12/180 phút Sói Già Phố Wall - The Wolf of Wall Street

Sói Già Phố Wall

The Wolf of Wall Street (2013)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim 18+,Phim Hài Hước,Phim Hình sự,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Martin Scorsese .
Diễn viên:
Leonardo DiCaprio, Jonah Hill, Margot Robbie.
Thời lượng( Độ dài ):
180 phút .
Năm Phát Hành:
2013 .
Cập Nhật Lúc:
132 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
1 lượt
Thông tin phim

Trailer

Bộ Phim Sói Già Phố Wall với tên tiếng việt không dấu là "The Wolf of Wall Street" hay (Soi Gia Pho Wall - The Wolf of Wall Street ) thuộc loại phim Phim 18+ - Phim Hài Hước - Phim Hình sự - Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 2013. Với sự tham gia của các diễn viên : Leonardo DiCaprio, Jonah Hill, Margot Robbie do đạo diễn Martin Scorsese dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 180 phút. Sói Già Phố Wall là một bộ các bộ phim điện ảnh hài hước sẽ được công chiếu vào cũng thường giáng sinh năm nay trong một nỗ lực để phục vụ mong muốn chúng ta hãy giải trí cao của mọi ai. phim được sản xuất tại Mỹ và là kết quả của đạo diễn Martin Scorsese chỉ huy đảm nhiệm các giống hệt nhau kết hợp với sự để đăng ký của nhiều sao diễn viên nổi tiếng đến từ HollyWood như là Leonardo DiCaprio, Jonah Hill, Matthew McConaughe, Jon Favreau, Jean Dujardin…nội dung bộ phim Sói Già Phố Wall này nó có thể đượci về anh rửang buôn một bản tuyên thệ khoán Jordan Belfort, The Wolf of Wall Street mà ở nơi đầu tiên bộ phim sẽ cho chúng ta thấy những thảm họa nặng nề mà kết thúc trong vô gia cư của anh rửang này song chỉ cho đến lúc thời cơ đến cùng với anh rửang này và cuối cùng là phát triển thành tỷ phú. Bộ các bộ phim dựa vào câu chuyện có thật kể về cuộc đời của Jordan Belfort sau cùng một lúc như anh bị bắt giam phải thông qua tù 22 tháng vì tội gian lận chứng khoán và tham gia nhũng. nhìn phim Sói Già Phố Wall những cảnh ăn chơi thác loạn được dàn dựng tỉ mỉ đến trên tài khoản củang điểm quan trọng, và đúng cách để nhân vật tiêu tiền như cỏ rác của anh để làm sạchng này các giống hệt nhau cùng với đồng nghiệp Donnie Azoff, cả 2 là một cặp bài trùng toàn mặt đất môi giới một bản tuyên thệ khoán.

Chúc các bạn xem phim Soi Gia Pho Wall - The Wolf of Wall Street 2013 VNTM, USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Sói Già Phố Wall - The Wolf of Wall Street 2013 thuyết minh Lồng Tiếng Việt (LongTieng.Net). Xem phim Sói Già Phố Wall - The Wolf of Wall Street 2013 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, . Thông tin phim Sói Già Phố Wall, Diễn Viên phim Sói Già Phố Wall, Đạo diễn phim Sói Già Phố Wall, Hình ảnh phim Sói Già Phố Wall

Máy chủ khác : Sói Già Phố Wall - The Wolf of Wall Street 2013. Chúc các bạn xem phim Soi Gia Pho Wall - The Wolf of Wall Street 2013 USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Sói Già Phố Wall - The Wolf of Wall Street 2013 Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Sói Già Phố Wall - The Wolf of Wall Street 2013 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, . Thông tin phim Sói Già Phố Wall, Diễn Viên phim Sói Già Phố Wall, Đạo diễn phim Sói Già Phố Wall, Hình ảnh phim Sói Già Phố Wall
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Mỹ Khác

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Sói Già Phố Wall - The Wolf of Wall Street