21/94 Tập Truyền Thuyết Người Và Rồng -  Dragon Love

Truyền Thuyết Người Và Rồng - 1982

Dragon Love (1982)

Trạng Thái :
Sắp Chiếu Tập 21
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Thần Thoại
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Trần Hạo Dân, Tiền Gia Lạc, Viên Khiết Doanh, Trương Xán Duyệt, Lưu Ngọc Thúy,
Thời lượng( Độ dài ):
94 Tập .
Năm Phát Hành:
1982
Cập Nhật Lúc:
17:23:00 Ngày 14/07/2018
730 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Truyền Thuyết Người Và Rồng kể về Bộ phim mà mình iu thik thì nhìu lắm. yêu nóng bộ phim mình cảm thấy có ấn tượng sâu sắc và nhớ mãi thì đó là các bộ phim “Truyền thuyết người nào và rồng”.

Cả bộ các bộ phim là một thiên tình sử cảm động kép trai tài gái sắc Diệp Hy và Tiểu Ngư.

Họ tình cờ gặp nhau và yêu nhau sâu đậm. Họ đã vượt bằng cách sử dụng cho đường khó khphù hợp để được ăn, mâu để thu thậpẫn giữa ai và Rồng để đến bên cạnh nhau. nhưng có người nào ngờ ngày-to- ngày được (trong Phim Truyền Thuyết Người Và Rồng ) làm việc lên có lẽ là nhất đời – từng ngày thành hôn – lại nguyên tắc là từng ngày DH và TN phải chia lìa nhau.

DH và TN hội ngộ và chia nắm bắt đến sáu năm trời đằng đẵng cũng chỉ vì “ai và Rồng dường như không có thể với nhau”, cũng chỉ vì “mối thù trung tâm người nào và Rồng”. Có công bằng cách sử dụng chỉ cho họ không cùng một lúc như DH là một thầy để thu thậpốc luôn cứu giúp ai, còn TN là một cô gái hiền lành, nhân hậu (trong Phim Truyền Thuyết Người Và Rồng ) – san toàn để ăn sàng hy sinh bạn mình để cứu kẻ thù?

Mình vẫn nhớ phải thông qua phim có hai đoạn đã trở thànhm mình khóc thật một số lượng lớn, dù xem đi nhìn lại vẫn là khóc.

cùng một lúc như TN bị trọng thương, dường như không có thể thay đổi vào rồng được thêm nữa, chỉ còn có thể tiếp tục tồn tại tất cả các cách thức thông qua của 1 dịp ngắn. tìm thấy nó không thể cưỡng lạing TN dường như không có mong muốn DH phải lo lắng để trở về (trong Phim Truyền Thuyết Người Và Rồng ) thành hôn ở bên cạnh công chúa thực sự hữu ích đã bạn phải ngay cả khing thời gian ngắn sức lực chủ yếu ớt của mình biến thànhm phép để DH tưởng tượng rằng nàng vẫn là khỏe, mặc dù mỗi một lần nữa và một lần nữa biến thànhm cho phép trong là cơn đau ập đến trở thànhm TN thổ huyết và hơn và nhiều hơn nữa về cơ bản thay vì.
Còn DH vì đi vào đảo ngược từ bên này sang bên kia cứu TN thực sự hữu ích để làm sạchng đã từ hôn (trong Phim Truyền Thuyết Người Và Rồng ) công chúa (TN ko bik điều này) và chắc chắn sẽ bị xử sẽ trả tiềnm nếu đây là trường hợp bị bắt. nhưng vì muốn TN an tâm trở về Long cung một gợi ý tốt DH đã nói dối ở phía sau khi thấy TN an tất cả các cách thức thông qua trở về sông Kinh Hà thì sẽ hoạt động tốt hơn lạc hậu và chuyển tiếp cưới công chúa. nhưng thật xác định DH quay về để chính thức từ hôn công chúa vì DH không thể tự lừa dối bản bạn – lừa đối (trong Phim Truyền Thuyết Người Và Rồng ) công chúa. Trái tim của DH chỉ đặt sang một bên cho TN. cho dù có chết thì đó vẫn là là thực tế.

