Loading...
12/?? Sổ Ma Pháp Của Zero - Zero kara Hajimeru Mahou no Sho

Sổ Ma Pháp Của Zero

Zero kara Hajimeru Mahou no Sho (2017)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Có Thuyết Minh ( Lồng Tiếng Việt )
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim Hoạt Hình,Phim khoa học viễn tưởng,Phim phiêu lưu,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Nhật Bản .
Đạo diễn:
Torabashiri Kakeru .
Diễn viên:
Đang Cập Nhật.
Thời lượng( Độ dài ):
?? .
Năm Phát Hành:
2017 .
Cập Nhật Lúc:
192 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2 lượt
Thông tin phim

Năm 526 của Lịch Phụng vụ.
Thế giới biết rằng phù thủy tồn tại lâu hơn, & rằng gia tộc đã thực hành nghệ thuật phép thuật nổi danh.
Dù vậy, thế giới không biết gì đi nghiên cứu phép thuật.
Câu chuyện của chúng tôi theo sau một một người lính đánh thuê một nửa, nửa quái; Con một người nhạo báng gọi loại của mình là vô số con vật bị quỷ ngã, rdquo ;.
Anh ấy luôn mơ ước trở nên một con một người, nhưng một ngày kia, anh ấy đã gặp một phù thủy sẽ thay đổi cuộc đời của anh ấy mãi.
& Ldquo; Bạn có muốn một hình dạng con một người? Sau đó hãy là một người hộ tống của tôi, lính đánh thuê! & Rdquo;
Cô phù thủy tự chứng thực mình là Zero & rdquo; & giải muốn rằng cô đang lùng kiếm một quyển sách ma thuật độc nhất vô nhị vô nhị vô nhị mà bọn cướp đã đánh cắp từ hang ổ của cô. Cuốn sách của Zero có tựa là Cuốn sách của Zero, quyển sách ma thuật được cho là chứa đựng kiến ​​thức ma thuật vô giá có thành công được sử dụng để dễ dàng đưa thế giới đến đầu gối.
Vì vậy, để thực hiện ước mơ trở nên con một người của mình, một người lính đánh thuê phải đi cùng với Zero trong chuyến đi của cô ấy, thậm chí cô chính là một trong vô số phù thủy mà anh ta ghê tởm.
Đây là câu chuyện đi một phù thủy ngạo mạn & một con thú tốt bụng.

Chúc các bạn xem phim So Ma Phap Cua Zero - Zero kara Hajimeru Mahou no Sho 2017 VNTM, USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ. Thông tin phim Sổ Ma Pháp Của Zero - Zero kara Hajimeru Mahou no Sho 2017 Lồng Tiếng Việt (LongTieng.Net). Xem phim Sổ Ma Pháp Của Zero - Zero kara Hajimeru Mahou no Sho 2017 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, . Diễn Viên , Đạo diễn, Hình ảnh phim Sổ Ma Pháp Của Zero

Liên Kết Ngoài : Sổ Ma Pháp Của Zero - Zero kara Hajimeru Mahou no Sho 2017 -->>> Sổ Ma Pháp Của Zero 2017. Chúc các bạn xem phim So Ma Phap Cua Zero - Zero kara Hajimeru Mahou no Sho 2017 USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Sổ Ma Pháp Của Zero - Zero kara Hajimeru Mahou no Sho 2017 Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Sổ Ma Pháp Của Zero - Zero kara Hajimeru Mahou no Sho 2017 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, . Thông tin phim Sổ Ma Pháp Của Zero, Diễn Viên phim Sổ Ma Pháp Của Zero, Đạo diễn phim Sổ Ma Pháp Của Zero, Hình ảnh phim Sổ Ma Pháp Của Zero
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Nhật Bản Khác

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Sổ Ma Pháp Của Zero - Zero kara Hajimeru Mahou no Sho