Bản Đẹp Trộm Đồ Của Kẻ Cắp - To Steal from a Thief

Trộm Đồ Của Kẻ Cắp

To Steal from a Thief (2016)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim phiêu lưu
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Daniel Calparsoro .
Diễn viên:
Luis Tosar, Raúl Arévalo, Rodrigo De la Serna.
Thời lượng( Độ dài ):
107 Phút .
Năm Phát Hành:
2016 .
Cập Nhật Lúc:
62 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
1 lượt
Thông tin phim

Trailer

Bộ Phim Trộm Đồ Của Kẻ Cắp với tên tiếng việt không dấu là "To Steal from a Thief" hay (Trom do Cua Ke Cap - To Steal from a Thief ) thuộc loại phim Phim Hành Động - Phim phiêu lưu do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 2016. Với sự tham gia của các diễn viên : Luis Tosar, Raúl Arévalo, Rodrigo De la Serna do đạo diễn Daniel Calparsoro dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 107 Phút. Phim Trộm Đồ Của Kẻ Cắp Trộm Của Kẻ Cắp bắt đầu từ một băng cướp được cầm đầu bởi một người đàn ông tên là El Uruguayo đã lén một ngân hàng ở Valencia để ăn cắp nhiều hộp an toàn nhất có thể và sau đó chạy trốn qua một đường hầm đào để kết nối tòa nhà với một ga tàu điện ngầm bị bỏ rơi. Tuy nhiên, nhân viên báo chí của Thủ tướng Chính phủ phát hiện ra những việc mà bọn trộm thực sự đã làm sau đó: họ muốn đưa tay vào hộp 314, tài sản của Gonzalo Soriano, cựu thành viên của chính phủ đã rơi vào tình trạng hôn mê sau tai nạn nghiêm trọng,Với thông tin thỏa hiệp. Kế hoạch hành động của băng cướp bắt đầu trở nên mất kiểm soát khi mà mưa to bất chợt đã khiến cho đường hầm bị ngập, nó khiến cho những thành viên trong băng không thể thoát ra ngoài, và phát hiện ra rằng chiếc hộp thực sự không có chứa tài liệu, nhưng có một ổ cứng gắn ngoài chứa dữ liệu về những cái tên quan trọng ở tất cả các cấp trong chính phủ của Tây Ban Nha. Đồng thời, một người cố vấn của chính phủ nhận nhiệm vụ đảm nhận việc kiểm soát các cuộc đàm phán, tìm kiếm để thu hồi chiếc hộp 314 cũng như những thông tin mật bằng bất cứ giá nào trước khi bọn cướp chạy trốn.

Chúc các bạn xem phim Trom do Cua Ke Cap - To Steal from a Thief 2016 VNTM, USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Trộm Đồ Của Kẻ Cắp - To Steal from a Thief 2016 thuyết minh Lồng Tiếng Việt (LongTieng.Net). Xem phim Trộm Đồ Của Kẻ Cắp - To Steal from a Thief 2016 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Trộm Đồ Của Kẻ Cắp, Diễn Viên phim Trộm Đồ Của Kẻ Cắp, Đạo diễn phim Trộm Đồ Của Kẻ Cắp, Hình ảnh phim Trộm Đồ Của Kẻ Cắp

Máy chủ khác : Trộm Đồ Của Kẻ Cắp - To Steal from a Thief 2016. Chúc các bạn xem phim Trom do Cua Ke Cap - To Steal from a Thief 2016 USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Trộm Đồ Của Kẻ Cắp - To Steal from a Thief 2016 Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Trộm Đồ Của Kẻ Cắp - To Steal from a Thief 2016 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Trộm Đồ Của Kẻ Cắp, Diễn Viên phim Trộm Đồ Của Kẻ Cắp, Đạo diễn phim Trộm Đồ Của Kẻ Cắp, Hình ảnh phim Trộm Đồ Của Kẻ Cắp
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Mỹ Khác

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Trộm Đồ Của Kẻ Cắp - To Steal from a Thief