Bản Đẹp Tội Phạm Người Máy - Blade Runner

Tội Phạm Người Máy

Blade Runner (1982)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim khoa học viễn tưởng,Phim Kinh Dị Ma,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Ridley Scott .
Diễn viên:
Harrison ford, Sean young, rutger hauer.
Thời lượng( Độ dài ):
117 Phút .
Năm Phát Hành:
1982 .
Cập Nhật Lúc:
105 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
1 lượt
Thông tin phim

Trailer

Bộ Phim Tội Phạm Người Máy với tên tiếng việt không dấu là "Blade Runner" hay (Toi Pham Nguoi May - Blade Runner ) thuộc loại phim Phim Hành Động - Phim khoa học viễn tưởng - Phim Kinh Dị Ma - Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 1982. Với sự tham gia của các diễn viên : Harrison ford, Sean young, rutger hauer do đạo diễn Ridley Scott dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 117 Phút. phim kể về Rick Deckard, một cảnh sát đã về hưu đang sống để kể câu chuyện ở l . a. vào năm 2019. khi đó, thành phố này đã biến thành một trong những nơi tối tăm nhất trên Trái Đất, ô nhiễm trầm trọng, những cỗ máy bay lượn đầy trời. người nào máy gần như là giống hệt con người được chế tạo xác định để phục vụ cho công cuộc để tận dụng lợi thế của, xâm lấn các hành tinh theo một cách khác.
Rick Deckard được sếp cũ của họ rất riêng triệu tập, đầu hàng của 1 nhiệm vụ sẽ phải để tìm kiếm và diệt một nhóm 4 tên người nào máy gây tổn hại đã tránh xa thoát trở về trái đất và đang bạn phải ẩn náu đâu đó ở la.

Chúc các bạn xem phim Toi Pham Nguoi May - Blade Runner 1982 VNTM, USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Tội Phạm Người Máy - Blade Runner 1982 thuyết minh Lồng Tiếng Việt (LongTieng.Net). Xem phim Tội Phạm Người Máy - Blade Runner 1982 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, . Thông tin phim Tội Phạm Người Máy, Diễn Viên phim Tội Phạm Người Máy, Đạo diễn phim Tội Phạm Người Máy, Hình ảnh phim Tội Phạm Người Máy

Máy chủ khác : Tội Phạm Người Máy - Blade Runner 1982. Chúc các bạn xem phim Toi Pham Nguoi May - Blade Runner 1982 USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Tội Phạm Người Máy - Blade Runner 1982 Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Tội Phạm Người Máy - Blade Runner 1982 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, . Thông tin phim Tội Phạm Người Máy, Diễn Viên phim Tội Phạm Người Máy, Đạo diễn phim Tội Phạm Người Máy, Hình ảnh phim Tội Phạm Người Máy
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Mỹ Khác

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Tội Phạm Người Máy - Blade Runner