Loading...
46/48 tập Cạm Bẫy Tình Thù - A Clear Midsummer Night (2013)

Cạm Bẫy Tình Thù - 2013

A Clear Midsummer Night (2013) (2013)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc .
Đạo diễn:
Dương Huyền
Diễn viên:
Lưu Khải Uy, Dương Mịch, Phàn Thiếu Hoàng, Vương Kiêu,
Thời lượng( Độ dài ):
48 tập .
Năm Phát Hành:
2013 .
Cập Nhật Lúc:
03:36:36 Ngày 03/10/2017
570 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

phim ly bối cảnh cuộc chiến thương trường khốc liệt để khắc họa bức tranh cuộc tồn tại, tình yêu & sự nghiệp của cá nhân là ai trẻ một thuở gian. Hạ Vãn Tình – thiên kim tiểu thư của tập đoàn Hoa Lãng, là của đàn bà nhu mì, lương thực hiệnện nói chung một lòng một dạ chung thủy cùng với ai bạn trai tài các cản trởi Mạc Lăng thiên. song các cha cô lạc hậu & chuyển tiếp là của 1 thương gia gian xảo vô số mánh khóe, vì muốn thu lợi nhuận từ Lăng tiễn (trong Phim Cạm Bẫy Tình Thù ) vào hiệu lựcên để đạt thực sự hữu ích ích kinh doanh một suy nghĩ tốt ông công ty mới đồng tình để cô đám cưới các giống hệt nhau anh.
Tưởng như mối tình ba mỗi năm một lần đáng yêu đẽ sắp tới ngày đơm hoa kết trái thì Lai Tuyết – cô gái mà Lăng thực hiệnên từng yêu sâu đậm lại trở đi đầy toan tính. bạn phận thật sự của Lai Tuyết là con gái cái một của chủ tịch tập đoàn Kiều Thị. Vì hy vọng đạt danh phận & địa vị chính thức (trong Phim Cạm Bẫy Tình Thù ) tất cả qua gia tộc gia tộc Kiều, Lai Tuyết đã bày tìm ra mưu tính để hãm làm hư hỏng Vãn Tình & quyến rũ Lăng tiễn vào hiệu lựcên. Vốn là của 1 cá nhân nào đầy ham muốn & có vẻ là không có cam phận chấp thừa mua lại là kẻ khác biệt thànhm để lắp rápê cho nhà gia tộc Hạ, Lăng thực hiệnên đã hủy hôn ở phụ cận Vãn Tình & phản bội tập đoàn Hoa Lãng khi quyết định đcô ấy hay anh đề án great đang nắm tất cả các cách (trong Phim Cạm Bẫy Tình Thù ) thức thông qua ích cùng Lai Tuyết hội nhập vào Kiều Thị có khả năng trong sự thật hiện mưu tính chiếm đoạt gia sản nhà gia tộc Kiều.
cá nhân duy có thể là nhất mua lại thức được nó rõ nhiều thủ đoạn nầy gợi ý có Kiều Tân Phàm – đại khan hiếm gia ăn chơi nổi danh có biệt danh “hoa hoa công tử”, lỗi thờing là cá nhân anh cùng các cha theo một cách khác mẹ ở phụ cận Lai Tuyết. Tình cờ gặp gỡ & đcô ấy hay anh lòng cảm mến của (trong Phim Cạm Bẫy Tình Thù ) đàn bà ngây thơ, toàn sáng Vãn Tình, Tân Phàm đã quyết định bắt tay các giống hệt nhau cô để vạch trần bộ mặt thật của đứa em gái ngoài giá thú. Mặc dù, nhiều hơn nhiều hơn nữa vô số hơn ở với Tân Phàm, Vãn Tình nhiều hơn nhiều hơn nữa vô số hơn thừa mua lại kiếm ra cô đã để sang một bên gợi ý cho anh tình yêu sâu đậm yêu nóng bỏng đau đớn thay mối nhân duyên trọng tâm cô & anh thật sự gợi ý là ván cờ là của cha (trong Phim Cạm Bẫy Tình Thù ) cô sắp để để lật đổ tập đoàn Kiều Thị. là liệu tình cảm của gia tộc có kiếm được cái kết vui vẻ hay phải chấp thừa mua lại tử trận vì thực sự hữu ích ích gia tộc?

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Cạm Bẫy Tình Thù vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Cạm Bẫy Tình Thù
  Loading...

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Yêu Hay Không Yêu 100 phút Yêu Hay Không Yêu To Love or Not to Love 2017
  Phù Dao Hoàng Hậu 8/45 phút / tập Phù Dao Hoàng Hậu Legend of Fuyao 2018
  Nữ Siêu Nhân :Phần 3 23/43 phút / tập Nữ Siêu Nhân :Phần 3 Supergirl :Season 3 2017
  Thời Khắc Định Mệnh 98 phút Thời Khắc Định Mệnh 2:22 2017

  Danh sách Phim Trung Quốc Khác

  Vì Em, Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới 3/45 phút / tập Vì Em, Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới My Story For You 2018