Bản Đẹp Thứ Sáu Kỳ Quái - Freaky Friday

Thứ Sáu Kỳ Quái

Freaky Friday (2003)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Thần Thoại
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Mark Waters .
Diễn viên:
Jamie Lee Curtis, Lindsay Lohan, Mark Harmon, Harold Gould.
Thời lượng( Độ dài ):
107 Phút .
Năm Phát Hành:
2003 .
Cập Nhật Lúc:
100 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
1 lượt
Thông tin phim

Trailer

Bộ Phim Thứ Sáu Kỳ Quái với tên tiếng việt không dấu là "Freaky Friday" hay (Thu Sau Ky Quai - Freaky Friday ) thuộc loại phim Phim Hài Hước - Phim Thần Thoại do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 2003. Với sự tham gia của các diễn viên : Jamie Lee Curtis, Lindsay Lohan, Mark Harmon, Harold Gould do đạo diễn Mark Waters dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 107 Phút. Freaky Friday là bộ phim hài hước kể về gia đình của nữ lệ phío sư Tess Colema. Anna nó rất sẽ ủng hộ rock, vì thế, cô luôn có những cuộc tranh cãi kết hợp với mẹ mình. Cả hai mẹ con đều không hài lòng bên cạnh cuộc tiếp tục tồn tại của mình và cả 2 thường ngồi dậy cho rằng mình sẽ chuyển đổi ai cách khác. giấy phép lạ từ đâu đến biến người này thành ai kia. Từ khi đổi chỗ cho nhau, những theo một cách khác biệt về tình cảm, theo đuổi giải trí được chú ý tới nhạc, quần áo… trung tâm hai người nào đã được hóa chúng ta sẽ nóii. yêu nóng điều rất mạnh mẽ là cô con gái đã thông cảm cho mẹ mình đi bước nữa với của 1 lễ cưới được để sắp xếp vào thứ bảy, tức ngay lập tức ngày hôm sau để đi. Vấn đề chỉ còn là biến thànhm thế trong bất kỳ cách nào để trở lại hình hài như cũ bây giờ?

Chúc các bạn xem phim Thu Sau Ky Quai - Freaky Friday 2003 VNTM, USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Thứ Sáu Kỳ Quái - Freaky Friday 2003 thuyết minh Lồng Tiếng Việt (LongTieng.Net). Xem phim Thứ Sáu Kỳ Quái - Freaky Friday 2003 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Thứ Sáu Kỳ Quái, Diễn Viên phim Thứ Sáu Kỳ Quái, Đạo diễn phim Thứ Sáu Kỳ Quái, Hình ảnh phim Thứ Sáu Kỳ Quái

Máy chủ khác : Thứ Sáu Kỳ Quái - Freaky Friday 2003. Chúc các bạn xem phim Thu Sau Ky Quai - Freaky Friday 2003 USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Thứ Sáu Kỳ Quái - Freaky Friday 2003 Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Thứ Sáu Kỳ Quái - Freaky Friday 2003 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Thứ Sáu Kỳ Quái, Diễn Viên phim Thứ Sáu Kỳ Quái, Đạo diễn phim Thứ Sáu Kỳ Quái, Hình ảnh phim Thứ Sáu Kỳ Quái
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Mỹ Khác

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Thứ Sáu Kỳ Quái - Freaky Friday