Bản Đẹp Trong Từng Nhịp Thở - Breathe

Trong Từng Nhịp Thở

Breathe (2017)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Andy Serkis, .
Diễn viên:
Andrew Garfield, Claire Foy, Ed Speleers, Tom Hollander, Ben Lloyd-Hughes, Miranda Raison, Camilla Rutherford, Andre Jacobs, Charles Streeter, Penny Downie, Amit Shah, Jonathan Hyde, Emily Bevan, David Butler, Terry Norton, Andrew Garfield, Claire Foy, Ed Speleers, Tom Hollander, Ben Lloyd-Hughes, Miranda Raison, Camilla Rutherford, Andre Jacobs, Charles Streeter, Penny Downie, Amit Shah, Jonathan Hyde, Emily Bevan, David Butler, Terry Norton.
Thời lượng( Độ dài ):
118 phút .
Năm Phát Hành:
2017 .
Cập Nhật Lúc:
10 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
1 lượt
Thông tin phim

Trailer

Bộ Phim Trong Từng Nhịp Thở với tên tiếng việt không dấu là "Breathe" hay (Trong Tung Nhip Tho - Breathe ) thuộc loại phim Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 2017. Với sự tham gia của các diễn viên : Andrew Garfield, Claire Foy, Ed Speleers, Tom Hollander, Ben Lloyd-Hughes, Miranda Raison, Camilla Rutherford, Andre Jacobs, Charles Streeter, Penny Downie, Amit Shah, Jonathan Hyde, Emily Bevan, David Butler, Terry Norton, Andrew Garfield, Claire Foy, Ed Speleers, Tom Hollander, Ben Lloyd-Hughes, Miranda Raison, Camilla Rutherford, Andre Jacobs, Charles Streeter, Penny Downie, Amit Shah, Jonathan Hyde, Emily Bevan, David Butler, Terry Norton do đạo diễn Andy Serkis, dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 118 phút. Breathe lấy cảm hứng từ chuyện tình của Robin và Diana Cavendish, một cặp vợ chồng đã không bỏ cuộc khi đối mặt với căn bệnh quái ác.

Robin bị giam trên giường bệnh viện bởi bệnh bại liệt vào năm 28 tuổi và chỉ còn sống được vài tháng. Với sự giúp đỡ của anh em sinh đôi của Diana và những ý tưởng đột phá của nhà phát minh Teddy Hall, Robin và Diana dám thoát khỏi bệnh viện để tìm kiếm một cuộc sống trọn vẹn đam mê với nhau và cống hiến cuộc sống của họ để giúp đỡ các bệnh nhân bại liệt khác.

Chúc các bạn xem phim Trong Tung Nhip Tho - Breathe 2017 VNTM, USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Trong Từng Nhịp Thở - Breathe 2017 thuyết minh Lồng Tiếng Việt (LongTieng.Net). Xem phim Trong Từng Nhịp Thở - Breathe 2017 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Trong Từng Nhịp Thở, Diễn Viên phim Trong Từng Nhịp Thở, Đạo diễn phim Trong Từng Nhịp Thở, Hình ảnh phim Trong Từng Nhịp Thở

Máy chủ khác : Trong Từng Nhịp Thở - Breathe 2017. Chúc các bạn xem phim Trong Tung Nhip Tho - Breathe 2017 USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Trong Từng Nhịp Thở - Breathe 2017 Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Trong Từng Nhịp Thở - Breathe 2017 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Trong Từng Nhịp Thở, Diễn Viên phim Trong Từng Nhịp Thở, Đạo diễn phim Trong Từng Nhịp Thở, Hình ảnh phim Trong Từng Nhịp Thở
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Mỹ Khác

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Trong Từng Nhịp Thở - Breathe