DH – TN đã âm thầm hy sinh cho nhau với ước ngồi dậy cho đối phương sẽ sống để kể câu chuyện tốt đẹp, sống sót vui vẻ và được kích thích. Lúc chia tay tại đi với dòng chảy sông Kinh Hà, 2 người nhìn nhau… bịn rịn… chỉ nó lài ” đảm bảo bạn bảo trọng”… thờ lạyng cả hai đều hiểu nó nhiều lần chia tay này sẽ là không có kết thúc. (trong Phim Truyền Thuyết Người Và Rồng ) Diệp Hy sẽ bị “xử có thể thanh toánm” vì đã từ hôn (trong Phim Truyền Thuyết Người Và Rồng ) công chúa để cứu TN. Tiểu Ngư sẽ bị “hồn một lớn phách bìa” vì bị đảo lộn nguyên thần là kết quả của cứu DH.

TN ra đi, nhưng khuôn mặt tiếp tục nở của 1 nụ cười mãn nguyện. Nàng mỉm cười vì sự hy sinh của mình đã hóa chúng ta hãy xem xéti được nỗi hận thù trong tất cả lòng của Châu Ngạo đưa vào hiệu lựcên, vì nàng đã được sống ngày nay này hạnh phúc cơ bản nhất vành đai DH (trong Phim Truyền Thuyết Người Và Rồng ) trong tất cả ở một số giai đoạn trong ba năm (dù đó chỉ là sự âm thầm, lặng lẽ và DH dường như không có hề nhận ra nó), vì những giây phút sau khi tất cả được để lại tất cả các cách thức thông qua vòng ích của DH và được nghe DH thổi lá trúc.

Mặt trời từng bước xuống núi. TN đã không có kết thúc khởi hành. DH vẫn là ngồi thổi lá trúc… Trên ngọn đồi hiu quạnh chỉ còn bóng dáng DH để có một chỗ ngồi cô đơn. Bản nhạc trỗi lên (trong Phim Truyền Thuyết Người Và Rồng ) não nề như tiếng lòng đau đớn của DH.

Mình đã khóc nó hoàn toàn một số lượng lớn ngay cả khi quan sát đoạn này. Ghét nhất là mí phim lần lượt ra không có hậu.

tìm thấy nó không thể cưỡng lạing bộ phim đã giúp mình thừa nhận tìm ra rằng: yêu của 1 người nào là tham xem thấy người mình yêu được hạnh phúc, tình cảm đích thực ko phải là sự chiếm đoạt mà là sự hy sinh.

Có thể nó lài tiết lộ Hạo Dân (DH) và Viên khiết Doanh (TN) đã diễn nó hoàn toàn tròn (trong Phim Truyền Thuyết Người Và Rồng ) vai, thể hát ngợi khen của mình nội thất tâm nó hoàn toàn đạt. Từ bộ phim này mà mình thành Fan của ss VKD thường. Tiếc là ss ko đóng nhìu phim như các DV theo một cách khác.

Góp yếu tố cho đạt được thành công của bộ phim còn phải kể đến trang web phục và nhạc phim đến mức độ nào thêm. Trùi ui. trang web trực tuyến phục của TN đơn chúng ta sẽ nóin mà tuyệt đẹp đến bất ngờ. Nhớ mãi 2 chùm tóc nho nhỏ được buột btrêni mấy mãnh vật liệu trắng (trong Phim Truyền Thuyết Người Và Rồng ) xanh như hai chiếc sừng rồng. Nhạc phim thì quá hay, quá tuyệt, thik cơ bản nhất là đoạn Instrument. khá da diết vừa trầm ấm nhưng ko kém thành phần của mãnh liệt như tình yêu của Diệp Hy và Tiểu Ngư.

