Bản Đẹp Trùng Độc - Poisonous Insect

Trùng Độc

Poisonous Insect (2016)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Có Thuyết Minh ( Lồng Tiếng Việt )
Thể loại:
Phim Kinh Dị Ma,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Nhật Bản .
Đạo diễn:
Kayoko Asakura .
Diễn viên:
Kyoka Minakami, Mao Noguchi, Ryusuke Komakine.
Thời lượng( Độ dài ):
120 Phút .
Năm Phát Hành:
2016 .
Cập Nhật Lúc:
126 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2 lượt
Thông tin phim

Trailer

Bộ Phim Trùng Độc với tên tiếng việt không dấu là "Poisonous Insect" hay (Trung doc - Poisonous Insect ) thuộc loại phim Phim Kinh Dị Ma - Phim Thuyết Minh do hãng Phim Nhật Bản sản xuất và phát hành năm 2016. Với sự tham gia của các diễn viên : Kyoka Minakami, Mao Noguchi, Ryusuke Komakine do đạo diễn Kayoko Asakura dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 120 Phút. Phim Trùng Độc kể đi câu chuyện rùng rợn khi mà bảy một người kỳ lạ mặt bị nhốt trong tòa nhà. Không có gì để ăn trong tòa nhà. Gia tộc thấy một cái nồi great, dao của một một người bán thịt & đồng hồ đếm 7 ngày. Như vậy đồng nghĩa với việc bảy một người kỳ lạ mặt bị khóa trong tòa nhà ấy trong 7 ngày, gia tộc phải giết nhau cho đến khi mách nước có 1 một người xót lại. Tình thể đẩy vô số con một người ấy đến mức bị điên vì đói & quá lo âu. Một bộ phim gớm ghiếc với vô số cảnh quay ghê rợn với máu, nước mắt, sự đói khát, cơn điên dại nổi lên để lùng kiếm kiếm thức ăn. Liệu ai trong số gia tộc sẽ là một người sống lâu hơn xót cuối cùng & muốn là một người sống lâu hơn xót qua ngày thứ 7, liệu có phải bất chấp giết hết sáu một người xót lại & ăn thịt gia tộc để tồn tại lâu hơn? Mời quý vị cùng quan sát bộ phim để cùng lùng kiếm loufw giải reply nhé! Phim có sự trở nên thành viên của của các nghệ sĩ Shin’taro Akiyama, Ryusuke Komakine, Kyôka Minakami, Ryôta Murai, Mao Noguchi, Kiyotaka Uji… & một số nghệ sĩ khác. Poisonous Insect sẽ được khởi chiếu từ ngày 9/4/2016, do hãng phim Sedic Deux, Twin Peaks Productions phát hành.

Chúc các bạn xem phim Trung doc - Poisonous Insect 2016 VNTM, USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Trùng Độc - Poisonous Insect 2016 thuyết minh Lồng Tiếng Việt (LongTieng.Net). Xem phim Trùng Độc - Poisonous Insect 2016 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Trùng Độc, Diễn Viên phim Trùng Độc, Đạo diễn phim Trùng Độc, Hình ảnh phim Trùng Độc

Máy chủ khác : Trùng Độc - Poisonous Insect 2016. Chúc các bạn xem phim Trung doc - Poisonous Insect 2016 USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Trùng Độc - Poisonous Insect 2016 Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Trùng Độc - Poisonous Insect 2016 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Trùng Độc, Diễn Viên phim Trùng Độc, Đạo diễn phim Trùng Độc, Hình ảnh phim Trùng Độc
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Trò Đùa Đáng Yêu 11/25 phút/tập Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Trò Đùa Đáng Yêu Karakai Jouzu no Takagi-san 2018

Danh sách Phim Nhật Bản Khác

Trò Đùa Đáng Yêu 11/25 phút/tập Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Trò Đùa Đáng Yêu Karakai Jouzu no Takagi-san 2018

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Trùng Độc - Poisonous Insect