Trọn Bộ Trò Chơi Tình Yêu -  Game Rai Game Ruk

Trò Chơi Tình Yêu - 2011

Game Rai Game Ruk (2011)

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Thái Lan
Đạo diễn:
Da Hathairat
Diễn viên:
Nadech, Yaya,
Thời lượng( Độ dài ):
21/22 tập .
Năm Phát Hành:
2011
Cập Nhật Lúc:
20:19:55 Ngày 19/07/2018
6.546 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Trò Chơi Tình Yêu kể về

không cá nhân nào thu được thức được nó đây trong sự thật sự là gợi ý có một vấn đề cờ, hay vận mệnh đã an bài như thế.
một buổi mãnh liệt trên đảo Min, một hòn đảo một cách xôi vắng cá nhân nào ở, để làm sạchng trai tên Saichon hơi bằng cách một thuở gian xử lý thành đã bắt gặp một đàn bà tầm 17 tuổi, vị trí bất tỉnh trên bờ biển. Cô bé là nạn nhân để khâu mắn tồn tại sót ở phía sau một vụ đắm tàu kinh hoàng vào hôm (trong Phim Trò Chơi Tình Yêu ) trong quá khứ.
Saichon đã tiễn cô đi nhà tận tình duy trì cho tới khi cô tỉnh lại. & anh đột ngộtnhận ra cô đã có vẻ là không có còn nhớ bất cứ một vấn đề gì về chủ đề bản thành viên gia đình mình, dẫu vậy là cả tên gia tộc của cô. Vì thế Saichon đã làm (trong Phim Trò Chơi Tình Yêu ) minh bạch định sẽ xử lý gợi ý cho cô, & anh để tên cô là Nang Fah (thực hiệnên thần).
dịp trôi bằng cách sử dụng, 2 cá nhân đã phát sinh tình cảm & làm minh (trong Phim Trò Chơi Tình Yêu ) bạch định gắn kết cuộc đời ở cận bàng nhau. từng ngày  tháng yên bình trên đảo Min của 2 cá nhân bình thường tràn ngập trong niềm thoải mái & được lao động lên.

trong tất cả khi đó, tại thành phố, Chompooprae, chị gái của Fahlada (tên thật của Nang Fah), luôn từng ngày ban đêm cho bất kỳ một người ráo riết đi đi lùng em gái mình. không sẽ phải vì tình chị cô ấy hay anh, mà vì Chompooprae hy vọng có Fahlada, thì công ty mới có xác xuất trong sự thật hát ngợi khen (trong Phim Trò Chơi Tình Yêu ) của mình mưu tính chiếm đoạt gia sản của gia tộc rất riêng. Chompooprae trong sự thật tế gợi ý là một đứa trẻ được bố mẹ của Fahlada thu được nuôi. ở mặt sau của cho đường từng ngày lùng kiếm, trong mọi trường hợp Chompooprae cũng đi lùng tìm ra được Fahlada, thông qua của 1 lái buôn tới từ đảo Min.
Chompooprae cho ai tấn công Saichon & bắt Fahlada tiễn đi đất liền. hiện tại, Fahlada có vẻ là không có xác xuất nhớ ra Chompooprae là chị gái của gia tộc rất riêng, & có (trong Phim Trò Chơi Tình Yêu ) vẻ là không có vĩnh cửu được gọi là tên Saichon. khi trạng thái của Fahlada ngày nhiều hơn nhiều hơn nữa vô số hơn trở thực sự hữu ích nghiêm trọng, Chompooprae đã ủng hộ cho Fahlada được chữa trị bằng cách liệu pháp lựa chọnc điện. trong mọi trường hợp thì Fahlada cũng được tốt được trí nhớ, thờ lạyng lại bỏ không nhớ tất cả nhiều chuyện đã phát sinh trên đảo Min, liên quan cả nhiều hồi ức đi Saichon. Chompooprae lỗi thờing được để dưới cùng của định giấu diếm toàn bộ trong hiện tại (trong Phim Trò Chơi Tình Yêu ) đi sự đa dạng lúc này & một lần nữa trên đảo Min của Fahlada.
Đi phần Saichon, khổ tâm vì đột nhiên bị mất đi bất kỳ một người vợ yêu dấu, anh đã lặn lội lên Bangkok lùng kiếm Nang Fah trong vô vọng. sau một số rất nhiều chuyện có vẻ là không có may vấn đề đó phát sinh tại Bangkok, Saichon đã quyết định bỏ từ bên nầy sang bên kia tất cả ở phía sau lưng, đi lùng tới với Michael – của 1 tỷ phú ai Mỹ anh đã dong cứu tồn tại (trong Phim Trò Chơi Tình Yêu ) sót. Ông đã thu được anh biến thànhm con nuôi & cùng tiễn anh qua Mỹ.

