Loading...
6/5 tập Tuổi Thơ Bá Đạo Của Sheldon - Young Sheldon

Tuổi Thơ Bá Đạo Của Sheldon

Young Sheldon (2017)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
.
Diễn viên:
Wyatt Mcclure, Danielle Pinnock, Doc Farrow, Wyatt Mcclure, Danielle Pinnock, Doc Farrow.
Thời lượng( Độ dài ):
5 tập .
Năm Phát Hành:
2017 .
Cập Nhật Lúc:
75 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2 lượt
Thông tin phim

Young Sheldon là phần spinoff của series phim hài đình đám The Big Bang Theory tiết lộ những chi tiết vừa hài hước lại giải thích được rất nhiều điều về nhân vật chính của show là Sheldon Cooper.

Trường trung học luôn là một quãng thời gian khó khăn với hầu hết tất cả mọi người và tất nhiên Sheldon cũng vậy, bởi d trí tuệ thông minh hơn người và Sheldon sẽ dễ dàng học xong lớp 9 nhưng về mặt xã hội thì cậu bé hoàn toàn chả biết gì. Với tính cách luôn làm theo những quy tắc, định luật mà mình học được lại tự biết mình thông minh hơn những người khác và luôn nói những gì mình suy nghĩ trong đầu đã khiến cho Sheldon gặp rắc rối ngay từ ngày đầu đi học vì không tôn trọng giáo viên dạy mình. Cậu chàng thậm chí còn dám chất vấn bằng cấp chuyên môn của giáo viên.

Gia đình của Sheldon cũng không hẳn phức tạp bởi cậu bé có một người mẹ hết mực yêu thương, lo lắng và bảo vệ mình. Mặc dù bố cậu xem cậu như kiểu người ngoài hành tinh nhưng đôi lúc ông cũng lo lắng cho cậu. Sheldon luôn bất đồng ý kiến với anh trai George Jr. (Montana Jordan) và em gái sinh đôi Missy (Raegan Revord) của mình nhất là khi bây giờ khi cậu bé nhảy lớp và học cùng lớp 9 với George.

Chúc các bạn xem phim Tuoi Tho Ba dao Cua Sheldon - Young Sheldon 2017 VNTM, USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ. Thông tin phim Tuổi Thơ Bá Đạo Của Sheldon - Young Sheldon 2017 Lồng Tiếng Việt (LongTieng.Net). Xem phim Tuổi Thơ Bá Đạo Của Sheldon - Young Sheldon 2017 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Diễn Viên , Đạo diễn, Hình ảnh phim Tuổi Thơ Bá Đạo Của Sheldon

Liên Kết Ngoài : Tuổi Thơ Bá Đạo Của Sheldon - Young Sheldon 2017 -->>> Tuổi Thơ Bá Đạo Của Sheldon 2017. Chúc các bạn xem phim Tuoi Tho Ba dao Cua Sheldon - Young Sheldon 2017 USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Tuổi Thơ Bá Đạo Của Sheldon - Young Sheldon 2017 Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Tuổi Thơ Bá Đạo Của Sheldon - Young Sheldon 2017 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, . Thông tin phim Tuổi Thơ Bá Đạo Của Sheldon, Diễn Viên phim Tuổi Thơ Bá Đạo Của Sheldon, Đạo diễn phim Tuổi Thơ Bá Đạo Của Sheldon, Hình ảnh phim Tuổi Thơ Bá Đạo Của Sheldon
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Mỹ Khác

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Tuổi Thơ Bá Đạo Của Sheldon - Young Sheldon