Bản Đẹp Vợ Người Giữ Thú - The Zookeeper's Wife

Vợ Người Giữ Thú

The Zookeeper's Wife (2017)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Niki Caro, .
Diễn viên:
Jessica Chastain, Johan Heldenbergh, Daniel Brühl, Timothy Radford, Efrat Dor, Iddo Goldberg, Shira Haas, Michael Mcelhatton, Martha Issová, Frederick Preston, Goran Kostic, Val Maloku, Daniel Ratimorský, Theo Preston, Viktoria Zakharyanova, Jessica Chastain, Johan Heldenbergh, Daniel Brühl, Timothy Radford, Efrat Dor, Iddo Goldberg, Shira Haas, Michael Mcelhatton, Martha Issová, Frederick Preston, Goran Kostic, Val Maloku, Daniel Ratimorský, Theo Preston, Viktoria Zakharyanova.
Thời lượng( Độ dài ):
127 phút .
Năm Phát Hành:
2017 .
Cập Nhật Lúc:
84 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
1 lượt
Thông tin phim

Trailer

Bộ Phim Vợ Người Giữ Thú với tên tiếng việt không dấu là "The Zookeeper's Wife" hay (Vo Nguoi Giu Thu - The Zookeeper's Wife ) thuộc loại phim Phim Khác - Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 2017. Với sự tham gia của các diễn viên : Jessica Chastain, Johan Heldenbergh, Daniel Brühl, Timothy Radford, Efrat Dor, Iddo Goldberg, Shira Haas, Michael Mcelhatton, Martha Issová, Frederick Preston, Goran Kostic, Val Maloku, Daniel Ratimorský, Theo Preston, Viktoria Zakharyanova, Jessica Chastain, Johan Heldenbergh, Daniel Brühl, Timothy Radford, Efrat Dor, Iddo Goldberg, Shira Haas, Michael Mcelhatton, Martha Issová, Frederick Preston, Goran Kostic, Val Maloku, Daniel Ratimorský, Theo Preston, Viktoria Zakharyanova do đạo diễn Niki Caro, dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 127 phút. Dựa trên tác phẩm phi hư cấu của cùng tên, The Zookeeper’s Wife là bộ phim kể về câu chuyện có thực của Antonina Żabińska (Chastain) và chồng là Tiến sĩ Jan Żabiński (Johan Heldenbergh), người điều hành Vườn thú Warsaw vào năm 1931. Khi Phát xít Đức xâm chiếm Ba Lan, hai người đã ngấm ngầm giúp đỡ cuộc kháng chiến và cứu mạng những người Do thái Warsaw vốn trở thành mục tiêu trừ khử hàng đầu của kẻ thù.

Antonina Żabińska đã mạo hiệm cuộc sống của chính mình và các con để bảo vệ lý tưởng của riêng mình, những nỗ lực của cô đã đưa cô thành vị anh hùng cứu hàng trăm mạng người trong Thế chiến II.

Chúc các bạn xem phim Vo Nguoi Giu Thu - The Zookeeper's Wife 2017 VNTM, USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Vợ Người Giữ Thú - The Zookeeper's Wife 2017 thuyết minh Lồng Tiếng Việt (LongTieng.Net). Xem phim Vợ Người Giữ Thú - The Zookeeper's Wife 2017 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Vợ Người Giữ Thú, Diễn Viên phim Vợ Người Giữ Thú, Đạo diễn phim Vợ Người Giữ Thú, Hình ảnh phim Vợ Người Giữ Thú

Máy chủ khác : Vợ Người Giữ Thú - The Zookeeper's Wife 2017. Chúc các bạn xem phim Vo Nguoi Giu Thu - The Zookeeper's Wife 2017 USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Vợ Người Giữ Thú - The Zookeeper's Wife 2017 Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Vợ Người Giữ Thú - The Zookeeper's Wife 2017 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Vợ Người Giữ Thú, Diễn Viên phim Vợ Người Giữ Thú, Đạo diễn phim Vợ Người Giữ Thú, Hình ảnh phim Vợ Người Giữ Thú
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Quả Tim Thép 110 phút Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Quả Tim Thép Bleeding Steel 2017
Yêu Miêu Truyện 100 phút Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Yêu Miêu Truyện Legend of the Demon Cat 2018

Danh sách Phim Mỹ Khác

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Vợ Người Giữ Thú - The Zookeeper's Wife