12/?? Shuudengo, Capsule Hotel De, Joushi Ni Binetsu Tsutawaru Yoru. - Shuudengo, Capsule Hotel de, Joushi ni Binetsu Tsutawaru Yoru.

Shuudengo, Capsule Hotel De, Joushi Ni Binetsu Tsutawaru Yoru. - 2018

Shuudengo, Capsule Hotel de, Joushi ni Binetsu Tsutawaru Yoru. (2018)

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Nhật Bản
Đạo diễn:
Diễn viên:
Thời lượng( Độ dài ):
?? .
Năm Phát Hành:
2018
Cập Nhật Lúc:
01:10:37 Ngày 24/12/2018
575 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Shuudengo, Capsule Hotel De, Joushi Ni Binetsu Tsutawaru Yoru. kể về Nội dung của bộ Anime Shuudengo, Capsule Hotel de, Joushi ni Binetsu Tsutawaru Yoru. là câu chuyện xoay quanh cô gái xinh đẹp có tên là Minori, hiện tại công việc của cô là một nhân viên văn phòng, câu chuyện cũng chả có xảy ra, nếu hôm đó cô không đi ăn liên hoan cùng công ty. Mọi rắc rối bắt đầu đến từ đêm định mệnh đó.

phim Shuudengo, Capsule Hotel de, Joushi ni Binetsu Tsutawaru Yoru.Xuất hiện cùng với Minori chính là ông chủ của cô, anh ta là Hadano, anh tuy là cấp trên của Minori nhưng anh lại có tình cảm với Minori, vì vậy mà anh (trong Phim Shuudengo, Capsule Hotel De, Joushi Ni Binetsu Tsutawaru Yoru. ) luôn muốn chiếm đoạt được Minori. Trong một hôm đi ăn nhậu Minori dường như đã bị say vì uống quá nhiều rượu, khiến cho cô không thể tự về nhà được, cũng chính luccs này Hadano đã đưa cô về, tuy nhiên vì trời quá tối, lên họ đã lỡ mất chuyến tàu, họ đã quyết ddinhhj cùng vào một khác sạn để ngủ. Và từ đó cậu chuyện XYZ giữa một nam một nữ bắt đầu.phim Shuudengo, Capsule Hotel de, Joushi ni Binetsu Tsutawaru Yoru.

Nội dung của bộ Phim Shuudengo, Capsule Hotel de, Joushi ni Binetsu Tsutawaru Yoru. tương đối nhạy cảm, những bạn chưa đủ 18 (trong Phim Shuudengo, Capsule Hotel De, Joushi Ni Binetsu Tsutawaru Yoru. ) tuổi không lên xem bộ Anime này, bộ phim bao gồm khá nhiều cảnh mát, anh em xem chú ý. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Chúc các bạn xem phim Shuudengo, Capsule Hotel De, Joushi Ni Binetsu Tsutawaru Yoru. vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Shuudengo, Capsule Hotel De, Joushi Ni Binetsu Tsutawaru Yoru.

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Mầm Sống HD Mầm Sống Triage 2009
Mình Thích Thì Mình Quẩy Thôi 9/?? Mình Thích Thì Mình Quẩy Thôi Minh Thich Thi Minh Quay Thoi 2018
Những Cô Gái Của Vũ Đại Full HD Những Cô Gái Của Vũ Đại Nhung Co Gai Cua Vu dai
Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ 43/?? Tập Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ The Qin Empire :Season 2 2012

Danh sách cùng quốc gia Phim Nhật Bản