Trọn Bộ Vùng Đất Này Thuộc Về Ai -  Torranee Nee Nee Krai Krong

Vùng Đất Này Thuộc Về Ai - 2012

Torranee Nee Nee Krai Krong (2012)

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Thái Lan
Đạo diễn:
Pa Jeaw Yuthana Lopanpaybul
Diễn viên:
Nadech, Yaya,
Thời lượng( Độ dài ):
17/?? .
Năm Phát Hành:
2012
Cập Nhật Lúc:
18:57:05 Ngày 29/08/2018
1.861 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Vùng Đất Này Thuộc Về Ai kể về nội dung phim Vùng Đất Này để thu thậpộc Về ai (Torranee Nee Nee Krai Krong):

Athit, người nào con trai lớn nhất phải thông qua của 1 gia đình viên chức bình thường, sau cùng một lúc như tốt đẹp nghiệp cao đẳng sân nông nghiệp, đã được để dưới cùng của định để ngăn chặn việc học như một cách để tạo một cơ hội cho những đứa cô ấy hay anh của mình. dường như không có muốn sống cuộc đời của của 1 ai biến thànhm công ăn lương, Athit mơ ước được biến thànhm chủ một mảnh đất, và (trong Phim Vùng Đất Này Thuộc Về Ai ) đem những dữ liệu đã học ứng điều tốt về lên đó, vì thế các cha của anh đã gửi anh đến bên cạnh bà Daeng.

các cha của Athit vốn là con trai quản lý của bà Daeng, ông có đến 20 người nào cô ấy hay anh. nhiều mỗi năm một lần về đến nay, vì không tìm không thể cưỡng lại làm việc trong trang web trại của gia đình, cha của Athit đã đánh cắp tiền của bà Daeng rồi bỏ kiềm chế. Còn nay, vì mong muốn chuộc từ bên này sang bên kia ổ cắmi (trong Phim Vùng Đất Này Thuộc Về Ai ) lầm từng ngày đến nay của các cha, đồng thời để có đủ tiền các cô ấy hay anh ăn học, Athit đã chấp thừa nhận biến thànhm việc dường như không có công chỉ cho bà Daeng.

Bà Daeng rất rửao đón anh, vì tất cả con cái của bà đều đã có gia đình riêng, dường như không có một người ở lạc hậu và chuyển tiếp trông coi là trang web trại. có thể thanh toáni qua rất nhiều thử thách, Athit cuối cùng lỗi thờing giành được niềm tưởng tượng của bà Daeng, và được bà cấp (trong Phim Vùng Đất Này Thuộc Về Ai ) chỉ cho một mảnh đất bỏ hoang, cùng với ở lại cho muốn anh có thể sinh một lựa chọn tốt từ nó.


để làm sạchng Arthit điển trai trong phim Vùng Đất Này để lắp rápộc Về ai (Torranee Nee Nee Krai Krong).

Tại trang web trại, Athit đã gặp của 1 cô gái trẻ tên Darunee. Cô nguyên tắc là con gái nuôi của ai cô ấy hay anh gái út của bà Daeng, vậy nên phù hợp với lý thuyết, Athit phải thường được gọi là Darunee là “cô”. Darunee dường như không có ưa Athit, cô thường ghen (trong Phim Vùng Đất Này Thuộc Về Ai ) tức bên cạnh anh, với điều kiện anh cướp đi tình yêu thương của bà Daeng giành cho cô. Athit cũng không thích thú gì cô, cả 2 cứ như “trong cộng đồng cùng với lò sưởi”, hễ gặp mặt là cãi nhau. Điều này khiến bà Daeng phiền lòng không ít.

Athit đã bạn cần phải trở thànhm việc nó rất chăm chỉ trên mảnh đất bà Daeng đã cấp chỉ cho anh, thờ lạyng anh đã vô tình phạm một nhầm lầm nó rất nghiêm trọng. Athit đã chỉ cho trồng của 1 loại chuối không ăn được, và (trong Phim Vùng Đất Này Thuộc Về Ai ) dường như không có nhận để lạiều đó. Darunee biết điều đó, nhưng cô đã cố tình không nói cho anh biết, vì cô cần anh phải dễ bị bẽ mặt.
kế hoạch của Darunee thành công. Athit cảm thấy rất xấu hổ nhục nhã, lợi đã đi tìm đến rượu chúng ta hãy xem xéti sầu. Và rồi mãnh liệt hôm ở phía sau, anh phát thổi sừng của mình mình tỉnh dậy kết hợp với một người nào con gái tên là Thongprasri. Cô thường miệng khóc lóc nói rằng anh đã cưỡng bức cô.


Và cô nàng (trong Phim Vùng Đất Này Thuộc Về Ai ) Darunee của phim Vùng Đất Này để lắp rápộc Về bất kỳ cá nhân (Torranee Nee Nee Krai Krong).

Mọi chuyện càng trở một ý tưởng tốt phức tạp khi gia đình Thongprasri dọa sẽ kiện anh. Vì không muốn làm thiếu mặt bà Daeng, Athit chấp nhận kết hôn với Thongprasri, yêu nóng anh thậm chí không thèm đến dự đám cưới của chính mình. Rồi cả tại thời điểm hiện tại sau đó, Athit liên tục tránh mặt cô vợ hờ của họ rất riêng. trong quá trình từng ngày Athit chỉ hiểu nó làm việc ở nông trại, đêm (trong Phim Vùng Đất Này Thuộc Về Ai ) quay ngủ từ bên này sang bên kia tất cả các cách thức thông qua nhà ở giành chỉ cho người nào thay đổi thànhm. không gặp anh sau sau, Thongprasri bị phát thổi sừng của mình có gian tình ở bên cạnh người theo một cách khác và mang thai. Vậy là Athit thoát khỏi được đám cưới “giả làm cho”.

phải thông qua khi đó, cảm thấy hối hận vì chuyện mình đã gây ra chỉ cho Athit, Darunee đã dần dần thông cảm ở bên cạnh Athit rất nhiều hơn, mối quan hệ trung tâm cô và Athit (trong Phim Vùng Đất Này Thuộc Về Ai ) cũng đã được kiếm mạnh mẽ trong ưu tiên cho. Và chuyện tình cảm giữa 2 người cũng bắt đầu phát triển.

Chúc các bạn xem phim Vùng Đất Này Thuộc Về Ai vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Vùng Đất Này Thuộc Về Ai

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Tiệm Cà Phê Hoàng Tử (Bản Trung) 28/?? Tập Tiệm Cà Phê Hoàng Tử (Bản Trung) Prince Coffee Lab 2018
Tiệm Đồ Cổ Trung Cục 9/?? Tiệm Đồ Cổ Trung Cục Tiem Do Co Trung Cuc 2018
Mầm Sống HD Mầm Sống Triage 2009

Danh sách cùng quốc gia Phim Thái Lan