Loading...
Bản Đẹp Tôi Là Tonya - I, Tonya

Tôi Là Tonya

I, Tonya (2017)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
.
Đạo diễn:
.
Diễn viên:
Sebastian Stan, Margot Robbie, Allison Janney.
Thời lượng( Độ dài ):
103 Phút .
Năm Phát Hành:
2017 .
Cập Nhật Lúc:
14 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2 lượt
Thông tin phim

Trailer

Bộ Phim Tôi Là Tonya với tên tiếng việt không dấu là "I, Tonya" hay (Toi La Tonya - I, Tonya ) thuộc loại phim Phim Khác do hãng sản xuất và phát hành năm 2017. Với sự tham gia của các diễn viên : Sebastian Stan, Margot Robbie, Allison Janney do đạo diễn dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 103 Phút. I, Tonya thuật lại câu chuyện đời thật đầy phức tạp & rất nhiều góc tối của nữ vận khuyến khích trượt băng tai tiếng Tonya Harding (Margot Robbie) cùng chồng cũ là Jeff Gillooly (Sebastian Stan). Harding là một trong chín nữ giới duy nhất trong lịch sử đã thực hiện thành công tuyệt kỹ “triple axel” (nhảy quay ba vòng trên không) trên sân băng, từng tham dự hai kỳ Olympic & được người đương thuở cho là một trong vô số vận khuyến khích người Mỹ xuất sắc nhất. Sớm hơn thế vận hội mùa đông vào năm 1994, một sự việc sợ hãi đã trở lên: Gillooly – chồng của Harding thuê người đánh gãy chân kẻ đối đầu ganh đua titanic nhất chốc bấy giờ của cô là Nancy Kerrigan. Biến cố trở lên tại Giải National Figure Skating vào năm 1994 & đã lập tức gây chấn động toàn nước Mỹ. Vụ việc được đăng tải trên rất nhiều phương tiện truyền thông & là một trong vô số bản tin thuở sự được lên sóng 24/24 đầu tiên của nước Mỹ. Sự nghiệp của Harding bị hủy hoại & buộc phải kết thúc giữa chừng, kèm theo đó là sự gièm pha & chỉ trích thậm tệ không dứt từ dư luận đeo bám cô suốt hơn một thập kỉ sau đó.

Chúc các bạn xem phim Toi La Tonya - I, Tonya 2017 VNTM, USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Tôi Là Tonya - I, Tonya 2017 thuyết minh Lồng Tiếng Việt (LongTieng.Net). Xem phim Tôi Là Tonya - I, Tonya 2017 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Tôi Là Tonya, Diễn Viên phim Tôi Là Tonya, Đạo diễn phim Tôi Là Tonya, Hình ảnh phim Tôi Là Tonya

Máy chủ khác : Tôi Là Tonya - I, Tonya 2017. Chúc các bạn xem phim Toi La Tonya - I, Tonya 2017 USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Tôi Là Tonya - I, Tonya 2017 Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Tôi Là Tonya - I, Tonya 2017 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Tôi Là Tonya, Diễn Viên phim Tôi Là Tonya, Đạo diễn phim Tôi Là Tonya, Hình ảnh phim Tôi Là Tonya
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Lật Mặt 32/32 Tập Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Lật Mặt Return 2018

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Tôi Là Tonya - I, Tonya