Bản Đẹp Người Phụ Nữ Là Tương Lai Của Đàn Ông - Woman Is the Future of Man

Người Phụ Nữ Là Tương Lai Của Đàn Ông - 2004

Woman Is the Future of Man (2004)

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm,Phim tình yêu lãng mạn
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc
Đạo diễn:
Hong Sang-soo
Diễn viên:
Yoo Ji-tae, Kim Tae-woo, Sung Hyun-ah,
Thời lượng( Độ dài ):
87 phút .
Năm Phát Hành:
2004
Cập Nhật Lúc:
05:27:10 Ngày 25/08/2018
1.699 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
78
Thông tin phim

Phim Người Phụ Nữ Là Tương Lai Của Đàn Ông kể về Bộ phim đầu tay đưa người đẹp Hoa (trong Phim Người Phụ Nữ Là Tương Lai Của Đàn Ông ) hậu đến với màn ảnh là Salut D’Amour. Sau đó, cô tiếp tục tham gia vào loạt phim truyền hình nổi tiếng khác như Can”t Take My Eyes Off You, Should My Tears Show, Thần y Hur Jun, Thái tử Yi San…

Nhưng Sung Hyun Ah được biết đến nhiều nhất với hình ảnh mạnh mẽ và sexy phải kể đến vai diễn trong bộ phim Woman is the future of man của đạo diễn Hong Sang Soo.

4 phim gây sốc của mỹ nữ bán dâm tiền tỷ

Sung Hyun Ah và hai bạn diễn nam trong phim Woman is the future of man

Đây là tác phẩm điện ảnh không tạo cơn sốt tại phòng vé nhưng đã được mời vào hạng mục cạnh tranh giải tại LHP Cannes 2004 và được chiếu ở nhiều Festival phim khác. Tiêu đề của bộ phim là lời dịch từ một câu thơ của tác giả Louis Aragon và đạo diễn Hong Sang Soo đã nhìn thấy bản in này trên một tấm bưu thiệp tiếng Pháp.

Trong câu chuyện về đề tài tình dục của Woman is the future of man, Sung Hyun Ah đóng vai bạn gái cũ của nhân vật nam chính, đồng thời có nhiều cảnh (trong Phim Người Phụ Nữ Là Tương Lai Của Đàn Ông ) sex táo bạo. Trong tác phẩm thứ 5 của mình, đạo diễn Hong Sang Soo lấy ý tưởng đời sống và cảm xúc sinh lý của những người trẻ tuổi.

Hai nhân vật nam chính, một người là giáo viên nghệ thuật trường Đại học và một tốt nghiệp trường Điện ảnh ở Mỹ quay trở về Hàn.Trong khi đang ăn tối tại một nhà hàng, Kim hẹn Lee gặp gỡ bạn gái cũ của anh. Trớ trêu thay, Lee đã có một mối quan hệ với cô gái đó sau khi Kim đến Mỹ. Và cả 3 gặp nhau trong (trong Phim Người Phụ Nữ Là Tương Lai Của Đàn Ông ) một đêm cùng nâng chén tiêu sầu, khi những căng thẳng trong quá khứ và cả sự quyến rũ của hiện tại cùng nảy sinh.

4 phim gây sốc của mỹ nữ bán dâm tiền tỷ

Sung Hyun Ah đóng vai nhân vật nữ chính trong mối quan hệ tay ba

Vì đây là một bộ phim miêu tả mối quan hệ tình ái tay ba nên những cảnh nóng được chú ý hơn đối với nhân vật nữ. Sung Hyun Ah đảm nhân vai Park Seon Hwa, người bạn gái cũ của nam chính trong phim. Lần đầu tiên khỏa thân và diễn cảnh giường chiếu táo bạo nhưng người đẹp Hoa (trong Phim Người Phụ Nữ Là Tương Lai Của Đàn Ông ) hậu này không hề ngại ngùng.

Cốt truyện xoay quanh những người bạn cũ: Lee Mun Ho ( Yoo Ji-tae ), một giáo viên nghệ thuật đại học và Kim Hyeon-gon ( Kim Tae-woo ), tốt nghiệp trường điện ảnh Mỹ gần đây đã trở về nhà Quốc gia. Trong khi ăn tối tại một nhà hàng, Kim thuyết phục Lee sắp xếp một cuộc gặp gỡ giữa họ và bạn gái cũ của Kim Park Seon-hwa ( Sung Hyun-ah ). Kim không biết, tuy nhiên, Lee đã tham gia vào một mối quan hệ với cô sau khi Kim khởi (trong Phim Người Phụ Nữ Là Tương Lai Của Đàn Ông ) hành đến Hoa Kỳ. Cả ba gặp nhau trong (trong Phim Người Phụ Nữ Là Tương Lai Của Đàn Ông ) một đêm uống rượu, như những căng thẳng và hấp dẫn trong quá khứ. Cuối cùng, cả hai người đàn ông tự làm trung tâm từ bỏ Park như họ đã có nhiều năm trước.

Chúc các bạn xem phim Người Phụ Nữ Là Tương Lai Của Đàn Ông vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Người Phụ Nữ Là Tương Lai Của Đàn Ông

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Mùa Cúc Susi 2019 Full HD Mùa Cúc Susi 2019 Mua Cuc Susi 2019
Quán Ăn Đêm 40/?? Quán Ăn Đêm Midnight Dinner 2017

Danh sách cùng quốc gia Phim Hàn Quốc

Xuất Bản Tình Yêu HD Xuất Bản Tình Yêu Romance is a Bonus Book 2019