Trọn Bộ Trả Đũa: Phần 4 - Strike Back: Season 4

Trả Đũa: Phần 4 - 2013

Strike Back: Season 4 (2013)

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim phiêu lưu
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Diễn viên:
Philip Winchester, Sullivan Stapleton, Michelle Lukes,
Thời lượng( Độ dài ):
10/? Tập .
Năm Phát Hành:
2013
Cập Nhật Lúc:
14:24:05 Ngày 12/02/2019
261 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Trả Đũa: Phần 4 kể về nhìn để thêm: Season 1  Season hai  Season một vài
trước đến nay cuộc xâm lược Iraq mỗi năm một lần 2003 dường như không có gặp anh sau, của 1 đơn vị đặc biệt tiến hành một chiến việc giải thích chúng ta hãy giải cứu con xem (trong Phim Trả Đũa: Phần 4 ) xét, tất cả các cách thức thông qua đó có trung sĩ John Porter. cùng một lúc như đang biến thànhm nhiệm vụ, Porter đã chạm trán, tước vũ khí và tha mạng của 1 cậu bé đánh bom cảm tử có tên As”ad. Chiến dịch chúng ta sẽ nắm lấyi cứu con xem (trong Phim Trả Đũa: Phần 4 ) xét bỏ thành công nhưng cái giá phải trả là hai binh sĩ thực hiệnệt mạng, một ai bị đưa vào sức khỏe kém viện và ở phía sau đó sống để kể câu chuyện trong tất cả tình trạng thực tế vật. Các chịu trách nhiệm về cao cấp tưởng tượng rằng việc Porter thả As”ad là dẫn đến chính hướng dẫn tới chiến dịch bại lộ, Porter bị ép chúng ta sẽ nắm lấyi ngũ.
Sĩ quan Hugh Collinson – bạn có thể của Porter cùng tham gia chiến dịch ở mặt sau của đó biến thành người (trong Phim Trả Đũa: Phần 4 ) đứng đầu Section 20 của MI6. 7 năm ở mặt sau của, nhà báo Katie Dartmouth bị bắt ai có thể tìmc btrêni lực khối lượng Sword of Islam – Lưỡi gươm Hồi chi phío và đổi lại là các quy định phóng thích của 1 tên khủng bố từ nhà tù Belmarsh. ngay cả khi nhận xác định một trong những quan trọng kẻ bắt bạn sẽ tìm thấyc là As”ad, Collinson được gọi là Porter quay trở lại trở lạc hậu và chuyển tiếp để chúng ta hãy xem xéti phóng anh khỏi nỗi ân hận ám ảnh (trong Phim Trả Đũa: Phần 4 ) anh 7 năm trời.

Chúc các bạn xem phim Trả Đũa: Phần 4 vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Trả Đũa: Phần 4

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Danh sách cùng quốc gia Phim Mỹ

Tiểu Thư Và Gã Lang Thang HD Tiểu Thư Và Gã Lang Thang Lady And The Tramp 1955
Công Chúa Thế Vai HD Công Chúa Thế Vai The Princess Switch 2018