8/60 phút / tập Và Rồi Chẳng Còn Ai - Lost ID

Và Rồi Chẳng Còn Ai

Lost ID (2016)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hình sự,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Nhật Bản .
Đạo diễn:
Toya Sato, Mitsuru Kubota .
Diễn viên:
Tatsuya Fujiwara, Tetsuji Tamayama, Fumi Nikaido, Hiroki Konno, Hiromi.
Thời lượng( Độ dài ):
60 phút / tập .
Năm Phát Hành:
2016 .
Cập Nhật Lúc:
9 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
1 lượt
Thông tin phim

Trailer

Bộ Phim Và Rồi Chẳng Còn Ai với tên tiếng việt không dấu là "Lost ID" hay (Va Roi Chang Con Ai - Lost ID ) thuộc loại phim Phim Hình sự - Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Nhật Bản sản xuất và phát hành năm 2016. Với sự tham gia của các diễn viên : Tatsuya Fujiwara, Tetsuji Tamayama, Fumi Nikaido, Hiroki Konno, Hiromi do đạo diễn Toya Sato, Mitsuru Kubota dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 60 phút / tập. Phim Và Rồi Chẳng Còn Ai … Shinichi Todo (Tatsuya Fujiwara) là một người đàn ông đẹp trai và thông minh, được cả gia đình, bạn bè và người thân yêu quý. Cuộc đời anh tưởng chừng như vô cùng suôn sẻ, cho đến một ngày anh bị phòng nhân sự gọi lên chất vấn vì có một người cùng danh tính với mình đã bị bắt giữ. Và rồi cuộc sống vốn xuôi chèo mát mái của anh lâu nay đã hoàn toàn bị đảo lộn. Rốt cuộc anh là ai? Và mọi người là ai? Ai là ai trong cuộc chơi này? Chúc các bạn có những giờ phút xem phim vui vẻ !

Chúc các bạn xem phim Va Roi Chang Con Ai - Lost ID 2016 VNTM, USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Và Rồi Chẳng Còn Ai - Lost ID 2016 thuyết minh Lồng Tiếng Việt (LongTieng.Net). Xem phim Và Rồi Chẳng Còn Ai - Lost ID 2016 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, . Thông tin phim Và Rồi Chẳng Còn Ai, Diễn Viên phim Và Rồi Chẳng Còn Ai, Đạo diễn phim Và Rồi Chẳng Còn Ai, Hình ảnh phim Và Rồi Chẳng Còn Ai

Máy chủ khác : Và Rồi Chẳng Còn Ai - Lost ID 2016. Chúc các bạn xem phim Va Roi Chang Con Ai - Lost ID 2016 USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Và Rồi Chẳng Còn Ai - Lost ID 2016 Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Và Rồi Chẳng Còn Ai - Lost ID 2016 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, . Thông tin phim Và Rồi Chẳng Còn Ai, Diễn Viên phim Và Rồi Chẳng Còn Ai, Đạo diễn phim Và Rồi Chẳng Còn Ai, Hình ảnh phim Và Rồi Chẳng Còn Ai
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Búp Bê Ký Ức 6/14 tập Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Búp Bê Ký Ức Violet Evergarden 2018

Danh sách Phim Nhật Bản Khác

Búp Bê Ký Ức 6/14 tập Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Búp Bê Ký Ức Violet Evergarden 2018

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Và Rồi Chẳng Còn Ai - Lost ID