Trọn Bộ Thất Kiếm Khách - Seven Swordsmen

Thất Kiếm Khách - 2006

Seven Swordsmen (2006)

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Có Thuyết Minh Tiếng Việt
Thể loại:
Phim Dã sử Cổ Trang,Phim Thuyết Minh,Phim Võ Thuật Kiếm Hiệp
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc
Đạo diễn:
Từ Khắc
Diễn viên:
Triệu Văn Trác, Vương học Binh, Lí Tiểu Nhiễm, Kiều Chấn Vũ, Vương Lệ Khôn,
Thời lượng( Độ dài ):
39 Tập .
Năm Phát Hành:
2006
Cập Nhật Lúc:
13:56:39 Ngày 22/08/2018
1.359 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Thất Kiếm Khách kể về  


Tên phim: Thất Kiếm Hạ thiên sơn (2006) – Seven Swords Of Mountain 2006
Đạo diễn: Từ Khắc

Cast:
Triệu Văn Trác vai Sở Chiêu Nam
Vương học Binh vai Dương Vân Thông
Thái đưa vào sửếu Phân vai Phi Hồng Cân
Lí Tiểu Nhiễm vai Nạp Lan Minh Tuệ
Kiều Chấn Vũ vau bài viết Lang
Vương Lệ Khôn vai đặt nó sang một bên Úc Phương
Lữ Lương Vĩ vai Đa đường đến Đa
Tôn Phi Phi vai Đổng Tiểu Uyển
Thể loại này: các bộ phim Bộ Trung Quốc – Hồng Kông
Quốc gia: Trung Quốc & Hồng Kông (trong Phim Thất Kiếm Khách )
Thời số tiền: 39 Tập
hàng năm unencumber: 2006
đầu hàng Long Kiếm được làm cho bởi huyền đưa vào sửết (sắt đen), bạn kiếm là kim đồng (đồng vàng) phát một lựa chọn tốt ánh đỏ, đầu kiếm mềm mại. thành phần bảo vệ tay được trở thànhm thành cầu, có thể chỉ đơn giản là hợp lý đổi phương hướng, linh hoạt vô thường. Vì sự sắc bén không thể sánh dòng của đầu hàng Long Kiếm, sát khí tràn đầy có thế khiến hai thanh kiếm ngay cả khi chạm nhau tạo thực sự hữu ích của (trong Phim Thất Kiếm Khách ) 1 sự rung động lớn, quả cầu có thể cuộn tròn thay đổi các cạnh trong tất cả yếu tố bảo hộ tay giúp hoá chúng ta sẽ nóii nhịp tim lực. có một câu nó có thể đượci rằng “đầu hàng Long cơ bản nhất Xuất, thiên Hạ Vô Địch” (của 1 khi bỏ Long Kiếm được xuất ra thì mọi thanh kiếm sẽ phải để lắp rápần phục)
Thanh Can Kiếm của Vân Thông được dùng vẫn là thạch (đá rơi quay) luyện thành, bề trừ dường như không có bằng cách sử dụng phẳng, có cảm giác (trong Phim Thất Kiếm Khách ) như các hột nhỏ một cách liên kết, có thể khúc xạ ánh sáng. thân kiếm có viên ngọc thép phản quang, khi múa kiếm sẽ chỉ cho ra bảy sắc cầu vồng. trong khi các quang tuyến tứ tán thì đường kiếm phiêu diêu bay bổng khiến mong muốn tránh xa cũng không kịp. Hối Minh đại sư cảm thấy sự sắc bén của giao Long Kiếm quá lợi hại và sát khí quá nặng một gợi ý tốt ông đã chế làm cho xác định Thanh Can Kiếm. Vị trí của nó toàn Thất Kiếm được nhìn như (trong Phim Thất Kiếm Khách ) khắc tinh của bỏ Long Kiếm.
Cảnh Tinh Kiếm được Hối Minh đại sư luyện thành chỉ cho một kẻ thích tiếp thị mạng như Tân Long Tử. nó là một thanh song thủ đoản kiếm, một phần của chuôi có cương ty kiếm nhứ, thành phần đuôi có ngọc sắt. Canh Tinh Kiếm có thể phóng đi và để lắp ráp trở về, tất cả qua lúc thu về có thể thu lợi nhuận từ những những lo lắngi tơ các cạnh phải thông qua để trói buộc đối thủ, bình thường xuyên được đặt ở phía đến nay (trong Phim Thất Kiếm Khách ) ngực. đưa vào hiệu lựcết kế những mối quan tâmi bông như sao băng là vì Tân Long Tử không bao giờ phòng thủ, mong muốn sẽ phải có một thứ gì đó kiềm chế Long Tử. trong tất cả lúc bình không ngừng xuất kiếm, sao băng có thể bảo hộ chủ nhân của nó, còn những lúc hoang tính đại phát, sao băng sẽ làm thương bản thân để khắc chế Long Tử.

Chúc các bạn xem phim Thất Kiếm Khách vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Thất Kiếm Khách

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Phụ Lục Tình Yêu 9/16 Tập Phụ Lục Tình Yêu Romance Is A Bonus Book 2019
Tình Đầu Của Tôi 3/8 tập Tình Đầu Của Tôi Longing Heart / My First Love
Tân Thiên Long Bát Bộ Trọn Bộ Tân Thiên Long Bát Bộ Demi-Gods and Semi-Devils 2013
Ngoài Vòng Pháp Luật SD Ngoài Vòng Pháp Luật American Outlaws 2001
Cảnh Sát Pháp SD Cảnh Sát Pháp Polisse 2011

Danh sách cùng quốc gia Phim Trung Quốc