Bản Đẹp Thánh Bài 3: Tên Tôi Là Vô Danh - My Name Is Nobody

Thánh Bài 3: Tên Tôi Là Vô Danh

My Name Is Nobody (2000)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc Gia:
Phim Hồng Kông .
Đạo diễn:
Aman Chang .
Diễn viên:
Trương Gia Huy, Thư Kỳ (Shu Qi), Trần Pháp Dung, Vương Tinh.
Thời lượng( Độ dài ):
97 phút .
Năm Phát Hành:
2000 .
Cập Nhật Lúc:
57 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
1 lượt
Thông tin phim

Trailer

Bộ Phim Thánh Bài 3: Tên Tôi Là Vô Danh với tên tiếng việt không dấu là "My Name Is Nobody" hay (Thanh Bai 3: Ten Toi La Vo Danh - My Name Is Nobody ) thuộc loại phim Phim Hành Động do hãng Phim Hồng Kông sản xuất và phát hành năm 2000. Với sự tham gia của các diễn viên : Trương Gia Huy, Thư Kỳ (Shu Qi), Trần Pháp Dung, Vương Tinh do đạo diễn Aman Chang dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 97 phút. Nội dung phim:
Thánh Bịp Vô Danh là một bộ phim điện ảnh do Hồng Kông sản xuất vào năm 2000, bộ phim nói về giới cờ bạc gian lận ở Hồng Kông,nơi đây cũng thường xuyên diẽn ra những trận so tài đỉnh cao giữa các cao thủ chơi bài. Phim mang tính chất hài hước và hành động. Vua bịp Vô danh tới Thâm Quyến để thực hiện phi vụ cuối cùng trước khi rửa tay gác kiếm: đánh cắp 800 ngàn Đôla Mỹ từ tay bịp nổi danh tại đây.

Chúc các bạn xem phim Thanh Bai 3: Ten Toi La Vo Danh - My Name Is Nobody 2000 VNTM, USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Thánh Bài 3: Tên Tôi Là Vô Danh - My Name Is Nobody 2000 thuyết minh Lồng Tiếng Việt (LongTieng.Net). Xem phim Thánh Bài 3: Tên Tôi Là Vô Danh - My Name Is Nobody 2000 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Thánh Bài 3: Tên Tôi Là Vô Danh, Diễn Viên phim Thánh Bài 3: Tên Tôi Là Vô Danh, Đạo diễn phim Thánh Bài 3: Tên Tôi Là Vô Danh, Hình ảnh phim Thánh Bài 3: Tên Tôi Là Vô Danh

Máy chủ khác : Thánh Bài 3: Tên Tôi Là Vô Danh - My Name Is Nobody 2000. Chúc các bạn xem phim Thanh Bai 3: Ten Toi La Vo Danh - My Name Is Nobody 2000 USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Thánh Bài 3: Tên Tôi Là Vô Danh - My Name Is Nobody 2000 Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Thánh Bài 3: Tên Tôi Là Vô Danh - My Name Is Nobody 2000 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Thánh Bài 3: Tên Tôi Là Vô Danh, Diễn Viên phim Thánh Bài 3: Tên Tôi Là Vô Danh, Đạo diễn phim Thánh Bài 3: Tên Tôi Là Vô Danh, Hình ảnh phim Thánh Bài 3: Tên Tôi Là Vô Danh
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Vô Gian Đạo 20/?? Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Vô Gian Đạo Infernal Affairs 2017

Danh sách Phim Hồng Kông Khác

Vô Gian Đạo 20/?? Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Vô Gian Đạo Infernal Affairs 2017

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Thánh Bài 3: Tên Tôi Là Vô Danh - My Name Is Nobody