Bản Đẹp Vượt Sóng - The Fall

Vượt Sóng

The Fall (2006)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim phiêu lưu
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Tarsem Singh .
Diễn viên:
Catinca Untaru, Justine Waddell, Lee Pace.
Thời lượng( Độ dài ):
?? .
Năm Phát Hành:
2006 .
Cập Nhật Lúc:
37 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
1 lượt
Thông tin phim

Trailer

Bộ Phim Vượt Sóng với tên tiếng việt không dấu là "The Fall" hay (Vuot Song - The Fall ) thuộc loại phim Phim phiêu lưu do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 2006. Với sự tham gia của các diễn viên : Catinca Untaru, Justine Waddell, Lee Pace do đạo diễn Tarsem Singh dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng ??. The Fall là câu chuyện vào mùa thu năm 1920 tại Los Angles, bé Alexandria bị gãy tay và chẳng thể nào vui chơi cùng bạn bè, chỉ một mình quanh quẩn ở bệnh viện. Cho đến 1 ngày nọ, cô bé phát hiện một “kho tàng” truyện cổ tích khổng lồ với những điều diệu kỳ từ một anh thanh niên bị bệnh nằm liệt giường trong bệnh viện. Anh kể những câu chuyện phiêu lưu của một nhóm 6 người chiến đấu lại với một kẻ phản diện. Và đó là những câu chuyện thần tiên kỳ diệu nhất mà bé được nghe. Với trí tưởng tượng phong phú của mình, cô bé đã đem những người mà cô bé đã gặp trong cuộc sống thật của mình, vào trong câu chuyện ly kỳ ấy. Nhưng Roy kể chuyện cho cô bé thực chất vì một ý đồ đen tối của y, lợi dụng cô bé để….

Chúc các bạn xem phim Vuot Song - The Fall 2006 VNTM, USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Vượt Sóng - The Fall 2006 thuyết minh Lồng Tiếng Việt (LongTieng.Net). Xem phim Vượt Sóng - The Fall 2006 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Vượt Sóng, Diễn Viên phim Vượt Sóng, Đạo diễn phim Vượt Sóng, Hình ảnh phim Vượt Sóng

Máy chủ khác : Vượt Sóng - The Fall 2006. Chúc các bạn xem phim Vuot Song - The Fall 2006 USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Vượt Sóng - The Fall 2006 Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Vượt Sóng - The Fall 2006 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Vượt Sóng, Diễn Viên phim Vượt Sóng, Đạo diễn phim Vượt Sóng, Hình ảnh phim Vượt Sóng
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Mỹ Khác

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Vượt Sóng - The Fall