Bản Đẹp Ý Chí - Will

Ý Chí

Will (2011)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm,Thể Thao
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Ellen Perry .
Diễn viên:
Damian Lewis, Bob Hoskins, Rebekah Staton.
Thời lượng( Độ dài ):
102 phút .
Năm Phát Hành:
2011 .
Cập Nhật Lúc:
2 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
1 lượt
Thông tin phim

Trailer

Bộ Phim Ý Chí với tên tiếng việt không dấu là "Will" hay (y Chi - Will ) thuộc loại phim Phim Tâm Lý Tình Cảm - Thể Thao do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 2011. Với sự tham gia của các diễn viên : Damian Lewis, Bob Hoskins, Rebekah Staton do đạo diễn Ellen Perry dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 102 phút. Trải qua bao nhiêu thử thách, cuối cùng cậu bé Will Brennan 11 tuổi đã được đặt chân lên thảm cỏ xanh của sân Ataturk Olympic, tận mắt thấy Liverpool lội ngược dòng trước AC Milan dù đã bị dẫn trước 3-0 trong hiệp một để giành chức vô địch, và hơn thế nữa, cậu bé còn được gặp mặt những thần tượng bằng xương bằng thịt là đội trưởng Gerrard, đội phó Carragher, huyền thoại Kenny Dalglish.Tính nhân văn của bộ phim ở chỗ cũng như Liverpool, cậu bé dù gặp rất nhiều khó khăn trên hành trình thiếu đi người cha thân yêu của mình nhưng vẫn không từ bỏ, không đầu hàng số phận và vượt qua tất cả để đạt được ước mơ cuối cùng.

Chúc các bạn xem phim y Chi - Will 2011 VNTM, USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Ý Chí - Will 2011 thuyết minh Lồng Tiếng Việt (LongTieng.Net). Xem phim Ý Chí - Will 2011 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Ý Chí, Diễn Viên phim Ý Chí, Đạo diễn phim Ý Chí, Hình ảnh phim Ý Chí

Máy chủ khác : Ý Chí - Will 2011. Chúc các bạn xem phim y Chi - Will 2011 USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Ý Chí - Will 2011 Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Ý Chí - Will 2011 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Ý Chí, Diễn Viên phim Ý Chí, Đạo diễn phim Ý Chí, Hình ảnh phim Ý Chí
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Mỹ Khác

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Ý Chí - Will