Xem Phim Vincent Thương Mến - Loving Vincent Tập Mới nhất hôm nay

Tắt quảng cáo

Vincent Thuong Men - Loving Vincent 2017 tren PhimTM.Com ( Kenh Phim Thuyet Minh )

Bấm vào đây để gửi phim cho bạn bè cùng xem.

Nếu Bạn Không xem được Vui lòng Download ( Tải xuống ) Trình duyệt FireFox Browser vè để xem phim tốt nhất nhé !

Thông tin phim :

Trailer

Bộ Phim Vincent Thương Mến với tên tiếng việt không dấu là "Loving Vincent" hay (Vincent Thuong Men - Loving Vincent ) thuộc loại phim Phim Hình sự - Phim Hoạt Hình do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 2017. Với sự tham gia của các diễn viên : Douglas Booth, Josh Burdett, Holly Earl, Robin Hodges, Chris O'dowd, John Sessions, Helen Mccrory, Eleanor Tomlinson, Aidan Turner, Saoirse Ronan, James Greene, Martin Herdman, Bill Thomas, Jerome Flynn, Joe Stuckey, Douglas Booth, Josh Burdett, Holly Earl, Robin Hodges, Chris O'dowd, John Sessions, Helen Mccrory, Eleanor Tomlinson, Aidan Turner, Saoirse Ronan, James Greene, Martin Herdman, Bill Thomas, Jerome Flynn, Joe Stuckey do đạo diễn dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 94 phút. Mùa hè năm 1891, tại nước Pháp. Armand Roulin (Douglas Booth), được cha mình là Joseph Roulin (Chris O’Dowd) giao nhiệm vụ đến Paris để trao tận tay một lá thư. Người nhận là Theo Van Gogh, em trai ruột của Vincent Van Gogh – một họa sĩ lập dị đã tự cắt tai mình và tự sát cách đây không lâu.

Khi đến nơi, Armand phát hiện ra rằng Theo đã chết, nguyên nhân một phần có lẽ vì quá đau buồn trước cái chết của người anh trai.

Chúc các bạn xem phim Vincent Thuong Men - Loving Vincent 2017 VNTM, USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Vincent Thương Mến - Loving Vincent 2017 thuyết minh Lồng Tiếng Việt (LongTieng.Net). Xem phim Vincent Thương Mến - Loving Vincent 2017 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Vincent Thương Mến, Diễn Viên phim Vincent Thương Mến, Đạo diễn phim Vincent Thương Mến, Hình ảnh phim Vincent Thương Mến

Máy chủ khác : Vincent Thương Mến - Loving Vincent 2017. Xem chi tiết

Tags :

Các Phim Khác Cùng Thể Loại

Danh sách Phim Mỹ Khác

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Vincent Thương Mến - Loving Vincent