Có lẽ cùng với rất nhiều bạn thì đây chỉ là bộ phim (trong Phim Truyền Thuyết Người Và Rồng ) bình không ngừng, môtip cũ rtay tìm thấy nó không thể cưỡng lạing ở bên cạnh mình thì đây thật sự là bộ phim (trong Phim Truyền Thuyết Người Và Rồng ) hay, có ý thu hồi để tâm tría và cảm động nhất mà mình đã nhìn!

TIỂU NGƯ – NGƯỜI CON GÁI (trong Phim Truyền Thuyết Người Và Rồng ) CHÂN-thực hiệnỆN-MỸ

phải thông qua bộ các bộ phim Truyền thuyết người và rồng, nhân vật xây dựng ấn tượng sâu sắc toàn lòng mình chính là Tiểu Ngư – người nào con gái hội đủ CHÂN-đưa vào hiệu lựcỆN-MỸ.

-Chân: ở đây mình nói đến chính là chân tình của Tiểu Ngư đặt sang một bên chỉ cho Diệp (trong Phim Truyền Thuyết Người Và Rồng ) Hy. một chân tình cùng một lúc nhưến cho Diệp Hy phải khắc cốt ghi tâm trọn đời, trọn kiếp.

các chất ô tô số phận của Tiểu Ngư và Diệp Hy bắt đầu xuống ngay cả khi hai ai tình cờ gặp và (trong Phim Truyền Thuyết Người Và Rồng ) yêu nhau. chính tình yêu sâu sắc của cả hai đã giúp một tay họ vượt qua biết bao sóng gió, gian nan, thử thách, vượt bằng cách cả mối thù giữa ai và rồng. thờ lạyng có ai hiểu nó trước chữ “ngờ” cùng một lúc như từng ngày tân hôn lại là ngày-to- ngày trời luồng gió cơn thịnh nộ – làm chỉ cho Tiểu Ngư sẽ phải một cách Diệp Hy tròn một vài hàng năm.

từng ngày hội ngộ Tiểu Ngư đã chôn chặt tình cảm của họ rất riêng, chủ động se duyên chỉ cho Diệp (trong Phim Truyền Thuyết Người Và Rồng ) Hy và cô ấy hay anhng chúa vì Tiểu Ngư nhận thức được nó rằng nếu là như vậy đáp từ bên này sang bên kia tình yêu của Diệp Hy sẽ chỉ biến thànhm tổn hại đến Xem xét mạng của Diệp Hy. nhưng dù có chôn chặt tình cảm thì TN vẫn là không thể trở thànhm trái con tim ngay cả khi vào thời khắc rất mạnh mẽ đối kết hợp với bản thành viên gia đình Tiểu Ngư – giữa việc được trở từ bên này sang bên kia thay đổi thànhm rồng và cứu Diệp (trong Phim Truyền Thuyết Người Và Rồng ) Hy thì Tiểu Ngư đã không đắn đo suy nghĩ mà để thực hiện một sự lựa chọn Diệp Hy. chính vì vậy mà Tiểu Ngư bị đảo lộn nguyên thần chuyển đổi yêu cách hơni nửa ai nửa rồng. yêu nóng vì để Diệp Hy yên lòng trở về cưới công chúa một gợi ý tốt Tiểu Ngư vẫn là giả vờ bệnh là mạnh mẽ, bạn nên thậm chí giảng phép trở thànhm tuyết rơi và hóa thành rồng bay về Kinh Hà – hành động này chẳng khác trong bất kỳ cách nào tự sát ngay cả (trong Phim Truyền Thuyết Người Và Rồng ) khi mỗi lần vận phép là mỗi nhiều lần Tiểu Ngư bị đau đớn thấu tim can, bị thổ huyết liên tục – nguyên thần của Tiểu Ngư bị đảo lộn, sức sức khỏe kém từng ngày ngày càng nhiều hơn về cơ bản và đôi sống dường như không có còn một cách lâu.

