Bản Đẹp Tiết 4 Kinh Hoàng - 4th Period Mystery

Tiết 4 Kinh Hoàng

4th Period Mystery (2009)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hình sự,Phim Kinh Dị Ma,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc .
Đạo diễn:
Lee Sang Yong .
Diễn viên:
Yoo Seung Ho,Kang Sora,Jo Sang Geun,Jeon Joon Hong.
Thời lượng( Độ dài ):
86 Phút .
Năm Phát Hành:
2009 .
Cập Nhật Lúc:
255 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2 lượt
Thông tin phim

Trailer

Bộ Phim Tiết 4 Kinh Hoàng với tên tiếng việt không dấu là "4th Period Mystery" hay (Tiet 4 Kinh Hoang - 4th Period Mystery ) thuộc loại phim Phim Hình sự - Phim Kinh Dị Ma - Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Hàn Quốc sản xuất và phát hành năm 2009. Với sự tham gia của các diễn viên : Yoo Seung Ho,Kang Sora,Jo Sang Geun,Jeon Joon Hong do đạo diễn Lee Sang Yong dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 86 Phút. một ngày nọ, vào tiết học thứ tư, trong khi tất cả học sinh trong tất cả thể loại còn ở ngoài học thể dục, nam sinh được mệnh danh là thực hiệnên tài của giảng viên này Jeong Hoon về lớp & phát hát ngợi khen của mình người nào bạn cùng lớp dong có xích mtay cùng với cậu – Tae Gyoo bị sát không an toàn của 1 lời khuyên về cách dã man.

của đàn bà bí ẩn có thể là nhất giảng viên này Da Jeong cũng bước vào thể loại học & tìm thấy tầm ra Jeong Hoon phụ cận bộ quần áo dính đầy máu. không tin Jeong Hoon là thủ phạm, cô được để dưới cùng của định giúp cậu đi tầm tầm ra kẻ sát nhân thật sự vẫn là còn ẩn trốn trong đại học này học. nhưng họ chỉ có 40 phút trong quá khứ trong khi bước vào tiết học tiếp phù hợp với. như nếu 2 ai có đi tầm ra danh làm cho trợ cấp của kẻ sát nhân nào thực sự?

Chúc các bạn xem phim Tiet 4 Kinh Hoang - 4th Period Mystery 2009 VNTM, USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Tiết 4 Kinh Hoàng - 4th Period Mystery 2009 thuyết minh Lồng Tiếng Việt (LongTieng.Net). Xem phim Tiết 4 Kinh Hoàng - 4th Period Mystery 2009 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, . Thông tin phim Tiết 4 Kinh Hoàng, Diễn Viên phim Tiết 4 Kinh Hoàng, Đạo diễn phim Tiết 4 Kinh Hoàng, Hình ảnh phim Tiết 4 Kinh Hoàng

Máy chủ khác : Tiết 4 Kinh Hoàng - 4th Period Mystery 2009. Chúc các bạn xem phim Tiet 4 Kinh Hoang - 4th Period Mystery 2009 USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Tiết 4 Kinh Hoàng - 4th Period Mystery 2009 Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Tiết 4 Kinh Hoàng - 4th Period Mystery 2009 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, . Thông tin phim Tiết 4 Kinh Hoàng, Diễn Viên phim Tiết 4 Kinh Hoàng, Đạo diễn phim Tiết 4 Kinh Hoàng, Hình ảnh phim Tiết 4 Kinh Hoàng
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Hàn Quốc Khác

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Tiết 4 Kinh Hoàng - 4th Period Mystery