12/?? Sổ Ma Pháp Của Zero - Zero kara Hajimeru Mahou no Sho

Sổ Ma Pháp Của Zero

Zero kara Hajimeru Mahou no Sho (2017)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Có Thuyết Minh ( Lồng Tiếng Việt )
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim Hoạt Hình,Phim khoa học viễn tưởng,Phim phiêu lưu,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Nhật Bản .
Đạo diễn:
Torabashiri Kakeru .
Diễn viên:
Đang Cập Nhật.
Thời lượng( Độ dài ):
?? .
Năm Phát Hành:
2017 .
Cập Nhật Lúc:
140 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
1 lượt
Thông tin phim

Trailer

Bộ Phim Sổ Ma Pháp Của Zero với tên tiếng việt không dấu là "Zero kara Hajimeru Mahou no Sho" hay (So Ma Phap Cua Zero - Zero kara Hajimeru Mahou no Sho ) thuộc loại phim Phim Hành Động - Phim Hoạt Hình - Phim khoa học viễn tưởng - Phim phiêu lưu - Phim Thuyết Minh do hãng Phim Nhật Bản sản xuất và phát hành năm 2017. Với sự tham gia của các diễn viên : Đang Cập Nhật do đạo diễn Torabashiri Kakeru dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng ??. Năm 526 của Lịch Phụng vụ.
Thế giới biết rằng phù thủy tồn tại, và rằng họ đã thực hành nghệ thuật phép thuật nổi tiếng.
Tuy nhiên, thế giới không biết gì về nghiên cứu phép thuật.
Câu chuyện của chúng tôi theo sau một người lính đánh thuê một nửa, nửa quái; Con người nhạo báng gọi loại của mình là những con vật bị quỷ ngã, rdquo ;.
Anh ấy luôn mơ ước trở thành một con người, nhưng một ngày kia, anh ấy đã gặp một phù thủy sẽ thay đổi cuộc đời của anh ấy mãi mãi.
& Ldquo; Bạn có muốn một hình dạng con người? Sau đó hãy là người hộ tống của tôi, lính đánh thuê! & Rdquo;
Cô phù thủy tự giới thiệu mình là Zero & rdquo; và giải thích rằng cô đang tìm kiếm một quyển sách ma thuật độc nhất vô nhị mà bọn cướp đã đánh cắp từ hang ổ của cô. Cuốn sách của Zero có tựa là Cuốn sách của Zero, quyển sách ma thuật được cho là chứa đựng kiến ​​thức ma thuật có giá trị có thể được sử dụng để dễ dàng đưa thế giới đến đầu gối.
Vì vậy, để thực hiện ước mơ trở thành con người của mình, người lính đánh thuê phải đi cùng với Zero trong chuyến đi của cô ấy, mặc dù cô ấy là một trong những phù thủy mà anh ta ghê tởm.
Đây là câu chuyện về một phù thủy ngạo mạn và một con thú tốt bụng.

Chúc các bạn xem phim So Ma Phap Cua Zero - Zero kara Hajimeru Mahou no Sho 2017 VNTM, USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Sổ Ma Pháp Của Zero - Zero kara Hajimeru Mahou no Sho 2017 thuyết minh Lồng Tiếng Việt (LongTieng.Net). Xem phim Sổ Ma Pháp Của Zero - Zero kara Hajimeru Mahou no Sho 2017 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, . Thông tin phim Sổ Ma Pháp Của Zero, Diễn Viên phim Sổ Ma Pháp Của Zero, Đạo diễn phim Sổ Ma Pháp Của Zero, Hình ảnh phim Sổ Ma Pháp Của Zero

Máy chủ khác : Sổ Ma Pháp Của Zero - Zero kara Hajimeru Mahou no Sho 2017. Chúc các bạn xem phim So Ma Phap Cua Zero - Zero kara Hajimeru Mahou no Sho 2017 USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Sổ Ma Pháp Của Zero - Zero kara Hajimeru Mahou no Sho 2017 Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Sổ Ma Pháp Của Zero - Zero kara Hajimeru Mahou no Sho 2017 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, . Thông tin phim Sổ Ma Pháp Của Zero, Diễn Viên phim Sổ Ma Pháp Của Zero, Đạo diễn phim Sổ Ma Pháp Của Zero, Hình ảnh phim Sổ Ma Pháp Của Zero
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Búp Bê Ký Ức 7/14 tập Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Búp Bê Ký Ức Violet Evergarden 2018

Danh sách Phim Nhật Bản Khác

Búp Bê Ký Ức 7/14 tập Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Búp Bê Ký Ức Violet Evergarden 2018

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Sổ Ma Pháp Của Zero - Zero kara Hajimeru Mahou no Sho