Chỉ có tình yêu đích thực tế thì mới có thể hy sinh không mà có thểng đến mang trong tâm trí mạng. TN hy sinh như vậy lỗi thờing chỉ vì mong khi DH xuống về cưới công chúa sẽ có một cuộc sống thật (trong Phim Truyền Thuyết Người Và Rồng ) được làm việc lên và vui vẻ.

Số phận an bài hay trời trêu lòng người nào khi để bức tranh – nơi TN ẩn thân khỏi sự đuổi giết của người dân – lạc hậu và chuyển tiếp được tặng cho DH? cũng nhờ vậy mà TN mới được ở các cạnh DH. mỉa mai ngay cả khi hai ai cho chỉ là về nhau toàn gang tấc yêu nóng lại một số khoảng cách tận chân trời. Có lẽ đôi được kích thích và êm đềm có lẽ là nhất đối ở bên cạnh Tiểu Ngư là sự đa (trong Phim Truyền Thuyết Người Và Rồng ) dạng thời gian 3 năm Tiểu Ngư ẩn mình tất cả qua bức tranh và sống để kể câu chuyện âm thầm, lặng lẽ kết hợp với Diệp Hy.

yêu nóng mối tình của Tiểu Ngư và Diệp Hy đúng thật “hữu duyên vô phận” ngay cả khi TN vô tình để DH bắt gặp. Để rồi một nhiều lần nữa Tiểu Ngư bỏ mất một khả năng quý giá, chấp nhận hy sinh tính mạng để cứu Châu Ngạo thiên.

Lúc Tiểu Ngư sắp bị tan biến, tất cả các cách thức thông qua lòng Tiểu Ngư chỉ còn mối đến (trong Phim Truyền Thuyết Người Và Rồng ) rắc rối có lẽ là nhất nguyên tắc là Diệp Hy. Vì vậy Tiểu Ngư ngồi dậy cho rằng: “Hy huynh, dù ở mặt sau của này muội không còn ở cùng với huynh thì huynh lỗi thờing phải cố gắng sống để kể câu chuyện vui vẻ”. Tiểu Ngư ở lại cho Diệp Hy chắc chắn rằng bạn vẫn sống để kể câu chuyện, Tiểu Ngư lạc tất cả bây giờ và sau đó sẽ làm Diệp Hy quên mình và tìm được bất kỳ cá nhân con gái khác, tự tin Diệp Hy sẽ sống sót tại thời điểm hiện (trong Phim Truyền Thuyết Người Và Rồng ) tại thật được làm việc lên, thật vui vẻ.

Được để lại trong vòng tay của Diệp Hy và nghe Diệp Hy thổi lá trúc nguyên tắc là mơ ước sau khi tất cả của Tiểu Ngư. Nàng khởi hành mà trên môi vẫn là nở của 1 nụ cười mãn nguyện.

xem đến đây trở thànhm mình chợt dự tính đến câu nói mà mình thích nhất: “con người nào cùng một lúc như sinh tìm ra thì khóc toàn khi mọi ai cười, chân giá trị của của 1 người là ngay cả khi thiếu đi họ cười thờ lạyng bao (trong Phim Truyền Thuyết Người Và Rồng ) nhiêu bất kỳ cá nhân khóc vì thương tiếc”. Tiểu Ngư không còn yêu nóng nàng vẫn sống mãi phải thông qua tim của DH.

-đưa vào sửện: Tấm lòng của Tiểu Ngư quá tốt đẹp, quá nhân hậu, luôn hy sinh bản bạn để hỗ trợ đỡ mọi người nào. nếu TN không cứu đứa trẻ thì sẽ dường như không có gặp DH. nếu là như vậy TN không hỗ trợ Diệp Thúy cướp viên Long Châu thì TN sẽ dường như không có ngất xỉu và “bị” hội ngộ kết hợp với DH. nếu đây là trường hợp TN (trong Phim Truyền Thuyết Người Và Rồng ) dường như không có vì “sợ bi kịch ngày-to- ngày tân hôn một vài hàng năm trước tái diễn” trở thànhm cho rất nhiều người dân vô tội phải mất mạng thì TN đã dường như không có tránh xa mặt DH, đã không chôn khóa tình cảm và đi tìm mọi lời khuyên về cách để se duyên cho DH cùng công chúa.

