Loading...
4/20 Tập Sea - Tôi Yêu Em - I Sea U

Sea - Tôi Yêu Em

I Sea U (2018)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Có Thuyết Minh ( Lồng Tiếng Việt )
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Thái Lan .
Đạo diễn:
N/A .
Diễn viên:
Pattie - Ungsumalin Sirapatsakmetha, Bright Vachirawit Chivaaree.
Thời lượng( Độ dài ):
20 Tập .
Năm Phát Hành:
2018 .
Cập Nhật Lúc:
13 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2 lượt
Thông tin phim

Trailer

Bộ Phim Sea - Tôi Yêu Em với tên tiếng việt không dấu là "I Sea U" hay (Sea - Toi Yeu Em - I Sea U ) thuộc loại phim Phim Tâm Lý Tình Cảm - Phim Thuyết Minh do hãng Phim Thái Lan sản xuất và phát hành năm 2018. Với sự tham gia của các diễn viên : Pattie - Ungsumalin Sirapatsakmetha, Bright Vachirawit Chivaaree do đạo diễn N/A dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 20 Tập. Phim Sea – Tôi Yêu Em: thuật lại cô gái tên Sea được sinh ra ở một vùng biển du lịch của Thái Lan. Thời nhỏ, Sea có một câu bạn thân là Peter. Sea & Peter vô cùng thân thiết, tới mức khi Peter phải về Canada tồn tại với gia đình thì dù mới chỉ là 2 đứa bé, Sea & Peter đều rất khốn khổ, tiếc nuối, mong 1 ngày được gặp lại nhau. Thuở gian trôi qua, bằng sự ngây ngô của mình Sea đã bạc tình khiến một cậu chàng say nắng từ cái nhìn đầu tiên, đó là Jing. Jing yêu Sea, tình cảm đang đưa 2 người tới gần nhau hơn thì lát đó Peter gom góp nỗi nhỡ bao lâu nay về gặp Sea. Sea sẽ chọn người làm con tim cô rung động sau bao tháng ngày khốn khổ bã hay quay trở về với người mà cô ngóng chờ bấy lâu?

Chúc các bạn xem phim Sea - Toi Yeu Em - I Sea U 2018 VNTM, USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Sea - Tôi Yêu Em - I Sea U 2018 thuyết minh Lồng Tiếng Việt (LongTieng.Net). Xem phim Sea - Tôi Yêu Em - I Sea U 2018 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, . Thông tin phim Sea - Tôi Yêu Em, Diễn Viên phim Sea - Tôi Yêu Em, Đạo diễn phim Sea - Tôi Yêu Em, Hình ảnh phim Sea - Tôi Yêu Em

Máy chủ khác : Sea - Tôi Yêu Em - I Sea U 2018. Chúc các bạn xem phim Sea - Toi Yeu Em - I Sea U 2018 USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Sea - Tôi Yêu Em - I Sea U 2018 Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Sea - Tôi Yêu Em - I Sea U 2018 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, . Thông tin phim Sea - Tôi Yêu Em, Diễn Viên phim Sea - Tôi Yêu Em, Đạo diễn phim Sea - Tôi Yêu Em, Hình ảnh phim Sea - Tôi Yêu Em
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Đồng Tiền Ma 30/50 phút / tập Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Đồng Tiền Ma Ngern Pak Phee 2018
Nhẫn Hoa 26/18 tập Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Nhẫn Hoa Waen Dok Mai - Ring & Flower 2017

Danh sách Phim Thái Lan Khác

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Sea - Tôi Yêu Em - I Sea U