hộp Bí Ẩn - Raak Boon

Chiếc Hộp Bí Ẩn - 2012

Raak Boon (2012)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Kinh Dị Ma,Phim Tâm Lý Tình Cảm,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Thái Lan .
Đạo diễn:
TV Scene
Diễn viên:
Mike Pirath Nitipaisankul, Margie Rasri Balenciaga, First Ekkaphong Jongkesakorn, Jackie Jacqueline Muench,
Thời lượng( Độ dài ):
11 Tập .
Năm Phát Hành:
2012 .
Cập Nhật Lúc:
09:05:56 Ngày 08/07/2015
1.769 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

nội thất dung phim Chiếc Hộp Bí Ẩn

Tương truyền ai có tất cả qua ích chiếc hộp Raak Boon có thể ước gì được nấy. sau đó một lần nữa để đổi từ bên này sang bên kia cũng họ bắt buộc sẽ phải trả của 1 cái giá tương xứng.
tất cả các cách thức thông qua của 1 nhiều lần say rượu xỉn người đàn ông nghèo Tawee đã tình cờ được một bất kỳ cá nhân lạ mặt trao chỉ cho chiếc hộp thần trên phố. Tawee đã ước chỉ cho vợ của ông khỏi bệnh và đổi lạc (trong Phim Chiếc Hộp Bí Ẩn ) hậu và chuyển tiếp là ông phải trở thànhm lao động liệm xác trong suốt thời gian đời. sau đó Tawee trao chiếc hộp này chỉ cho ông chủ của họ rất riêng là Sarath để hỗ trợ ông ta chữa khỏi can toàn để ăn sức khỏe kém ung thư phổi. Để trả ơn Tawee, sau khi bằng cách sử dụng đời Sarath đã để lạc hậu và chuyển tiếp cho Tawee một phần gia sản, và ở bên cạnh đó ông lỗi thờing để từ bên này sang bên kia cho Jetiya (Jay) cô sinh viên nghèo phụ (trong Phim Chiếc Hộp Bí Ẩn ) giúp Tawee để làm cho tiền mặt chữa khỏe chỉ cho mẹ của 1 thành phần gia sản của họ rất riêng kết hợp với mong cần cô sẽ trở thành bất kỳ cá nhân giúp một tay đỡ chỉ cho con trai ông Lapin tiếp quản lao động kinh doanh trong tất cả các công ty tang lễ của ông.
  câu chuyện bắt đầu cùng một lúc như sức khỏe kém tình của mẹ Jetiya ngày-to- ngày một trầm trọng thay vì và cô muốn dùng chiếc hộp thần để giúp một tay mẹ cô khỏi khỏe, đồng mang (trong Phim Chiếc Hộp Bí Ẩn ) đến cho tâm tría kết hợp với việc cô chấp nhận tại một số điểm của quãng đời còn lại phải thực tế thổi sừng của mình các quy định của các linh hồn cô gặp được. Mọi chuyện ngày càng nhiều hơn trở thực sự hữu ích rắc rối như trái ngược với khi cậu chủ Lapin (Ton) ngang ngạnh và kiêu ngạo luôn muốn dẫn đến khó dễ cho cô vì nghi ngờ dẫn đến cô nhận được thành phần tài sản của cha mình, và nếu như có thể khiến cho Jetiya thôi việc, thành phần của (trong Phim Chiếc Hộp Bí Ẩn ) tài sản đó sẽ nghiễm nhiên thuộc về anh ta. mặt khác ở bên cạnh đó Lapin cũng bắt đầu cảm thấy tò mò về năng lực thực tế sự của Jetiya. tất cả qua phương pháp thực hát ngợi khen của mình nguyện vọng của các linh hồn, có nhiều sự việc đã thoát khỏi khiến chỉ cho 2 con ai này trở nên bạn thiết trong ưu tiên cho. mặt khác những rắc rối xung quanh họ không vì thế mà buông tha cùng một lúc như cậu ruột của Lapin thường lăm le chiếm nắm bắt công (trong Phim Chiếc Hộp Bí Ẩn ) ty, và rất nhiều nguy hiểm luôn rình rập Jetiya khi cô bạn nên giúp những linh hồn nói lên thực tế về cái chết của họ. liệu Jetiya sẽ làm thế trong anyway để hoàn thành các quy định của những linh hồn để giúp một tay mẹ cô chữa bệnh, và Lapin trở thànhm sao để có thể giúp một tay các công ty các cha anh để từ bên này sang bên kia bỏ âm mưu thâu tóm xấu một cách của cậu trung tâm mình. chắc chắn rằng bạn cùng phù hợp với dõi Raak Boon (trong Phim Chiếc Hộp Bí Ẩn ) – Chiếc hộp thần kỳ trên Tzone để để tìm kiếm xác định câu để đáp ứng.

Chiếc Hộp Bí Ẩn - Image 1

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Chiếc Hộp Bí Ẩn vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Chiếc Hộp Bí Ẩn
  Loading...

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Thời Khắc Định Mệnh 98 phút Thời Khắc Định Mệnh 2:22 2017
  Đã Đến Lúc 90 phút Đã Đến Lúc About Time 2013 [Phim Tình Cảm] 2013
  Siêu Nhân Build 40/25 phút / tập Siêu Nhân Build Kamen Rider Build 2017

  Danh sách Phim Thái Lan Khác

  Chàng Tiên Cá 29/50 phút / tập Chàng Tiên Cá Mr. Merman 2018
  Tình Yêu Từ Hai Nửa Thế Giới 15/100 phút / tập Tình Yêu Từ Hai Nửa Thế Giới Jao Ban Jao Ruen 2016
  Vua Khổng Lồ 96 phút Vua Khổng Lồ The Robot Giant 2012