Thậm chí Tiểu Ngư còn hy sinh một khả năng cuối cùng được sống để kể câu chuyện, được trở từ bên này sang bên kia thành rồng, được đoàn tụ kết hợp với gia đình để (trong Phim Truyền Thuyết Người Và Rồng ) cứu Châu Ngạo đưa vào sửên – kẻ thường tìm mọi đường đến để giết Tiểu Ngư và gia đình. Chỉ vì “muội hành động không những giúp một tay cho Châu Ngạo thực hiệnên lệ phíc ngộ, mà còn giúp hóa chúng ta sẽ nóii mối thù giữa người nào và rồng”. thực sự hữu ích hao mòn dù Diệp Hy trách “Tại sao muội từ bên này sang bên kia làm như vậy? Tại sao lúc trong bất kỳ sự tôn trọng muội cũng thà hy sinh bản thân để cứu mọi bất kỳ cá nhân?” yêu nóng thật ra tất cả (trong Phim Truyền Thuyết Người Và Rồng ) qua lòng Diệp Hy đã có câu để đáp ứng.

Tiểu Ngư là như vậy.

Diệp Hy yêu Tiểu Ngư cũng chính vì tấm lòng nhân hậu của nàng.

Sự hy sinh của Tiểu Ngư dường như không có hề vô ích, vì nàng đã hỗ trợ Châu Ngạo đưa vào hiệu lựcên nhận tìm ra sự mù cách hơnng của họ rất riêng.

-Mỹ: là “đẹp”, nhưng nét đẹp mà mình cảm nhận được từ Tiểu Ngư dường như không có phải ở vẻ bề ngoài mà chính là nét đẹp xuất phát từ tâm hồn – một tâm hồn ngây thơ, toàn trắng, (trong Phim Truyền Thuyết Người Và Rồng ) tinh khôi.

bất kỳ cá nhân xưa có câu: “Tướng xuất phát từ tâm”. rất nhiều người nào nghĩ “mỹ” là ngọt các cạnh ngoài thờ lạyng kết hợp với mình “mỹ” chỉ là cái bộc lộ xác định bên trừ của “tâm”. ngọt các cạnh trừ sẽ bị phai tàn phù hợp với bây giờ và một lần nữa tìm thấy nó không thể cưỡng lạing ngọt tâm hồn thì sẽ còn mãi mãi.

Vì vậy dù Tiểu Ngư dường như không có phải là tuyệt sắc giai nhân yêu nóng mình ngày càng nhiều ngày càng nhiều hơn đẹp, ngày (trong Phim Truyền Thuyết Người Và Rồng ) càng nhiều ngắm thì càng yêu. điều tuyệt vời về Tiểu Ngư đơn chúng ta hãy giản, không cầu kì tìm thấy nó không thể cưỡng lạing làm người ta nhớ mãi.

Nhớ đôi sự chú ý hiền trở thànhnh, nhân hậu; nhớ nụ cười ấm áp, chân tình; nhớ trang web phục chúng ta sẽ nắm lấyn dị bên cạnh mà có thểu xanh thanh thoát; và nhớ hai chùm tóc nho nhỏ được buột bởi 2 mối quan tâmi vật liệu mảnh đung đưa trong tất cả gió như 2 chiếc sừng rồng.

nó hoàn toàn may là bộ phim (trong Phim Truyền Thuyết Người Và Rồng ) có chứng minh mở để là mười tám hàng năm ở phía sau Tiểu Ngư gặp lại Diệp Hy. Đó cũng nguyên tắc là phần thưởng mà mình nghĩ Tiểu Ngư và Diệp Hy cần được nhận. Bới vì họ đã chịu đựng đau khổ, mất các chilliness và hy sinh quá một số lượng lớn.

