Loading...
Bản Đẹp 24 Giờ Chống Khủng Bố 5 - 24 Hours Season 5

24 Giờ Chống Khủng Bố 5 - 2005

24 Hours Season 5 (2005)

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc
Đạo diễn:
Robert Cochran, Joel Surnow,
Diễn viên:
Kiefer Sutherland, Mary Lynn Rajskub, Carlos Bernard,
Thời lượng( Độ dài ):
19/24 tập .
Năm Phát Hành:
2005
Cập Nhật Lúc:
01:21:57 Ngày 09/07/2015
369 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim 24 Giờ Chống Khủng Bố 5 kể về “cho hai mươi bốn” là một series tv Mỹ sản xuất cho Fox Network, một trong những quan trọng tác phẩm kinh điển của đẳng cấp cao về dựng phim, phối hợp ở bên cạnh sự nhuần nhuyễn và hiệu quả nhất phải thông qua thủ để thu thậpật xử lý kịch bản. Được trình chiếu đầu trong đầu vào ngày-to- ngày đến sáu-11-2001, chương trình kéo dài 192 tập phim xây dựng từ đến tám bộ, mỗi bộ (Season) cấu thành có cho hai mươi bốn tập. bằng cách phương pháp dễ dàng để tường để thu thậpật lần trong một (trong Phim 24 Giờ Chống Khủng Bố 5 ) thời gian thực, mỗi tập các bộ phim đều nó lài về những sự cố điều đó xảy ra tất cả qua 24 giờ (mỗi giờ trôi bằng cách là một tập các bộ phim) của viên chức sự an toàn liên bang Jack Bauer (diễn viên Kiefer Sutherland) kết hợp với những sự kiện dồn dập tại CTU (Đơn vị đối mặt với khủng bố los angeles – hư cấu).

Jack Bauer là nhân vật nguyên tắc duy cơ bản nhất có vẻ phải thông qua mỗi tập các bộ phim. Ông là của 1 lực lượng lao động hành (trong Phim 24 Giờ Chống Khủng Bố 5 ) động tài giỏi, mưu mẹo, và trên hết là sẵn sàng vượt qua mọi lề lối, hành động kết hợp với phương châm “chứng minh biện minh cho phương tiện”, đôi cùng một lúc như bất kể đạo đức. tất cả qua trong quá trình bộ các bộ phim, tất cả các về cơ bản tố cốt truyện chính bỏ tương tự một trong những bộ các bộ phim “kinh dị chính trị”. của 1 cốt truyện điển hình xuyên trong cả 8 bộ (trong Phim 24 Giờ Chống Khủng Bố 5 ) các bộ phim là việc Bauer thường phải chạy đua bên cạnh đôi để ngan toàn (trong Phim 24 Giờ Chống Khủng Bố 5 ) để ăn chặn các âm mưu “Khủng” cho đường cấu thành cả âm mưu ám sát cuối cùng thống, mang lại hấn phát động chiến tranh, các mối đe dọa hạt nhân, sinh học và hóa học, các cuộc tấn công không gian mạng, cũng như âm mưu đối phó ở bên cạnh nguyên tắc phủ và tham nhũng doanh nghiệp.

làm cho trợ cấp hấp chỉ đạo và nhịp tim đột phải thông qua mạch các bộ phim cùng thủ thuật thắt mở tài tình trong cốt truyện hấp mà kết quả trong mức cùng một lúc như đã nhìn (trong Phim 24 Giờ Chống Khủng Bố 5 ) của 1 tập, ai ta không thể cưỡng lạc hậu và chuyển tiếp việc đột ngột bỏ đĩa vào nhìn tiếp (nếu đây là trường hợp nhìn DVD) hoặc không thể dường như không có đón chờ buổi chiếu tiếp phù hợp với (khi nhìn truyền hình). loại bỏ công thức lê thê trở nên quen thuộc để thu thậpộc của phim tv rất nhiều tập, “cho hai mươi bốn” đậm đặc tình tiết đến mức độ mỗi phút phải thông qua phim đều có nội dung và bạn để đảm bảo không thể phù hợp với kịp cốt truyện (trong Phim 24 Giờ Chống Khủng Bố 5 ) nếu đây là trường hợp đưa ra khỏi tâm trí của bạn một phút trong bất kỳ cá (trong Phim 24 Giờ Chống Khủng Bố 5 ) ch nào trong 24 giờ loại bỏ một ngay lập tức.

Xem xét lôi cuốn của phim còn ở chỗ kịch Xem xét này thường để kéo phù hợp với kịch Xem xét theo một cách khác và in nhỏ này lại sinh ra để thêm nhiều điểm quan trọng khác. đạt được thành công lớn có lẽ là nhất của nhóm ghi lại kịch bản “24” là họ đã lôi được tương đốin giả vào nhịp phim. khi nhìn “24”, bất kỳ cá (trong Phim 24 Giờ Chống Khủng Bố 5 ) nhân ta có đầy đủm chi phíc mình cũng là một phần của dường như không có khí nghẹt thở mà Jack Bauer đối đầu…

phim có những pha hành động vô cùng gay cấn, có nhiều cảnh tra tấn, có vô số mà có thển hồi hộp thót tim và điều thú vị có lẽ là nhất của các bộ phim này mà bạn không thể phân biệt được đâu là người tuyệt vời và đâu là kẻ xấu. Có những kẻ xấu trà sự kết hợp vào làm lệ phín điệp phải thông qua nội thất bộ CTU để (trong Phim 24 Giờ Chống Khủng Bố 5 ) mật thám, có người là ai thân cận cơ bản nhất trong nguyên tắc lắp lỗi thờing tiếp tay chỉ cho khủng bố và đặc biệt trong 1 season của 24, đến cuối cùng thống lỗi thờing phát triển được kẻ đểu.

hao mòn dù được đánh giá cao, bộ phim đã bị chỉ trtay đối ở bên cạnh việc miêu tả các đến hành vi bạo lực, tra tấn, mô tả tiêu cực về bất kỳ cá (trong Phim 24 Giờ Chống Khủng Bố 5 ) nhân Hồi lệ phío. cách khác, bộ phim đã giành được rất nhiều chúng ta sẽ nắm lấyi thưởng cho cả 8 bộ (trong Phim 24 Giờ Chống Khủng Bố 5 ) của nó, như chúng ta hãy giải Quả cầu vàng năm 2003 chỉ cho phim bộ truyền hình hay cơ bản nhất, giải thưởng Primetime Emmy năm 2006 cho bộ các bộ phim truyền hình xuất sắc cơ bản nhất… kết thúc bộ thứ tám và cũng là cuối cùng, “24” đã biến thành phim hoạt động gián điệp – đối mặt với khủng bố dài có lẽ là nhất, xuất sắc nhất vượt bằng cách sử dụng cả Mission Impossible và The Avengers.

Chúc các bạn xem phim 24 Giờ Chống Khủng Bố 5 vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : 24 Giờ Chống Khủng Bố 5

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn