38/21/22 tập Trò Chơi Tình Yêu -  Game Rai Game Ruk

Trò Chơi Tình Yêu

Game Rai Game Ruk (2011)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Có Thuyết Minh ( Lồng Tiếng Việt )
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Thái Lan .
Đạo diễn:
Da Hathairat .
Diễn viên:
Nadech, Yaya.
Thời lượng( Độ dài ):
21/22 tập .
Năm Phát Hành:
2011 .
Cập Nhật Lúc:
2.613 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
1 lượt
Thông tin phim

Trailer

Bộ Phim Trò Chơi Tình Yêu với tên tiếng việt không dấu là " Game Rai Game Ruk " hay (Tro Choi Tinh Yeu - Game Rai Game Ruk ) thuộc loại phim Phim Tâm Lý Tình Cảm - Phim Thuyết Minh do hãng Phim Thái Lan sản xuất và phát hành năm 2011. Với sự tham gia của các diễn viên : Nadech, Yaya do đạo diễn Da Hathairat dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 21/22 tập.

không người nào nhận thức được nó đây trong sự thật sự là chỉ có một sự tình cờ, hay số phận đã an bài như thế.
một buổi mãnh liệt trên đảo Min, một hòn đảo một cách xôi vắng người nào ở, để làm sạchng trai tên Saichon hơi bằng cách một thời gian quản lý thành đã bắt gặp một phụ nữ tầm 17 tuổi, vị trí bất tỉnh trên bờ biển. Cô bé là nạn nhân để khâu mắn sống sót ở phía sau một vụ đắm tàu kinh hoàng vào hôm trong quá khứ.
Saichon đã đưa cô về nhà tận tình duy trì cho đến khi cô tỉnh lại. Và anh đột ngộtnhận ra cô đã dường như không có còn nhớ bất cứ một điều gì liên quan đến bản thành viên gia đình mình, thậm chí là cả tên họ của cô. Vì thế Saichon đã làm sáng tỏ định sẽ xử lý chỉ cho cô, và anh đặt tên cô là Nang Fah (thực hiệnên thần).
dịp trôi bằng cách sử dụng, 2 người đã nảy sinh tình cảm và làm sáng tỏ định gắn kết cuộc đời ở bên cạnh nhau. từng ngày  tháng yên bình trên đảo Min của 2 người thường tràn ngập trong niềm vui và được làm việc lên.

trong tất cả khi đó, tại thành phố, Chompooprae, chị gái của Fahlada (tên thật của Nang Fah), luôn từng ngày đêm cho bất kỳ cá nhân ráo riết đi đi tìm em gái mình. không sẽ phải vì tình chị cô ấy hay anh, mà vì Chompooprae mong muốn có Fahlada, thì thương hiệu mới có thể trong sự thật hát ngợi khen của mình âm mưu chiếm đoạt gia sản của họ rất riêng. Chompooprae trong sự thật tế chỉ là một đứa trẻ được bố mẹ của Fahlada nhận nuôi. ở mặt sau của cho đường từng ngày tìm kiếm, trong mọi trường hợp Chompooprae cũng đi tìm xác định được Fahlada, thông qua của 1 lái buôn đến từ đảo Min.
Chompooprae cho ai tấn công Saichon và bắt Fahlada đưa về đất liền. thực tế, Fahlada dường như không có thể nhớ ra Chompooprae là chị gái của họ rất riêng, và dường như không có vĩnh viễn được gọi là tên Saichon. khi tình trạng của Fahlada ngày ngày càng nhiều hơn trở thực sự hữu ích nghiêm trọng, Chompooprae đã đề nghị cho Fahlada được chữa trị bằng cách liệu pháp lựa chọnc điện. trong mọi trường hợp thì Fahlada cũng được tốt được trí nhớ, thờ lạyng lại bỏ quên tất cả những chuyện đã xảy ra trên đảo Min, bao gồm cả những ký ức về Saichon. Chompooprae lỗi thờing được để dưới cùng của định che giấu toàn bộ trong thực tế về sự đa dạng bây giờ và một lần nữa trên đảo Min của Fahlada.
Về phần Saichon, đau khổ vì đột nhiên bị mất đi bất kỳ cá nhân vợ yêu dấu, anh đã lặn lội lên Bangkok tìm kiếm Nang Fah trong vô vọng. sau một số lượng lớn chuyện dường như không có may điều đó xảy ra tại Bangkok, Saichon đã quyết định bỏ từ bên này sang bên kia tất cả ở phía sau lưng, đi tìm đến với Michael – của 1 tỷ phú ai Mỹ anh đã dong cứu sống sót. Ông đã nhận anh biến thànhm con nuôi và cùng đưa anh qua Mỹ.

rất nhiều hàng năm trôi bằng cách, Saichon trở về Thái Lan cùng với tư cách là CEO của của 1 hãng sản phẩm dường như không có danh tiếng, của 1 doanh nhân thông minh các cản trởi giang, hào hoa phong nhã. Tình cờ Chompooprae lại nguyên tắc là cộng sự của anh phải thông qua việc kinh doanh. Thông bằng cách Chompooprae , anh đã gặp từ bên này sang bên kia được ai vợ năm xưa là Nang Fah – nay đã biến thành một Fahlada năng động, xinh đẹp, cá mang trong tâm trí.
vẫn yêu Nangfah như từng ngày xưa, một lựa chọn tốt Saichon đã nó rất phẫn nộ khi nhận ra nó Fahlada một hoàn trong tất cả dường như không có nhớ gì về anh. Anh với điều kiện Fahlada đã cố tình coi thường anh, quên đi chuyện 2 người đã dong là vợ chồng, chỉ vì anh có xuất thân thấp hèn. thu lợi nhuận từ việc Chompooprae có tình yêu với mình, Saichon đã làm sáng tỏ định trả thù cả hai chị em.
Anh bằng cách sử dụng từ bên này sang bên kia cùng với Chompooprae dù biết cô đã có vị hôn phu, nhu cầu chính là để gặp được Fahlada. Fahlada không hiểu nó điều đó, cô cho rằng anh đang cố ý phá hoại tình yêu giữa chị gái và anh rể con đường phía trước cho cô, một ý tưởng tốt luôn hành xử bên cạnh anh nó hoàn toàn gay gắt. của 1 đêm nọ, Saichon đã bị Fahlada trở thànhm cho ngay lập tức giận đến mức… đã cưỡng bức cô, ở phía sau đó anh còn đe dọa cô dường như không có được nó lài chuyện này cho bất kỳ ai, nếu đây là trường hợp dường như không có người nào lãnh hậu quả sẽ nguyên tắc là Chompooprae. Lo sợ điều dường như không có hay sẽ xảy đến bên cạnh chị gái của họ rất riêng, Fahlada đành để hao mòn cho Saichon vẫn là giày vò.
Trò chơi tình yêu đầy éo le của số phận này sẽ chứng minh xác định sao… hỏi các bạn đón trong bước với dõi.

Diễn viên :  Nadech vai Saichon/Charles

Xem phim Trò Chơi Tình Yêu Xem phim Trò Chơi Tình Yêu

Yaya vai Nangfai/Fahlada

Xem phim Trò Chơi Tình Yêu


 

Chúc các bạn xem phim Tro Choi Tinh Yeu - Game Rai Game Ruk 2011 VNTM, USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Trò Chơi Tình Yêu - Game Rai Game Ruk 2011 thuyết minh Lồng Tiếng Việt (LongTieng.Net). Xem phim Trò Chơi Tình Yêu - Game Rai Game Ruk 2011 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, . Thông tin phim Trò Chơi Tình Yêu, Diễn Viên phim Trò Chơi Tình Yêu, Đạo diễn phim Trò Chơi Tình Yêu, Hình ảnh phim Trò Chơi Tình Yêu

Máy chủ khác : Trò Chơi Tình Yêu - Game Rai Game Ruk 2011. Chúc các bạn xem phim Tro Choi Tinh Yeu - Game Rai Game Ruk 2011 USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Trò Chơi Tình Yêu - Game Rai Game Ruk 2011 Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Trò Chơi Tình Yêu - Game Rai Game Ruk 2011 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, . Thông tin phim Trò Chơi Tình Yêu, Diễn Viên phim Trò Chơi Tình Yêu, Đạo diễn phim Trò Chơi Tình Yêu, Hình ảnh phim Trò Chơi Tình Yêu
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Nhẫn Hoa 22/18 tập Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Nhẫn Hoa Waen Dok Mai - Ring & Flower 2017

Danh sách Phim Thái Lan Khác

Nhẫn Hoa 22/18 tập Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Nhẫn Hoa Waen Dok Mai - Ring & Flower 2017
Tài Xế Taxi 137 phút Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Tài Xế Taxi A Taxi Driver 2017
Đồng Tiền Ma 6/50 phút / tập Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Đồng Tiền Ma Ngern Pak Phee 2018

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Trò Chơi Tình Yêu - Game Rai Game Ruk