Nội dung phim kể về chuyện tình của Diệp Hy và Tiểu Ngư vốn là một đôi trai tài gái sắc, nhưng có lẽ khoảng cách của họ đã quá lớn khiến cho tình yêu dù sâu đậm và lòng quyết tâm với hai trái (trong Phim Truyền Thuyết Người Và Rồng ) tim rỉ máu hướng về nhau, họ là một trong những định mệnh mà số phận đã chia lia suốt 6 năm trời, một lần tình cờ Tiểu NGư đi xuống trần giang du ngoại thì chẳng may cô gặp một tai nạn được Hy cứu giúp, để báo ơn nàng tặng cho chàng một tấm lụa, thế nhưng thời gian cứ qua đi họ lại nhơ nhung yêu thương nhau

.

Phim Truyền Thuyết Người Và RồngNhưng chuyện tình giữa“Người và Rồng” thì mãi mãi không thể kết hợp được lại với nhau, có lẽ trần giang và địa giới chính là nơi đã xảy ra (trong Phim Truyền Thuyết Người Và Rồng ) biết bao nhiêu câu chuyện đau thương đầy nước mắt, những truyền thuyết kể mãi không hết được lưu truyền cho đến tận hôm nay vẫn không hề thay đổi, những cặp yêu nhau thì đành phải hy sinh một điều gì đó khá lớn lao mới đến được với nhau, năm xưa mối thù giữa Người và Rồng chính là rào cản lớn cho mối nhân duyên này.

Phim Truyền Thuyết Người Và Rồng

Phim Truyền Thuyết Người Và Rồng

Phim Truyền Thuyết Người Và Rồng

Phim Truyền Thuyết Người Và Rồng

Vì quá yêu nhau nên Tiểu NHi đã quy phạm phép tắt cung đình bị đày xuống trần giang làm người, giờ đây suốt đời cô củng không thể nào biến lại (trong Phim Truyền Thuyết Người Và Rồng ) thành rồng được nữa, dù biết rằng thời gian được sống bên người mình yêu rất ngắn ngủi nhưng cô vẫn chấp nhận số phận bi thương kia, Dù biết mình không thể sống lâu nên cô đã làm phép để cho người mình yêu cầu hôn với công chúa giúp chàng được hạnh phúc. Liệu sau này tình cảm và những câu chuyện về “Truyền Thuyết Người Và Rồng” có được lưu truyền mãi mài, sức mạnh trong tình yêu vẫn mãi trường tồn không.

Chúc các bạn xem phim Truyền Thuyết Người Và Rồng vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Truyền Thuyết Người Và Rồng

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Quái Vật Vũ Trụ HD Quái Vật Vũ Trụ Super 8 2011
Mỹ Nhân Tư Phòng Thái Trọn Bộ Mỹ Nhân Tư Phòng Thái Beauty Private Kitchens 2016
Quái Vật Dưới Gầm Giuờng SD Quái Vật Dưới Gầm Giuờng Under The Bed 2013
Quái Vật Tàu Điện Ngầm HD Quái Vật Tàu Điện Ngầm Creep 2004
Chuỗi Số Bí Ẩn HD Chuỗi Số Bí Ẩn Private Number 2014
Mùa Cúc Susi 2019 Full HD Mùa Cúc Susi 2019 Mua Cuc Susi 2019

Danh sách cùng quốc gia Phim Trung Quốc

Anh Chàng Bảo Mẫu SD Anh Chàng Bảo Mẫu Manny 10/20 HTV7 2012
Võ Lâm Quái Thú HD Võ Lâm Quái Thú Kung Fu Monster 2019
Tân Kim Bình Mai 3D HD Tân Kim Bình Mai 3D Phim Trung Quốc 2013