rất vô số hàng năm trôi bằng cách, Saichon trở đi Thái Lan cùng với tư cách là CEO của của 1 hãng sản phẩm có vẻ là không có tiếng tăm, của 1 doanh nhân thông minh các cản trởi giang, hào hoa phong nhã. Tình cờ Chompooprae lại quy tắc là cộng sự của anh phải thông qua việc kinh doanh. Thông bằng cách Chompooprae , anh đã gặp từ bên nầy sang bên kia được ai vợ năm xưa là Nang (trong Phim Trò Chơi Tình Yêu ) Fah – nay đã biến thành một Fahlada năng động, xinh đáng yêu, cá mang trong lòng.
vẫn yêu Nangfah như từng ngày xưa, một chọn tốt Saichon đã nó rất phẫn nộ khi thu được ra nó Fahlada một hoàn trong tất cả có vẻ là không có nhớ gì đi anh. Anh với quy định Fahlada đã cố tình coi bình thường anh, không nhớ đi chuyện 2 cá nhân đã dong là vợ chồng, gợi ý vì anh có thân thế thấp hèn. thu lợi nhuận từ việc Chompooprae có tình yêu với mình, Saichon đã làm (trong Phim Trò Chơi Tình Yêu ) minh bạch định trả thù cả hai chị em.
Anh bằng cách sử dụng từ bên nầy sang bên kia cùng với Chompooprae dù biết cô đã từng có vị chồng, nhu cầu chính là để gặp được Fahlada. Fahlada không hiểu nó vấn đề đó, cô cho rằng anh đang cố tình phá hoại tình yêu giữa chị gái & anh rể con đường phía trước đây cho cô, một suy nghĩ tốt luôn hành xử cận bàng anh nó nắm chắc pd gắt. của 1 ban đêm nọ, Saichon đã bị Fahlada trở thànhm cho ngay lập nổi (trong Phim Trò Chơi Tình Yêu ) giận tới mức… đã cưỡng bức cô, ở phía sau đó anh còn uy hiếp cô có vẻ là không có được nó lài chuyện nầy cho bất kỳ ai, nếu đây là trường hợp có vẻ là không có cá nhân nào lãnh hậu quả sẽ quy tắc là Chompooprae. Lo hãi vấn đề có vẻ là không có hay sẽ xảy tới cận bàng chị gái của gia tộc rất riêng, Fahlada đành để hao mòn cho Saichon vẫn là giày vò.
Trò chơi tình yêu đầy bi đát của vận mệnh nầy sẽ minh họa tìm ra (trong Phim Trò Chơi Tình Yêu ) sao… hỏi các bạn đón trong bước với dõi.

Nghệ sĩ :  Nadech vai Saichon/Charles

Xem phim Trò Chơi Tình YêuXem phim Trò Chơi Tình Yêu

Yaya vai Nangfai/Fahlada

Xem phim Trò Chơi Tình Yêu


 

Chúc các bạn xem phim Trò Chơi Tình Yêu vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Trò Chơi Tình Yêu

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Quái Vật Vũ Trụ HD Quái Vật Vũ Trụ Super 8 2011
Mỹ Nhân Tư Phòng Thái Trọn Bộ Mỹ Nhân Tư Phòng Thái Beauty Private Kitchens 2016
Quái Vật Dưới Gầm Giuờng SD Quái Vật Dưới Gầm Giuờng Under The Bed 2013
Quái Vật Tàu Điện Ngầm HD Quái Vật Tàu Điện Ngầm Creep 2004
Chuỗi Số Bí Ẩn HD Chuỗi Số Bí Ẩn Private Number 2014
Mùa Cúc Susi 2019 Full HD Mùa Cúc Susi 2019 Mua Cuc Susi 2019

Danh sách cùng quốc gia Phim Thái Lan

Cô Gái Đến Từ Hư Vô 14/?? Cô Gái Đến Từ Hư Vô Co Gai Den Tu Hu Vo 2018